Vinamilk

Cẩn trọng trước thông tin quảng cáo về sản phẩm Tận Tâm An trên một số website

(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) mới đây đã đăng tải 1 thông báo với nội dung khuyến cáo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tận Tâm An trên 1 số website..

Theo nội dung thông báo của Cục An toàn thực phẩm, trong thời gian vừa qua, trên các website có địa chỉ tại https://www.tantamanchinhhang.store/boytekhuyendung, https://www.thanhxuanphunu.com/tan-tam-huyen, https://thuocxanh.vn/thuoc-giam-can-tan-tam-an-gia-bao-nhieu-tien-n393.html, http://www.giamcantantaman24h.xyz/giam-can-tan-tam-an và https://www.songkhoe247.asia/yeugoogle?gclid=EAIaIQobChMIutTX6Lj86wIVF6mWCh00rwRzEAAYBCAAEgIelfD_BwE đã đăng tải những nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tận Tâm An như thuốc chữa bệnh, quảng cáo sử dụng hình ảnh bác sỹ, cảm ơn của bệnh nhân để quảng cáo thực phẩm, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

238

 

Được biết, sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tận Tâm An do Công ty TNHH SM SOLUTION Việt Nam tại địa chỉ số 156, đường Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm cho biết, đơn vị hiện đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đếna sức khỏe và kinh tế.

Thái An


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE