SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 21/03/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 51 phút trước
(SHTT) - Từ khi ra mắt đến nay, “robot luật sư” của DoNotPay đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều. Gần đây, một vụ kiện tập thể tuyên bố công ty của Joshua Browder đã đánh lừa người tiêu dùng vì rao bán "các tài liệu pháp lý không đạt tiêu chuẩn" và cung cấp "các dịch vụ pháp lý trái phép".
Tin tức 1 ngày trước
(SHTT) - Trong 2 ngày 17,18/3, Hội nghị thường niên Hiệp hội Sở hữu trí tuệ ASEAN năm 2023 và Hội thảo “Tác động của cuộc cách mạng 4.0 đối với việc xây dựng và bảo vệ tài sản trí tuệ - Thách thức đối với chủ sở hữu tài sản trí tuệ các nước ASEAN” đã được diễn ra tại Hà Nội.
Tin tức 2 ngày trước
Thời gian qua, tình hình tội phạm sử dụng công nghệ cao để lừa đảo chiếm đoạt tài sản có nhiều diễn biến phức tạp với nhiều phương thức, thủ đoạn tinh vi, gây thiệt hại lớn về tài sản và bức xúc cho người dân.
Tin tức 2 ngày trước
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Lê Minh Hoan vừa cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc với Vườn Quốc gia (VQG) Cát Tiên.
Tin tức 2 ngày trước
(SHTT) - Thực hiện kế hoạch trong chuyến đi thực tế, tập thể lớp K73-C03 Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã đến thăm và trao tặng những món quà ý nghĩa cho các em học sinh thuộc 3 đơn vị trường học thuộc xã Bản Phố, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.
Tin tức 2 ngày trước
Hiện nay, các đối tượng lừa đảo sử dụng nhiều cách khác nhau để khai thác thông tin cá nhân của người dân. Tuy nhiên, việc thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài có đến 80% là do chính cá nhân đó tự lộ thông tin.
Tin tức 2 ngày trước
(SHTT) - Theo Bộ trưởng Bộ Khoa học công nghệ (KHCN) Huỳnh Thành Đạt, hoạt động KHCN ở địa phương hiện nay vẫn còn nhiều việc phải làm và làm quyết liệt hơn nữa, thực chất hơn nữa để tạo ra những đóng góp trực tiếp phục vụ các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.
Tin tức 3 ngày trước
(SHTT) - Theo Reuters, một người mang quốc tịch Việt Nam tên M.Q. Nguyễn, 49 tuổi, bị Bộ Tư pháp Mỹ cáo buộc rửa tiền và đánh cắp thông tin cá nhân.
Tin tức 3 ngày trước
(SHTT) - Vào ngày 21/3/2023 tới đây, Hội thảo khoa học cấp Thành phố “Phát huy các giá trị và nguồn lực văn hóa xây dựng Thủ đô “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại” sẽ được diễn ra tại Khách sạn Thắng Lợi (số 200 đường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội).
Tin tức 3 ngày trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Đại học Newcastle cho biết, chế độ ăn Địa Trung Hải truyền thống có thể giúp giảm gần một phần tư nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ.
Tin tức 3 ngày trước
(SHTT) - Theo Đạo luật mới về tin tức trực tuyến tại Canada, các gã khổng lồ về mảng tin tức kỹ thuật số như Meta, Google.. sẽ phải trả phí cho các công ty truyền thông Canada khi dùng các nội dung tin tức của họ. Do vậy, Meta đã chặn quyền truy cập tin tức đối với công dân nước này.
Tin tức 3 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA) đã đề xuất tiêu chuẩn nước uống quốc gia đầu tiên đối với sáu hóa chất gây ung thư với tên gọi polyfluoroalkyl (PFAS).
Tin tức 3 ngày trước
Bệnh viện 199 (Bộ Công An) đóng quân tại TP Đà Nẵng vừa phối hợp Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hải Minh tổ chức hội thảo chuyên đề “Cập nhật các phương pháp phục hồi chức năng công nghệ cao”.
Tin tức 3 ngày trước
(SHTT) - Hội báo toàn quốc năm 2023 với chủ đề “Đoàn kết - Chuyên nghiệp - Văn hóa - Sáng tạo” được khai mạc chính thức vào vào sáng ngày 17/3, tại Bảo tàng Hà Nội.
Tin tức 3 ngày trước
(SHTT) - Cuối tháng 2 vừa qua, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã phối hợp với UBND tỉnh Bình Định và Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức Diễn đàn Kinh tế báo chí 2023.
Tin tức 3 ngày trước
(SHTT) - Sáng 15/3, UBND tỉnh Thanh Hoá tổ chức hội nghị cho ý kiến vào báo cáo công tác triển khai chuẩn bị tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập đô thị Sầm Sơn, khánh thành Quảng trường biển, trục cảnh quan lễ hội TP Sầm Sơn và khai mạc lễ hội du lịch biển năm 2023.
Tin tức 3 ngày trước
(SHTT) - Bảo vệ tài sản trí tuệ (TSTT) và nhãn hiệu là vấn đề đang được nhiều chủ doanh nghiệp và cá nhân quan tâm do kết nối ngày càng nhanh chóng và tự động hóa thông minh của công nghệ.
Tin tức 3 ngày trước
(SHTT) - Bộ GD&ĐT vừa thông báo, dự kiến Lịch sử sẽ trở thành môn thi bắt buộc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT kể từ năm 2025. Trước sự thay đổi mới mẻ này, học sinh và các thầy cô giáo sẽ có những suy nghĩ như thế nào? 
Tin tức 4 ngày trước
(SHTT) - Đến thời điểm hiện tại, đã có gần 10 kỳ thi riêng được các trường ĐH công bố tại mùa tuyển sinh 2023. Tuy mở ra nhiều cơ hội hơn cho các sĩ tử, nhưng cũng khiến không ít thí sinh hoang mang, phân vân không biết chọn kỳ thi nào để tập trung công sức, thời gian và đạt hiệu quả nhất.
Tin tức 4 ngày trước
(SHTT) - Nestlé Purina đã mở rộng việc thu hồi tự nguyện một số loại thức ăn chó chuyên dụng dành cho thú cưng bị nhạy cảm với thực phẩm tại Mỹ trước nguy cơ khiến vật nuôi bị bệnh do chứa hàm lượng vitamin D vượt mức cho phép.
Tin tức 4 ngày trước
(SHTT) - Nhằm chủ động phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn, UBND thành phố Hà Nội mới đây đã có công văn gửi Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội; các Sở, ban, ngành, đoàn thể Thành phố; UBND các quận, huyện, thị xã về công tác phòng, chống dịch cúm gia cầm lây sang người.