SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ sáu, 27/05/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ngọc Tiến Thành Group và Rich Food giải cứu hàng chục tấn thanh long ruột đỏ

14:38, 17/01/2022
(SHTT) - Mới đây, Ngọc Tiến Thành Group đã phối hợp với chuỗi hệ thống siêu thị mini Rich Food thực hiện chiến dịch “Giải cứu thanh long ruột đỏ”. Sau khi phát động, hàng chục tấn thanh long tươi ngon đã về tay người tiêu dùng với giá tận vườn, phần nào làm vơi đi gánh nặng của người nông dân.

Những ngày qua, bà con trồng thăng long luôn sống trong nỗi âu lo vì phải nhìn trái chín trên cây héo rục, bán không có người mua, thu không có người dùng. Chứng kiến cảnh người dân trên khóe mắt rưng rưng, ngồi chặt từng thúng thanh long ngon ngọt cho gia súc, đổ hàng chục xe thanh long chín úa xuống ao khiến ai nấy đều xót xa.

Thanh long được bày bán tại hệ thống siêu thị Rich Food với giá chỉ 5000 đồng/kg

Thanh long được bày bán tại hệ thống siêu thị Rich Food với giá chỉ 5000 đồng/kg

Nhận được thông tin hàng chục hecta thanh long của bà con Long An đã rộ mùa thu hoạch nhưng chưa có đầu ra, Tập đoàn Ngọc Tiến Thành đã nhanh chóng lên kế hoạch thu mua và phối hợp với hệ thống siêu thị mini Rich Food thực hiện chiến dịch “Giải cứu thanh long ruột đỏ”, tạo đầu ra cho nhà vườn và giúp người tiêu dùng có nhu cầu mua với giá thành cực rẻ. Điểm đặc biệt của chiến dịch là “kinh doanh không lợi nhuận” và toàn bộ chi phí thu được sẽ tiếp tục được sử dụng để thu mua thanh long cho bà con ở những đợt thu hoạch liên tiếp.

Khách hàng mua ủng hộ bà con tại các điểm “Giải cứu thanh long ruột đỏ”

Khách hàng mua ủng hộ bà con tại các điểm “Giải cứu thanh long ruột đỏ”

Được biết, chiến dịch giải cứu thanh long diễn ra từ ngày 15/01 đến ngày 30/01/2022, được thực hiện ở 03 điểm bán chính tại khu vực Bình Dương: 

  • Địa điểm 1: Trụ sở chính - Tòa nhà Tập đoàn Ngọc Tiến Thành, số 92, đường D4, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
  • Địa điểm 2: Siêu thị mini Rich Food - Số 178-180 Ngô Gia Tự, tổ 96, khu phố 11, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
  • Địa điểm 3: Siêu thị mini Rich Food - Số 249 Thích Quảng Đức, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tại đây, người tiêu dùng có thể mua những trái thanh long ruột đỏ tươi ngon với giá từ 3.500 - 5.000 đồng/kg. Chiến dịch đã thu hút đông đảo người tiêu dùng đến ủng hộ, hàng chục tấn thanh long đã được tiêu thụ giúp bà con trồng thanh long miền Tây Nam Bộ.

Hàng chục tấn thanh long được tiêu thụ nhờ chiến dịch “Giải cứu thanh long”

Hàng chục tấn thanh long được tiêu thụ nhờ chiến dịch “Giải cứu thanh long”

Bên cạnh bán cho khách hàng, tập đoàn Ngọc Tiến Thành đã kêu gọi toàn thể nhân viên mua thanh long cho gia đình sử dụng nhằm chia sẻ khó khăn với bà con. Hưởng ứng chiến dịch ai nấy đều sẵn lòng ủng hộ, có người mua cả chục ký, nhiều nhân viên còn xung phong hỗ trợ tại các điểm bán và trở thành shipper giao hàng.

Chung tay chia sẻ khó khăn cùng bà con trồng thanh long khu vực Tây Nam Bộ

Chung tay chia sẻ khó khăn cùng bà con trồng thanh long khu vực Tây Nam Bộ

Chiến dịch “Giải cứu thanh long ruột đỏ” là nơi để cộng đồng cùng chia sẻ với những người dân trồng thanh long tại Long An trong lúc đầu thu mua nông sản bị “ùn ứ”. Chỉ cần mua 1kg thanh long tại các điểm chiến dịch với giá tận vườn là đã góp phần chia sẻ bớt một phần gánh nặng và nỗi lo toan cho bà con.

Đức Quý

Tin khác

Kinh tế 14 giờ trước
(SHTT) - Trong quý II và III/2022, SeABank dự kiến triển khai tăng vốn điều lệ từ 16.598 tỷ đồng lên 20.403 tỷ đồng thông qua phát hành 211.400.000 cổ phiếu (tương đương tỷ lệ 12,7%) để trả cổ tức năm 2021 và phát hành 109.700.000 cổ phiếu (tương đương tỷ lệ 6,6%) để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu.
Kinh tế 17 giờ trước
(SHTT) -Tập đoàn Hưng Thịnh đề xuất đầu tư dự án đô thị kết hợp nông nghiệp công nghệ cao, du lịch sinh thái ven sông tại TP Cao Lãnh. Dự án gồm 5 phân khu với quy mô 2.745 ha.
Kinh tế 17 giờ trước
Trước nhu cầu lớn về mặt bằng văn phòng cho thuê thì mô hình làm việc kết hợp - Hybrid Working là một trong những xu hướng mới được nhiều công ty lớn áp dụng. Tuy nhiên khi triển khai mô hình này, các doanh nghiệp cần cân nhắc mức độ phù hợp, sao cho việc chuyển đổi được trở nên trơn tru, hiệu quả.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Kết thúc 3 tháng đầu năm 2022, phần lớn các doanh nghiệp thép đang niêm yết ghi nhận lợi nhuận lao dốc. Đồng thời đều đang phải gánh những khoản nợ cả nghìn tỷ...
Kinh tế 1 ngày trước
Trải qua chặng đường dài thử sức với nhiều dự án... Xuân Nguyễn và các cộng sự đang nỗ lực để đưa ứng dụng Fonos tiếp cận với nhiều người.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV