SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Đại diện Meta mới đây đã đưa ra thông tin cảnh báo về việc tồn tại số lượng lớn ứng dụng trên thiết bị smartphone có khả năng đánh cắp mật khẩu ứng dụng Facebook của người dùng.
Tin tức 2 tháng trước
Những ngày gần đây, mạng xã hội Facebook liên tục đưa thông tin một trường hợp đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cần tiền phẫu thuật não. Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định nội dung trên là sai sự thật.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Meta, công ty mẹ của Facebook, bị một doanh nghiệp về nghệ thuật sắp đặt tại New York kiện vì trùng tên. Công ty khởi kiện cho biết họ đã cố thương lượng với công ty của Mark Zuckerberg trong 8 tháng qua, nhưng không thành công.
Thương hiệu 4 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, một cựu nhân viên của Meta, công ty mẹ của Facebook, có tên Brennan Lawson đã lên tiếng tố cáo công ty cũ có hành vi khôi phục và truy cập trái phép các nội dung đã xóa trên nền tảng của người dùng.
Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
Cơ quan chức năng ở Gia Lai vừa phát hiện Viện thẩm mỹ 108 Hà Nội – Cơ sở Gia Lai đi vào hoạt động từ năm 2021 nhưng không có giấy phép, nhân viên không có chứng chỉ hành nghề nên bị lập biên bản, yêu cầu dừng hoạt động.
Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
Nắm toàn bộ nội dung phim trong vòng 5-10 phút qua các kênh review phim nhưng thực chất là tóm tắt phim, khán giả vô tình tiếp tay cho các hành vi vi phạm bản quyền nghiêm trọng.
Khoa học Công nghệ 5 tháng trước
(SHTT) - Theo báo cáo mới nhất của hãng bảo mật TrendMicro, một số ứng dụng trên Google Play có khả năng thực hiện các hành vi độc hại như đánh cắp thông tin đăng nhập của người dùng và dữ liệu nhạy cảm khác, bao gồm khóa riêng tư.
Thương hiệu 6 tháng trước
(SHTT) - Facebook sẽ đóng cửa nền tảng Podcast sau chưa đầy một năm kể từ khi ra mắt. Động thái này là một phần trong quá trình đánh giá toàn diện các sản phẩm âm thanh của Facebook.
Thương hiệu 6 tháng trước
(SHTT) - Nhằm giúp người dùng có thể gắn bó lâu dài, mới đây, MXXH Facebook đã thử nghiệm thêm tính năng mới có tên bong bóng thông báo. Tính năng này sẽ ho phép người dùng liên kết nhanh đến bài đăng mới nhất của bạn bè, từ đó giúp tối đa hóa mức độ tương tác giữa các cặp cạ cứng.
Tin tức 6 tháng trước
Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột sẽ hỗ trợ chi phí để sản phụ điều trị trong khi chờ kết luận của Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Nhà sáng lập Facebook, Mark Zuckerberg tiết lộ tai nghe thực tế ảo (tai nghe VR) cao cấp tiếp theo của công ty Meta sẽ thổi làn gió mới cho vũ trụ ảo metaverse, với hy vọng hàng loạt người tiêu dùng áp dụng công nghệ này. 
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Gần đây, Instagram đang thử nghiệm một tính năng mới có tên gọi “Templates”, cho phép người dùng tạo các cuộn phim bằng cách sử dụng định dạng từ các video khác trên nền tảng ứng dụng.
Thương hiệu 7 tháng trước
(SHTT) - Meta Store, công ty mẹ của Facebook, mới đây đã thông báo chính thức về việc mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại California (Mỹ). Đây sẽ là nơi trưng bày các sản phẩm như tai nghe VR, thiết bị trò chuyện video và kính thông minh của Meta.
Tin tức 7 tháng trước
(SHTT) - Trước làn sóng tin tức giả trên mạng xã hội, liệu có bao nhiêu người trong chúng ta có thể lướt Facebook một cách an toàn?
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Theo một báo cáo mới của The Verge, các kỹ sư công nghệ tại Meta (trước đây là Facebook) đang chạy đua để cung cấp chiếc kính thực tế tăng cường (AR - Augmented Reality) đầu tiên vào năm 2024.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới