SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, tại Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, chương trình Giải thưởng L’Oréal – UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học (For Women in Science) đã tổ chức buổi lễ trao Giải thưởng Nhà Khoa học nữ xuất sắc năm 2022 đã có các đề án nghiên cứuvì sức khỏe cộng đồng.
Đời sống sáng tạo 5 ngày trước
Vật phẩm phong thuỷ là một trong những món đồ được nhiều người quan tâm, đặc biệt là với người làm kinh doanh, họ có niềm tin tâm linh về phong thuỷ và tin những vật phẩm phong thuỷ tốt sẽ giúp họ gặt hái nhiều thành công, đem lại tài lộc và bình an trong nhà.
Khoa học Công nghệ 5 ngày trước
Huỳnh Quốc Toàn (sinh viên năm 3, trường Đại Học Sư Phạm Kỹ thuật TP.HCM) đã nghiên cứu và chế tạo nền tảng IoT nhằm giám sát môi trường nuôi trồng thủy sản.
Khoa học Công nghệ 5 ngày trước
(SHTT) - Với chủ đề "Đổi mới sáng tạo mở - Khơi nguồn tư duy mới", Techfest Vietnam 2022 sẽ hướng tới tìm kiếm các giải pháp toàn diện cho những lĩnh vực chịu ảnh hưởng lớn của đại dịch COVID-19 và có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.
Đời sống sáng tạo 6 ngày trước
Mèo là linh vật thứ 4 trong lịch Can Chi 12 con giáp ở Việt Nam. Song hành với hình ảnh chú chó trung thành thì mèo cũng trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình hiện nay. Vậy, tượng mèo có ý nghĩa gì trong đời sống, bài trí như thế nào cho đúng phong thuỷ?
Khoa học Công nghệ 6 ngày trước
(SHTT) - Tối ngày 23/11, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về Khoa học và Công nghệ đợt 6 cho 29 công trình tiêu biểu.
Tài sản trí tuệ 6 ngày trước
(SHTT) - Ngày 23/11, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức cuộc họp Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Cuộc thi “Sáng tạo kỹ thuật nhà nông” toàn quốc lần thứ IX (2021 – 2022). Ban Tổ chức đã nhận được 97 giải pháp sáng tạo kỹ thuật của 22 tỉnh, thành phố tham gia.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Nagoya, Nhật Bản, mới đây đã phát triển thành công phương pháp mới khiến muỗi đực không nghe được tiếng vo ve của muỗi cái từ đó khiến chúng không thể tìm thấy bạn tình.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
Trong những năm gần đây, các chương trình khoa học và công nghệ quốc gia đã thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo diễn ra mạnh mẽ tại các địa phương, từ đó góp phần phát triển kinh tế và xã hội.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Trường Đại học Chicago (Mỹ) mới đây đã phát triển thành công một loại vật liệu giống nhựa nhưng có khả năng dẫn điện vô cùng tốt. Điều này không chỉ vượt qua các định luật vật lý mà còn mở ra hướng sản xuất mới đem đến các sản phẩm có độ bền và thẩm mỹ cao.
Khoa học Công nghệ 2 tuần trước
(SHTT) - Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho Chương trình Học bổng “Nữ sinh với công nghệ 2023”. Hạn cuối nộp đơn ứng tuyển là vào 23h00 ngày 16/12/2022.
Khoa học Công nghệ 2 tuần trước
(SHTT) - Các phó giáo sư Việt Nam bao gồm: ông Trần Xuân Bách, ông Lê Hoàng Sơn và ông Phùng Văn Phúc mới đây đã được vinh danh trong bảng xếp hạng "Best Rising Stars of Science in the World" - những ngôi sao khoa học đang lên xuất sắc nhất thế giới của Research.com.
Khoa học Công nghệ 2 tuần trước
(SHTT) - Một nghiên cứu mới đây đã phát hiện thuốc olpasiran có khả năng làm giảm nồng độ lipoprotein (a) trong máu, từ đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Khoa học Công nghệ 2 tuần trước
(SHTT) - Xác định chuyển đổi số là xu thế tất yếu để nâng cao năng lực cạnh tranh cho các hợp tác xã (HTX) trong kỷ nguyên số, trong thời gian qua, các HTX cũng đã không ngừng cập nhật và ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình canh tác và tiêu thụ sản phẩm. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hạn chế.
Khoa học Công nghệ 2 tuần trước
Dự kiến năm 2024, sản phẩm mô tô bay thương mại đầu tiên tại Việt Nam và Đông Nam Á sẽ được bán ra với giá dao động từ 81.000 USD đến 99.000 USD (tương đương 2 tỷ đến 2,46 tỷ đồng).
Khoa học Công nghệ 2 tuần trước
(SHTT) - Đội thi KMA.L3N0V0 của Học viện Kỹ thuật mật mã đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Cyber SEA Game 2022 ngày 10/11 tại Bangkok, Thái Lan. Đội thi đã xuất sắc giành vị trí Quán quân, vượt qua Singapore và Thái Lan.
Khoa học Công nghệ 3 tuần trước
(SHTT) - Sau sự thành công của mùa thi cầu tiên, cuộc thi Sáng kiến Khoa học mùa 2 sẽ chính thức trở lại từ ngày 18/11/2022. Cuộc thi năm nay sẽ có chủ đề tìm kiếm các giải pháp xuất sắc nhằm giải quyết các vấn đề trong cuộc sống cho người dân tại vùng sâu, vùng xa, miền núi.
Khoa học Công nghệ 3 tuần trước
(SHTT) - Đại học Nottingham Trent mới đây đã thành công tạo ra một loại vải dệt có khả năng tích hợp tới 1.200 viên pin mặt trời tí hon. Điều này cho phép các sản phẩm may mặc làm từ loại vải mới sản xuất điện và giúp người mặc sạc thiết bị điện tử bất cứ lúc nào.
Khoa học Công nghệ 3 tuần trước
(SHTT) - Chương trình tăng tốc khởi nghiệp xã hội Vietnam Social Challenger Sunny do Quỹ The Happiness Foundation (quỹ phi lợi nhuận thuộc Tập đoàn SK-Hàn Quốc) tài trợ và Viện nghiên cứu Đổi mới và Phát triển (IID) tổ chức Sự kiện Chung kết (Demo Day) với sự tham gia của các trường đại học, các tổ chức hỗ trợ, các đội thi…
Khoa học Công nghệ 3 tuần trước
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có sự kiện gặp gỡ các trưởng Làng công nghệ quốc gia và ra mắt Làng công nghệ quốc gia AI tại Huế. Đây là cơ hội để địa phương này phát huy hơn nữa những thế mạnh vốn có của mình.
Khoa học Công nghệ 3 tuần trước
(SHTT) - Nhiều thuốc phải dùng qua đường tiêm vì có thể bị phân hủy ở đường ruột khi uống. Mới đây, các nhà khoa học tại Viện công nghệ Massachusetts (MIT) đã phát triển một loại viên nang RoboCap có khả năng thay thế mũi tiêm trong điều trị bệnh.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới