SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 21/03/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 4 ngày trước
(SHTT) - Nestlé Purina đã mở rộng việc thu hồi tự nguyện một số loại thức ăn chó chuyên dụng dành cho thú cưng bị nhạy cảm với thực phẩm tại Mỹ trước nguy cơ khiến vật nuôi bị bệnh do chứa hàm lượng vitamin D vượt mức cho phép.
Tài sản trí tuệ 4 ngày trước
(SHTT) - Vừa qua, lực lượng quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh đã phát hiện và tạm giữ gần 500 mũ bảo hiểm có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu HONDA đang được bảo hộ tại Việt Nam.
Tài sản trí tuệ 4 ngày trước
(SHTT) - Ngày 16/3/2023, Cuc An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã liên tục đăng tải các thông tin cảnh báo về việc loạt thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang được quảng cáo với nội dung vi phạm quy định và có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.
Tài sản trí tuệ 4 ngày trước
Cục Quản lý thị trường tỉnh Kiên Giang vừa tạm giữ hơn 8.000 cây dao xuất xứ Thái Lan được nhập lậu từ Campuchia.
Tài sản trí tuệ 5 ngày trước
(SHTT) - Sau thời điểm Tết Nguyên Đán, giảm cân là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội và Internet. Có cầu ắt sẽ có cung, hàng loạt lời mời chào từ thuốc tan mỡ, sản phẩm detox,... không rõ nguồn gốc xuất hiện như những “chiếc bẫy ngọt ngào” mà ít ai có thể chối từ.
Tài sản trí tuệ 5 ngày trước
(SHTT) - Ủy ban An toàn Sản phẩm tiêu dùng Hoa Kỳ (CPSC) ban hành lệnh thu hồi hơn 3,2 triệu bộ và mô hình động vật Calico Critters được bán cùng với núm vú giả dạng bình sữa trẻ em sau khi ghi nhận 2 trường hợp tử vong do ngạt thở.
Tài sản trí tuệ 5 ngày trước
(SHTT) - Oresol là dung dịch bù nước rất hiệu quả thường được sử dụng trong trường hợp người bệnh bị sốt cao, tiêu chay,... . Tuy nhiên, nếu pha quá đặc, sản phẩm này có thể gây phản ứng ngược, thậm chí dẫn đến tử vong.
Tài sản trí tuệ 5 ngày trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Cục Quản lý thị trường (QLTT) TP. HCM, ngày 11/3/2023, đơn vị này đã tiến hành kiểm tra cửa hàng Winemart số 1, địa chỉ số 601, Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, qua đó phát hiện, thu giữ 67 chai rượu không có hóa đơn chứng từ.
Tài sản trí tuệ 5 ngày trước
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã ra thông báo cảnh báo về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Noben Kid Platinum vi phạm quy định về quảng cáo.
Thương hiệu 5 ngày trước
(SHTT) - Các mẫu điện thoại Samsung Galaxy Ultra thế hệ mới nổi tiếng với cụm camera có khả năng quay chụp siêu việt, thậm chí có thể 'soi tỏ' Mặt Trăng. Tuy nhiên, gần đây đã có những báo cáo nổi lên cáo buộc nhà sản xuất Hàn Quốc làm giả ảnh chụp Mặt trăng bằng tính năng Space Zoom do AI hỗ trợ.
Tài sản trí tuệ 5 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn và tỉnh Hưng Yên đã kịp thời ngăn chặn số lượng lớn thịt trâu và da trâu không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Tài sản trí tuệ 6 ngày trước
(SHTT) - Nghiên cứu mới cho thấy tia UV trong những loại đèn hơ móng tay có thể gây hại cho sức khỏe, nhưng vẫn chưa xác định rõ mức độ nguy hiểm.
Thương hiệu 1 tuần trước
(SHTT) - Điện thoại Galaxy S23 và S23 Ultra của Samsung mới đây đã nhận được vô số khiếu nại bởi người dùng quốc tế liên quan tới lỗi phần cứng camera khiến ảnh chụp bị mờ và không đạt được chất lượng như mong muốn.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Vừa qua, lực lượng chức năng tỉnh Thái Nguyên thông qua công tác giám sát địa bàn đã kịp thời phát hiện và bắt giữ 15 tấn hàng hóa có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu đậu tương Phú Đạt.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
Thanh tra Sở Y tế TP.HCM vừa ban hành xử phạt hành chính 135 triệu đồng và buộc đình chỉ hoạt động 18 tháng vì hoạt động ‘chui’, suýt làm mù mắt khách hàng đối với Viện thẩm mỹ ARIES.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) vừa có văn bản thu hồi toàn quốc mẫu thuốc Locobile-200 không đạt tiêu chuẩn chất lượng về chỉ tiêu đồng đều khối lượng, xác định vi phạm mức độ 3.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
Lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Cà Mau vừa tạm giữ hơn 2.400 sản phẩm mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Một loại sữa chua thuần chay phổ biến tại Úc đã bị thu hồi do lo ngại chứa chất thành phần không được liệt kê trên nhãn dán và có nguy cơ gây dị ứng cho người dùng.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Mới đây, giới chức y tế Hoa Kỳ đang phát đi cảnh báo tới người tiêu dùng về hai vụ việc thu hồi thuốc nhỏ mắt liên tiếp, đều liên quan tới nguy cơ nhiễm bẩn và khả năng dẫn đến các vấn đề và thương tích thị lực nghiêm trọng.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Bình Dương thu giữ một số lượng lớn thuốc tây nghi giả mạo nhãn hiệu Fugacar trên địa bàn TP Thuận An.