SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 03/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Cùng chuyên gia nhìn nhận bối cảnh của doanh nghiệp hiện nay tại 'Toạ Đàm Go Online làn sóng kinh tế 2.0'

15:50, 04/10/2021
(SHTT) - Tiếp nối sự thành công của chuyển đề đầu tiên của Chuỗi Workshop "Doanh Nghiệp Trong Xu Thế Chuyển Đổi Số", chuyên đề thứ 2 – “ Toạ Đàm Go Online làn sóng kinh tế 2.0” sẽ được tổ chức vào 14h00 ngày 05/10/2021 với sự tham gia, thảo luận giữa các chuyên gia trong các lĩnh vực.

Thông qua Workshop "Doanh Nghiệp Trong Xu Thế Chuyển Đổi Số", BTC mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số, giải đáp các thắc mắc từ tổng thể đến chi tiết qua từng chuyên đề được tổ chức. Những thông tin liên quan đến chuyển đổi số như: định hướng, thời điểm, yếu tố “cần – đủ”, điểm mấu chốt, công cụ giúp cho doanh nghiệp đi đúng đường - rút ngắn thời gian - hiệu quả - giảm thiểu rủi ro trong hành trình chuyển đổi, nhất là bối cảnh doanh nghiệp trong giai đoạn “bình thường mới” của đại dịch.

7f0dbd318b3f42611b2e (1)

Chuỗi Workshop với 4 chuyên đề: Bức tranh chuyển đổi số sau đại dịch; Go online làn sóng kinh tế internet 2.0; Số hóa hoạt động doanh nghiệp; Số hóa tài sản và khởi tạo tài sản số. Thông qua chương trình, các chuyên gia sẽ đưa ra câu trả lời cho các vấn đề “cốt lõi” của chuyển đổi số của Doanh Nghiệp Việt Nam trong bối cảnh kinh tế hiện tại và tương lai.

“Toạ đàm Go Online làn sóng kinh tế 2.0” diễn ra với 2 phiên sẽ bao quát các nội dung liên quan đến cục diện kinh tế trong điều kiện “bình thường mới”, các số liệu kinh tế, chỉ rõ những khó khăn và những cách thức thay đổi thông qua các ứng dụng công nghệ đang là xu thế, được áp dụng 1 cách thực chiến và hiệu quả, được các doanh nghiệp trong các lĩnh vực nổi bật đang tiên phong.

Phiên 1 xoay quanh các vấn đề nổi bật như:

- Chia sẻ số liệu và hành vi người tiêu dùng thay đổi như thế nào từ 30/04 ngày các thành phố thực hiện các lệnh giãn cách chống dịch

- Chia sẻ các khó khăn thách thức của sự thay đổi trên

- Các vấn đề khó khăn của doanh nghiệp khi chuyển đổi là gì? Xu hướng sắp tối sẽ như thế nào?

Phiên 2 với các phần thảo luận chính:

- Chia sẻ về thị trường ứng dụng Blockchain tại Việt Nam

- Chia sẻ về thách thức và cơ hội của doanh nghiệp Việt nam với xu thế mới này

- Điểm danh các công ty và các lĩnh vực Việt nam có ưu thế

- Các trào lưu hiện tại và trào lưu tiếp theo là gì?

Chương trình được đồng tổ chức bởi Trung Tâm Quản Lý Tài Sản Số - TSS, Viện Doanh Nhân Việt Nam và Học Viện UGA. Đồng thời được bảo trợ bởi Liên hiệp Khoa học Doanh Nhân Việt Nam và Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM).

Minh Tuệ

Tin khác

Kinh tế 14 giờ trước
(SHTT) - Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Bá Thước đã tập trung phát triển du lịch, gắn với phát triển nông nghiệp, trong đó các địa phương đã tận dụng lợi thế, khí hậu, thiên nhiên để trồng lúa nếp hạt cau, phục vụ khách du lịch.
Kinh tế 14 giờ trước
(SHTT) - Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Ngọc Lặc lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, những năm qua, huyện Ngọc Lặc đã tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, áp dụng tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào sản xuất đã mang lại hiệu quả kinh tế rõ rệt.
Kinh tế 14 giờ trước
(SHTT) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 1284/CĐ-TTg ngày 1/12/2023 về tăng cường công tác quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử đối với hoạt động kinh doanh, bán lẻ xăng dầu.
Kinh tế 15 giờ trước
Thị trường đồ trang trí Giáng sinh tại TP.HCM bắt đầu vào mùa, các cửa hàng bày bán đa dạng từ mẫu mã cho tới giá bán.
Kinh tế 18 giờ trước
(SHTT) - Thực hiện Kế hoạch tổng thể Phát triển thương mại điện tử quốc gia, sáng ngày 01/12/2023, tại thành phố Hà Nội, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) đã tổ chức Hội nghị Phát triển thương mại điện tử Việt Nam với chủ đề: Phát triển thương mại điện tử bền vững.