SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 29/05/2024
Diễn đàn 7 tháng trước
Để thực hiện những kế hoạch đặt ra, New88 Media đã vận hành tổ chức theo các giá trị cốt lõi. Chúng là nền móng xây dựng sự ổn định, tạo dựng nhiều giá trị cho đơn vị này trong lĩnh vực truyền thông giải trí.
Media 1 năm trước
Hiện nay, nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, đặc biệt diễn ra trên mô hình thương mại điện tử (TMĐT) là một trong những vấn đề nhức nhối. Hệ lụy tiêu cực mà nó mang lại cho xã hội là không nhỏ, vậy thực trạng về vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng hiện nay như thế nào?
Media 2 năm trước
(SHTT) - Nhân dịp Valentine, nhiều ca sĩ tái xuất với sản phẩm âm nhạc ngọt ngào, biến đường đua Vpop 2022 trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết.
Media 2 năm trước
(SHTT) - Bộ phim điện ảnh - "Bẫy ngọt ngào" vừa tổ chức buổi ra mắt phim và trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.
Media 2 năm trước
(SHTT) - Trailer chính thức của Táo Quân 2022 lộ diện, hé lộ hàng loạt vấn đề nhức nhối sẽ bị điểm danh năm nay. Cũng như mọi năm chương trình Táo Quân điểm lại những biến động của đất nước qua góc nhìn châm biếm, bài hát và câu thoại sâu cay từ các nghệ sĩ.
Media 2 năm trước
(SHTT) - Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021 mới đây đã đính chính về nhầm lẫn liên quan đến đề cử dành cho ca khúc "Tình bạn diệu kỳ" tại hạng mục Hòa âm phối khí.
Media 2 năm trước
(SHTT) - Trong vòng 2 năm qua, Tik Tok là mạng xã hội với số lượng user tăng nhanh nhất toàn cầu. Đây là nơi giới trẻ khám phá, sáng tạo và thoả sức chia sẻ những nội dung của mình. Hiện TikTok có hơn một tỉ người dùng hoạt động trên toàn thế giới, đánh dấu một mốc son cho mạng xã hội này.
Media 2 năm trước
(SHTT) - Quốc ca của Việt Nam không vang lên trên sóng truyền hình trong phần chào cờ ở trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Lào khiến khán giả theo dõi qua màn ảnh nhỏ cực bất ngờ, lý do được phía nhà đài đưa ra là vì lý do bản quyền.
Media 2 năm trước
(SHTT) - Việc nhiều nghệ sĩ lan truyền tin giun đất chữa khỏi Covid-19, phía lãnh đạo Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử cho biết sẽ xử lý nghiêm.
Media 2 năm trước
(SHTT) - ConceptPhone mới đây đã bất ngờ nhá hàng những hình ảnh concept mới nhất về mẫu iPhone 13 của nhà 'Táo khuyết' với màn hình tràn viền và camera ẩn vô cùng tính tế. Những tiết lộ mới về smartphone sắp tới của Apple càng khiến iFan thêm mong đợi vào tháng 9/2021.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Sự bùng nổ mạnh mẽ về công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo đã mở ra cả cơ hội lẫn thách thức cho báo chí hiện đại, đòi hỏi các cơ quan truyền thông, báo chí phải nỗ lực thay đổi nhằm bắt kịp nhu cầu của độc giả và khán giả.
Nhãn hiệu 2 năm trước
(SHTT) - Toạ đàm "Bảo hộ nhãn hiệu ở nước ngoài cho các doanh nghiệp Việt Nam" do Báo điện tử VnExpress và Cục Sở hữu trí tuệ tổ chức đã giải đáp những thắc mắc liên quan đến thực trạng, tầm quan trọng của việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.
Sở hữu trí tuệ 2 năm trước
(SHTT) - Để Sở hữu trí tuệ là công cụ quan trọng góp phần thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo cũng như phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước thì nhiệm vụ cốt lõi chính là phải đào tạo đội ngũ cán bộ giàu chuyên môn để làm công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức.