SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 04/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Quân A.P đã phát hành MV Đáp án cuối cùng, đánh dấu sự trở lại âm nhạc sau 1 năm im ắng, tiếp tục với thế mạnh là những bản ballad. Tuy nhiên vừa ra mắt, ca khúc đã vướng ồn ào đạo nhái.
Giải trí 4 tháng trước
(SHTT) - Tóc Tiên vừa cho ra mắt sản phẩm mới mang tên '1 Cọng tóc mai'. Tuy nhiên ca khúc đã nhanh chóng vướng tranh cãi khi bị tố đạo nhái Kpop.
Giải trí 5 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, nam rapper, nhà sản xuất và doanh nhân Kanye West đã bị kiện vì cáo buộc sử dụng một đoạn trong bài hát của nhạc sĩ Marshall Jefferson mà không được phép.
Giải trí 5 tháng trước
(SHTT) - Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền - tác giả ca khúc 'Một ngàn nỗi đau' đã lên tiếng giải thích sau khi ca khúc bị tố đạo nhái. Anh cũng đưa ra bằng chứng chứng minh cho tác phẩm của mình.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Nhóm nhạc DREAMeR gồm 3 thành viên Phí Phương Anh, RIN9 và MiiNa đã chính thức cho ra mắt MV Pháo Hoa. Tuy nhiên MV nhanh chóng vướng ồn ào đạo nhái.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương và Triệu Lộ Tư đang dính vào lùm xùm đạo nhái phim Hạc Lệ Hoa Đình. Mới đây, tác giả truyện gốc Thả Thí Thiên Hạ cũng đã chính thức lên tiếng.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Ca khúc giành giải Grammy "10.000 Hours" của Justin Bieber và bộ đôi Dan + Shay hiện đang bị cho là vi phạm bản quyền.
Giải trí 7 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, ca sĩ Thanh Hưng đang khiến nhiều fan cảm thấy hoang mang khi chỉ trích nặng nề về việc đạo nhái âm nhạc. Vụ việc vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi.
Giải trí 7 tháng trước
(SHTT) - Ca khúc comeback của Phí Phương Anh - "Buồn Không Thể Buông" cùng với 2 thành viên RIN9, MiiNa trong nhóm nhạc tân binh tên DREAMeR vẫn đang là tâm điểm tranh cãi khi vướng ồn ào đạo nhái. Mới RIN9 đã tung bằng chứng phủ nhận điều này.
Giải trí 7 tháng trước
(SHTT) - Phí Phương Anh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Buồn Không Thể Buông" cùng với 2 thành viên RIN9, MiiNa trong nhóm nhạc tân binh tên DREAMeR. Tuy nhiên ca khúc nhanh chóng vướng ồn ào đạo nhái.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Vừa mới phát hành ca khúc mới mang tên Sau Lưng Anh Có Ai Kìa, Thiều Bảo Trâm đã bị netizen tố giống nhạc Trung và Chạy Về Khóc Với Anh của Erik.
Giải trí 8 tháng trước
(SHTT) - Nam Em mới đây đã lên tiếng xin lỗi khi bị nhiều đồng nghiệp tố "dùng chùa" bài hát. Cô chia sẻ rằng do bản thân chưa có ê-kíp chuyên nghiệp để làm việc chu toàn trong âm nhạc nên xin được vừa làm vừa sửa sai.
Giải trí 8 tháng trước
(SHTT) - Only C là nam ca sĩ sở hữu nhiều bài hit của làng nhạc Việt, có thể kể đến như Yêu một người có lẽ, Bống bống bang bang, Hai cô tiên, Anh không đòi quà, Mình là gì của nhau,... Tuy nhiên anh cũng không ít lần vướng vào ồn ào đạo nhái.
Tài sản trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sở hữu nhiều ca khúc hit và tạo tiếng vang trong làng âm nhạc Việt. Tuy nhiên nam nhạc sĩ cũng không ít lần vướng vào ồn ào đạo nhái.
Giải trí 8 tháng trước
(SHTT) - Hồng Phước được biết đến là một trong những nghệ sĩ trẻ của Việt Nam có khả năng sáng tác và thể hiện những ca khúc của chính mình. Tuy nhiên anh cũng không ít lần vướng vào ồn ào đạo nhái.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới