SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 19/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Cùng chuyên gia nhìn nhận bối cảnh của doanh nghiệp hiện nay tại 'Toạ Đàm Go Online làn sóng kinh tế 2.0'

15:50, 04/10/2021
(SHTT) - Tiếp nối sự thành công của chuyển đề đầu tiên của Chuỗi Workshop "Doanh Nghiệp Trong Xu Thế Chuyển Đổi Số", chuyên đề thứ 2 – “ Toạ Đàm Go Online làn sóng kinh tế 2.0” sẽ được tổ chức vào 14h00 ngày 05/10/2021 với sự tham gia, thảo luận giữa các chuyên gia trong các lĩnh vực.

Thông qua Workshop "Doanh Nghiệp Trong Xu Thế Chuyển Đổi Số", BTC mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số, giải đáp các thắc mắc từ tổng thể đến chi tiết qua từng chuyên đề được tổ chức. Những thông tin liên quan đến chuyển đổi số như: định hướng, thời điểm, yếu tố “cần – đủ”, điểm mấu chốt, công cụ giúp cho doanh nghiệp đi đúng đường - rút ngắn thời gian - hiệu quả - giảm thiểu rủi ro trong hành trình chuyển đổi, nhất là bối cảnh doanh nghiệp trong giai đoạn “bình thường mới” của đại dịch.

7f0dbd318b3f42611b2e (1)

Chuỗi Workshop với 4 chuyên đề: Bức tranh chuyển đổi số sau đại dịch; Go online làn sóng kinh tế internet 2.0; Số hóa hoạt động doanh nghiệp; Số hóa tài sản và khởi tạo tài sản số. Thông qua chương trình, các chuyên gia sẽ đưa ra câu trả lời cho các vấn đề “cốt lõi” của chuyển đổi số của Doanh Nghiệp Việt Nam trong bối cảnh kinh tế hiện tại và tương lai.

“Toạ đàm Go Online làn sóng kinh tế 2.0” diễn ra với 2 phiên sẽ bao quát các nội dung liên quan đến cục diện kinh tế trong điều kiện “bình thường mới”, các số liệu kinh tế, chỉ rõ những khó khăn và những cách thức thay đổi thông qua các ứng dụng công nghệ đang là xu thế, được áp dụng 1 cách thực chiến và hiệu quả, được các doanh nghiệp trong các lĩnh vực nổi bật đang tiên phong.

Phiên 1 xoay quanh các vấn đề nổi bật như:

- Chia sẻ số liệu và hành vi người tiêu dùng thay đổi như thế nào từ 30/04 ngày các thành phố thực hiện các lệnh giãn cách chống dịch

- Chia sẻ các khó khăn thách thức của sự thay đổi trên

- Các vấn đề khó khăn của doanh nghiệp khi chuyển đổi là gì? Xu hướng sắp tối sẽ như thế nào?

Phiên 2 với các phần thảo luận chính:

- Chia sẻ về thị trường ứng dụng Blockchain tại Việt Nam

- Chia sẻ về thách thức và cơ hội của doanh nghiệp Việt nam với xu thế mới này

- Điểm danh các công ty và các lĩnh vực Việt nam có ưu thế

- Các trào lưu hiện tại và trào lưu tiếp theo là gì?

Chương trình được đồng tổ chức bởi Trung Tâm Quản Lý Tài Sản Số - TSS, Viện Doanh Nhân Việt Nam và Học Viện UGA. Đồng thời được bảo trợ bởi Liên hiệp Khoa học Doanh Nhân Việt Nam và Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

Minh Tuệ

Tin khác

Kinh tế 2 giờ trước
(SHTT) - Giá nhiên liệu, khí đốt và điện đang chứng kiến sự "leo thang" chóng mặt trên toàn cầu. Điều này càng làm gia tăng áp lực lạm phát ở một số quốc gia.
Kinh tế 20 giờ trước
(SHTT) - Ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam sắp đến, việc lựa chọn một món quà độc đáo, ý nghĩa cho người phụ nữ thân yêu của mình là điều trăn trở của của cánh mày râu chúng ta. Tuy nhiên không phải đàn ông nào cũng đủ tinh tế để hiểu được phụ nữ muốn gì trong những ngày đặc biệt 20/10.
Kinh tế 22 giờ trước
(SHTT) - Gần đến ngày tôn vinh phụ nữ Việt 20/10, thị trường quà tặng lại sôi động hơn bao giờ hết. Bên cạnh những món quà “kinh điển” như: Mỹ phẩm, quần áo, trang sức…thì hoa hồng mạ vàng vẫn tiếp tục được nhiều khách hàng chọn mua.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Theo các chuyên gia, từ đầu năm 2022, khi đại dịch được kiểm soát, hoạt động M&A sẽ sôi động trở lại và có thể đạt tốc độ tăng trưởng 100% so với cùng kỳ năm 2021
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Đối với các trường hợp đề xuất không lập hồ sơ thu hồi đất do bất khả kháng, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cùng đoàn kiểm tra liên ngành sẽ phải làm rõ lý do, nguyên nhân cụ thể và đề xuất phương án xử lý, giải quyết.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE