SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, tại Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, chương trình Giải thưởng L’Oréal – UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học (For Women in Science) đã tổ chức buổi lễ trao Giải thưởng Nhà Khoa học nữ xuất sắc năm 2022 đã có các đề án nghiên cứuvì sức khỏe cộng đồng.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Ford Motor Co. vừa đưa ra thông báo thu hồi hơn 634.000 xe SUV trên toàn thế giới. Nguyên nhân được xác định là do kim phun nhiên liệu bị nứt có thể làm tràn nhiên liệu hoặc rò rỉ hơi vào động cơ đang nóng gây cháy.
Đời sống sáng tạo 5 ngày trước
Vật phẩm phong thuỷ là một trong những món đồ được nhiều người quan tâm, đặc biệt là với người làm kinh doanh, họ có niềm tin tâm linh về phong thuỷ và tin những vật phẩm phong thuỷ tốt sẽ giúp họ gặt hái nhiều thành công, đem lại tài lộc và bình an trong nhà.
Khoa học Công nghệ 5 ngày trước
Huỳnh Quốc Toàn (sinh viên năm 3, trường Đại Học Sư Phạm Kỹ thuật TP.HCM) đã nghiên cứu và chế tạo nền tảng IoT nhằm giám sát môi trường nuôi trồng thủy sản.
Khoa học Công nghệ 5 ngày trước
(SHTT) - Với chủ đề "Đổi mới sáng tạo mở - Khơi nguồn tư duy mới", Techfest Vietnam 2022 sẽ hướng tới tìm kiếm các giải pháp toàn diện cho những lĩnh vực chịu ảnh hưởng lớn của đại dịch COVID-19 và có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai.
Khoa học Công nghệ 6 ngày trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ tiến hành 2 chương trình triệu hồi liên quan tới gần 1.000 chiếc C-Class, GLE và GLS nhập khẩu.
Đời sống sáng tạo 6 ngày trước
Mèo là linh vật thứ 4 trong lịch Can Chi 12 con giáp ở Việt Nam. Song hành với hình ảnh chú chó trung thành thì mèo cũng trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình hiện nay. Vậy, tượng mèo có ý nghĩa gì trong đời sống, bài trí như thế nào cho đúng phong thuỷ?
Khoa học Công nghệ 6 ngày trước
(SHTT) - Tối ngày 23/11, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về Khoa học và Công nghệ đợt 6 cho 29 công trình tiêu biểu.
Khoa học Công nghệ 6 ngày trước
(SHTT) - Theo thông báo của Cục An toàn Giao thông Đường bộ Mỹ (NHTSA), mô-tơ gạt nước kính chắn gió trên những chiếc Ford F-150 nằm trong diện triệu hồi lần này có thể bị lỗi và ngừng hoạt động.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Nagoya, Nhật Bản, mới đây đã phát triển thành công phương pháp mới khiến muỗi đực không nghe được tiếng vo ve của muỗi cái từ đó khiến chúng không thể tìm thấy bạn tình.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Một nhóm sinh viên người Ba Lan với sáng chế băng y tế thông minh tích hợp cảm biến xác định độ lành vết thương đã giành được giải thưởng quốc tế James Dyson 2022.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Hãng sản xuất xe Stellantis mới đây đã thông báo về việc triệu hồi toàn cầu đối với gần 280.000 xe bán tải Ram chạy bằng dầu diesel sau khi phát hiện nguy cơ cháy nổ dẫn đến hỏa hoạn cao.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Sau loạt thông báo triệu hồi vì lỗi túi khí và các sự cố kỹ thuật, mới đây, hãng sản xuất xe điện của Mỹ, Tesla lại tiếp tục phát đi thông báo mới liên quan tới 321.000 phương tiện có khả năng bị lỗi đèn hậu.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Mới đây, hãng xe điện Tesla lại tiếp tục phát đi thông báo triệu hồi gần 30.000 ô tô Model X do mô-đun kiểm soát hạn chế có thể gặp sự cố, gây ra lỗi túi khí.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
Trong những năm gần đây, các chương trình khoa học và công nghệ quốc gia đã thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo diễn ra mạnh mẽ tại các địa phương, từ đó góp phần phát triển kinh tế và xã hội.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng việc dùng nicotinamide riboside, một dạng của vitamin B3 thường được sử dụng như vitamin chống lão hóa, có thể làm tăng nguy cơ gây ung thư, di căn não.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Bộ Giao thông vận tải Australia đã chính thức ban hành lệnh triệu hồi 1.012 chiếc xe điện Tesla gồm Model S và Model X được bán từ năm 2017 đến 2020 do vấn đề về trợ lực lái.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Hyundai mới đây đã phát thông báo triệu hồi trên toàn cầu đối với 35.000 ô tô Kona do phát hiện vấn đề liên quan tới bơm nhiên liệu. Lỗi này có thể khiến động cơ dừng hoạt động đột ngột và làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn khi lưu thông.
Khoa học Công nghệ 1 tuần trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Trường Đại học Chicago (Mỹ) mới đây đã phát triển thành công một loại vật liệu giống nhựa nhưng có khả năng dẫn điện vô cùng tốt. Điều này không chỉ vượt qua các định luật vật lý mà còn mở ra hướng sản xuất mới đem đến các sản phẩm có độ bền và thẩm mỹ cao.
Khoa học Công nghệ 2 tuần trước
(SHTT) - Phát hiện nguy cơ đoản mạch dẫn đến khả năng cháy nổ, Mercedes Benz Việt Nam mới đây đã phát đi thông báo triệu hồi nhiều loại xeđược sản xuất từ năm 2019 đến năm 2022 do MBV nhập khẩu, phân phối.
Khoa học Công nghệ 2 tuần trước
(SHTT) - Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên cho Chương trình Học bổng “Nữ sinh với công nghệ 2023”. Hạn cuối nộp đơn ứng tuyển là vào 23h00 ngày 16/12/2022.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới