SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Apple đã chính thức cho phép chặn khả năng Email Tracking từ những bên thứ 3, có nghĩa là người gửi sẽ không theo dõi được việc bạn mở email khi nào và ở đâu.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Apple đã được cấp bằng sáng chế cho một kiểu bàn phím mới dành cho iPad, có thể kết hợp hoạt động với phần mềm MacOS, cho phép iPad hoạt động hiệu quả như một chiếc MacBook Pro cả về ngoại hình cũng như tính năng.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Apple nhiều khả năng sẽ ra mắt một thiết bị mới của hãng vào cuối năm sau. Thiết bị mới này được xem là sẽ đóng vai trò chủ lực trên thị trường của Apple, thay thế cho vai trò hiện nay của iPhone.
Sáng chế 1 năm trước
(SHTT) - Nửa đầu năm 2021, Apple đã liên tục hé lộ những bằng sáng chế mới, khẳng định vị thế 'ông lớn' trong ngành công nghệ. Dưới đây là một vài sáng chế ấn tượng của Táo khuyết.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Apple mới đây đã cập nhật một danh sách các sản phẩm của hãng này có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng của các thiết bị y tế. Điều này có thể khiến việc điều trị cho bệnh nhân gặp phải sự cố, thậm chí khiến người bệnh tử vong.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Các tin tặc đã dùng phần mềm Ransomware để truy cập vào hệ thống của Apple và đánh cắp các thiết kế của mẫu Macbook sắp phát hành của tập đoàn này. 50 triệu đô la là số tiền khổng lồ mà nhóm tin tặc muốn nhận được để giữ bí mật cho thiết kế của Apple.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, thẩm phán tại Tòa án bang California, Mỹ đã chấp thuận vụ khởi kiện tập thể liên quan đến thiết kế bàn phím cánh bướm MacBook của Apple. Theo đó, tất cả người dùng sở hữu MacBook tại 7 bang ở Mỹ đều có thể tham gia vào vụ kiện trên.
Sáng chế 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Apple đã được cấp 2 bằng sáng chế liên quan đến tinh năng tương thích ngược. Các bằng sáng chế này có hình vẽ mô tả cho thấy Macbook đang đóng vai trò làm đế sạc không dây cho iPhone và Apple Watch.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hành không thông báo cho hành khách khi mang Macbook Pro 15 inch và các thiết bị có pin Lithium bị thu hồi phải tắt nguồn thiết bị trước khi lên tàu bay, trong toàn bộ thời gian bay.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Trước thực tế những mẫu bàn phím của Macbook hiện tại có độ bền không cao, Apple mới đây đã công bố thêm một sáng chế mới với chất liệu chính làm từ thủy tinh làm tăng hiệu quả trải nghiệm của người dùng.
Tin tức 3 năm trước
(SHTT) - Những thống tin mới nhất về thiết kế bàn phím dành cho thế hệ MacBook mới do Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO) cung cấp cho thấy, rất có thể, trong tương lai, thủy tinh và sứ sẽ là chất liệu thay thế các phím nhựa hiện nay.
(SHTT) - Mới đây, chiếc MacBook Pro 15 inch đầu tiên đã thực sự gặp phải sự cố bốc cháy trong khi chương trình thu hồi dòng sản phẩm mắc lỗi này vẫn đang diễn ra.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Theo thông tin của Apple, một số lượng nhỏ MacBook Air 2018 có thể bị lỗi bo mạch chủ "liên quan tới nguồn điện". Vì lỗi này, các thiết bị có liên quan sẽ được gia hạn thời gian bảo hành lên 4 năm kể từ khi mua hàng.
(SHTT) - Phía Target cho biết đã ghi nhận 14 trường hợp về dây cáp bốc khói, tóe lửa hoặc bốc cháy, trong đó có hai trường hợp người tiêu dùng bị bỏng ngón tay.
Kinh tế 3 năm trước
(SHTT) - Đối với MacBook gặp lỗi phím, Apple khuyên khách hàng liên hệ với AppleCare để sửa chữa. Tuy nhiên, công ty iPhone không đề cập đến việc khi nào sự cố mới được khắc phục triệt để.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới