SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 07/04/2024
Thương hiệu 1 năm trước
Mới đây, trong đêm vinh danh và trao giải thưởng HR Asia tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành (Golf Long Thành) được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Golf Long Thành được trao tặng giải thưởng danh giá này. 
Thương hiệu 1 năm trước
Golf Long Thành sẽ đồng hành cùng chương trình “Mẹ đỡ đầu” của tỉnh Đồng Nai trong vòng 10 năm, với nguồn tài trợ 10 tỷ đồng, làm điểm tựa cho các trẻ em mồ côi do Covid-19 có thêm điều kiện để học tập và trưởng thành.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
Mới đây, Moli Group và MoonLab đã bắt tay hợp tác tạo ra sản phẩm mang tên Moon City - một nền tảng SocialFi cho phép người dùng có thể gặp gỡ, giao lưu và tham gia các hoạt động thường ngày cùng nhau để nhận lại những phần thưởng tương xứng.
Tin tức 2 năm trước
Việt Nam có cơ hội lớn để chuyển đổi nền kinh tế thông qua việc tận dụng tiềm năng của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4. Để đạt được điều này, lực lượng lao động của Việt Nam cần được trang bị các kỹ năng số để phát triển nền kinh tế dựa vào tri thức trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề.
Thương hiệu 2 năm trước
Trong khuôn khổ tuần lễ Binance Blockchain tại Dubai, đại diện của Jade Forest Capital và FundGo đã gặp gỡ, thảo luận về những ưu và nhược điểm của thị trường Việt Nam. Hai bên đã đạt được thỏa thuận trị giá lên tới 100 triệu đô la để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain tại Việt Nam.
Tài sản trí tuệ 2 năm trước
Giải pháp Exam-Booth áp dụng công nghệ Blockchain để ghi nhận các thông tin về: danh tính người thi, thông tin đề thi, người ra đề, quá trình làm bài, kết quả và chứng chỉ.
Tài sản trí tuệ 2 năm trước
Việc áp dụng giải pháp BOTP sẽ làm giảm gánh nặng cho các nhà cung cấp dịch vụ trong việc triển khai các giải pháp xác thực cũng như tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ và rất nhỏ.
Tài sản trí tuệ 2 năm trước
DigiPos được phát triển để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và chứng minh quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số. Bằng cách áp dụng công nghệ Blockchain, DigiPos giúp việc trao đổi tài sản số trở nên minh bạch, có thể truy vết và ngay lập tức xác minh được tài sản số đó thuộc quyền sở hữu của đơn vị nào.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
TraceCommerce định hướng sẽ tiếp cận để xây dựng và phát triển một hệ thống thương mại điện tử có tích hợp truy xuất nguồn gốc Blockchain như một phương thức giao tiếp giữa các tác nhân trong chuỗi giá trị nông nghiệp.
Sáng chế 2 năm trước
Giải pháp VBchain được nghiên cứu và phát triển nhằm cung cấp một bộ công cụ hoàn chỉnh để doanh nghiệp có thể nhanh chóng áp dụng công nghệ Blockchain để xây dựng các ứng dụng phi tập trung.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Ngọc Tiến Thành Group đã phối hợp với chuỗi hệ thống siêu thị mini Rich Food thực hiện chiến dịch “Giải cứu thanh long ruột đỏ”. Sau khi phát động, hàng chục tấn thanh long tươi ngon đã về tay người tiêu dùng với giá tận vườn, phần nào làm vơi đi gánh nặng của người nông dân.
Thương hiệu 2 năm trước
(SHTT) - Siêu thị mini Rich Food chi nhánh Thủ Dầu Một - Bình Dương ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng lâu dài cho người dân địa phương, mang đến bữa cơm chất lượng, các sản phẩm đảm bảo sức khỏe cho mọi gia đình. Nhân dịp Tết Nguyên Đán - Nhâm Dần 2022, siêu thị sẽ tung ra nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.
Thương hiệu 2 năm trước
Sau thành công của game nuôi thú ảo Axie Infinity, làng game dựa trên blockchain Việt Nam được kỳ vọng sẽ tỏa sáng với hàng loạt những dự án đang bứt tốc và chuẩn bị được ra mắt trong năm sau.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Ngày 21/11, hệ thống cửa hàng Rich Food đã chính thức khai trương tại 178-180 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương. Nhân dịp này, cửa hàng có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Với khẩu hiệu tiên phong “Mang chợ đến nhà bạn”, Rich Food được kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên bữa ăn trọn vị mang lại sức khỏe cho mọi gia đình đồng thời là giải pháp dài hạn đồng hành cùng nhà nông Việt Nam.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Tại đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IV của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) diễn ra vào ngày 10/11, ông Nguyễn Ngọc Dũng đã được bầu làm Chủ tịch VECOM nhiệm kỳ III giai đoạn 2016– 2021.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Ngày 10/11, ONUS chính thức ra mắt: ONUS Protection Fund – Quỹ bảo vệ trị giá 5 triệu USD cho tài sản của bạn trên ứng dụng ONUS.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Các khách mời nhận định khi doanh nghiệp chuẩn bị và thực hiện số hoá, yếu tố con người, đặc biệt là người đứng đầu, nhà quản lý giữ vai trò quan trọng.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Sự kết hợp vẻ đẹp của những viên đá lấp lánh và nguồn cảm hứng từ trái tim yêu thương, HanaGold vừa ra mắt bộ sưu tập trang sức Happy Stone độc đáo, mới lạ tôn lên nét đẹp thời thượng cho người phụ nữ hiện đại.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Luyện tập golf và chơi golf đem lại nhiều lợi ích sức khỏe về thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, sẽ có những lúc bạn ngại phải đi xa, thời tiết không ủng hộ hoặc như việc phải ở nhà khi dịch Covid-19 bùng phát. Khi ấy, việc chơi golf 3D là sự lựa chọn hoàn hảo.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Tiếp nối sự thành công của chuyển đề đầu tiên của Chuỗi Workshop "Doanh Nghiệp Trong Xu Thế Chuyển Đổi Số", chuyên đề thứ 2 – “ Toạ Đàm Go Online làn sóng kinh tế 2.0” sẽ được tổ chức vào 14h00 ngày 05/10/2021 với sự tham gia, thảo luận giữa các chuyên gia trong các lĩnh vực.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(GolfViet) – Cuộc thi "Tìm kiếm khả năng khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ tài chính" là hoạt động thuộc chuỗi sự kiện của Làng Fintech - Techfest 2021 với chủ đề "Đổi mới sáng tạo - Kiến tạo tương lai".
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) – Sáng ngày 19 tháng 9, HanaGold đã chính thức cho ra mắt HanaGold Token và chia sẻ cơ hội làm chủ tiệm kim hoàn 4.0 cho các nhà đầu tư.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - 14h, ngày 15/9/2021 sẽ diễn ra buổi workshop "Bức tranh chuyển đổi số sau đại dịch". Đây là một trong 4 chủ đề thuộc chuỗi Workshop "Doanh Nghiệp Trong Xu Thế Chuyển Đổi Số".
Kinh tế 2 năm trước
Sáng 30/8, ông Lương Hoàng Hưng - CT GolfViet; ông Mai Trường Giang - LPDi Founder; ông George Nguyễn - Nhà Cố vấn Tài chính Defily và ông Phạm Vũ Hà Linh - CT kiểm toán Đông Nam Á cùng góp mặt trong buổi workshop "Mở khóa kỷ nguyên Golf Việt" để chia sẻ xu hướng mới cho nhà đầu tư golf tại Việt Nam.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) – TP.HCM tiếp tục kiểm soát việc di chuyển của người dân: Khung giờ, đối tượng được di chuyển...
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - LPDi token ra đời trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang được cộng đồng nhà đầu tư toàn cầu quan tâm đầu tư vì tính minh bạch, thanh khoản cùng lợi nhuận tốt.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Sáng nay, Học viện đào tạo golf - Universal Golf Academy (UGA) đã tổ chức lễ kí kết hợp tác phát triển đào tạo golf với Công ty Cổ phần Ngôi nhà chào buổi sáng (GMH). Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến.