SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ ba, 19/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Ra mắt LPDi - Nền tảng tài chính phi tập trung cho golfer

12:13, 18/08/2021
(SHTT) - LPDi token ra đời trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang được cộng đồng nhà đầu tư toàn cầu quan tâm đầu tư vì tính minh bạch, thanh khoản cùng lợi nhuận tốt.

LPDi token là một token tiện ích với tổng nguồn cung là 400.000.000 Token. LPDi token là giải pháp về huy động vốn toàn cầu từ các nhà đầu tư khác nhau để cùng phát triển hệ sinh thái dự án sân tập golf công nghệ cao của CitiGolf. Nhà đầu tư vừa có thể tham gia đầu tư tài chính vừa chơi golf, dùng token qui đổi và sinh lời.

photo_2021-07-15_15-31-16

LPDi Token sẽ dùng trong hệ sinh thái của Citigolf vì LPDi Token là một nền tảng tài chính phi tập trung để phát triển các sân tập CitiGolf. Kết quả kinh doanh của CitiGolf, là một ngành có lợi nhuận cực cao, sẽ tạo đòn bẩy cho giá trị của LPDi Token tăng trưởng vượt bậc có lợi cho người đầu tư lẫn sử dụng nó.

launchpad

LPDi là dự án ứng dụng công nghệ blockchain cho Golf đầu tiên được lựa chọn hợp tác với DEFILY (www.defily.io) và Kardiachain (http://kardiachain.io) để IDO (chào bán trước công chúng) và Launchpad trên VNDC cùng sàn Nami Exchange cho các nhà đầu tư toàn cầu vào ngày 27 tháng 7 năm 2021.

CitiGolf đặt mục tiêu đạt thương hiệu trị giá 100 triệu đô la Mỹ trong 3 năm tới. Công nghệ và dịch vụ của CitiGolf sẽ phục vụ các Golfer trên toàn quốc, và tương lai là mở rộng hơn nữa đến khu vực Đông Nam Á.

Tính năng và lợi ích:

Giá trị: Sở hữu LPDi với giá trị gia tăng theo số lương dự án CitiGolf được phát triển.

Sở hữu: Nếu nắm giữ trên 100.000 tokens sẽ được các ưu đãi lớn trong hệ sinh thái của CitiGolf.

Ưu đãi: Nhà đầu tư được ưu tiên quyền đầu tư thêm vào các dự án tiếp theo của CitiGolf.

Những lợi ích khi nắm giữ LPDi lâu dài:

lpdi loi ich - benefit-01

Thông tin chi tiết về dự án LPDi:

Website: www.lpdi.io

Twitter: https://twitter.com/GolfCiti

Telegram: https://t.me/citigolflpdi  

LPD Invest là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư tại Singapore có giấy phép kinh doanh 202112208Z, huy động vốn từ thị trường tài chính tại Singapore. LPD Invest đầu tư trực tiếp vào LPD Vietnam trong lĩnh vực bất động sản và golf với tiềm năng tăng trưởng hơn 300%/năm.

Citigolf là hệ thống chuỗi sân tập golf công nghệ cao với chiến lược thành lập hơn 40 sân tập khắp Việt Nam vào năm 2025. Golfer không những được sử dụng các dịch vụ golf cao cấp mà còn được trải nghiệm công nghệ Radar từ tập đoàn Inrangegolf đến từ Anh Quốc.

Hệ sinh thái Citigolf:

  • CitiGolf: Chuỗi sân tập golf ứng dụng công nghệ Inrangegolf.
  • CitiGolf Academy: Chương trình huấn luyện và đào tạo golf chuyên nghiệp.
  • CitiGolf Shop: Chuyên bán các sản phẩm từ Golf và fitting gậy Golf các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới.
  • CEO/Manager từ các doanh nghiệp lớn.
  • CitiGolf Insurance: Bảo hiểm HIO, Bảo hiểm tai nạn trên sân.
  • CitiGolf VIP Club: Club VIP dành riêng cho các thành viên thượng lưu hưởng đặc quyền ở các sân tập cá nhân.

Minh Tuệ

Tin khác

Kinh tế 20 phút trước
(SHTT) - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Đinh Tiến Dũng khẳng định: "Thủ đô Hà Nội sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi để chào đón và thu hút các nhà đầu tư nước ngoài có tiềm lực đến và đầu tư kinh doanh trên địa bàn Thủ đô".
Kinh tế 2 giờ trước
(SHTT) - Bán hàng thép xây dựng tháng 10 và quý IV dự kiến sẽ có triển vọng hơn, tuy nhiên vẫn tiếp tục khó khăn khi người dân kéo nhau về quê (Miền Trung, Miền Tây) với lượng rất đông khiến cho lực lượng lao động giảm.
Thị trường tiêu dùng 5 giờ trước
Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một sự kiện đặc biệt giúp các doanh nghiệp, cá nhân gắn kết và bày tỏ tấm lòng trân trọng với sếp, đối tác, khách hàng. Bởi vậy, những món quà tặng cao cấp với nét đẹp tinh tế, sang trọng luôn được ưa chuộng dù đang trong thời điểm kinh tế khó khăn.
Kinh tế 5 giờ trước
(SHTT) - Một số gói thầu do Sở y tế tỉnh Lai Châu làm chủ đầu tư thời gian qua dù được tổ chức qua hệ thống mạng đấu thầu quốc gia nhưng lại chỉ có duy nhất một đơn vị dự thầu và dễ dàng trúng thầu khiến hiệu quả của việc đấu thầu qua mạng bị đặt dấu hỏi.
Kinh tế 11 giờ trước
(SHTT) - Giá nhiên liệu, khí đốt và điện đang chứng kiến sự "leo thang" chóng mặt trên toàn cầu. Điều này càng làm gia tăng áp lực lạm phát ở một số quốc gia.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE