SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ năm, 23/09/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Thu hồi toàn bộ sản phẩm giảm cân 365 SKINNY High Intensity chứa chất cấm

10:32, 02/08/2021
(SHTT) - Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) mới đây đã phát đi thông tin thu hồi toàn bộ sản phẩm giảm cân 365 SKINNY High Intensity do có chứa chất cấm sibutramine.

Cụ thể, thông báo thu hồi được FDA đưa ra sau khi phân tích trong phòng thí nghiệm của cơ quan này chỉ ra rằng, sản phẩm 365 SKINNY High Intensity có chứa sibutramine - một chất được kiểm soát đã bị loại bỏ khỏi thị trường vào tháng 10 năm 2010 vì lý do an toàn. 

FDA cảnh báo người tiêu dùng, chất sibutramine có trong 365 SKINNY High Intensity có thể khiến người dùng xuất hiện các hiện tượng sức khỏe nguy hiểm như tăng huyết áp, tăng nhịp tim và có khả năng gây nguy hại đặc biệt đối với những người dùng có tiền sử bệnh mạch vành, suy tim sung huyết, loạn nhịp tim hoặc đột quỵ.

giam can anh (1)

 

Hiện sản phẩm giảm cân 365 SKINNY High Intensity đang được rao bán trên nhiều trang web thương mại điện tử khác nhau, tại nhiều quốc gia, và các hệ thống bán lẻ… do đó, người tiêu dùng khi quyết định mua sản phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân nên tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Tại Việt Nam, trong thời gian vừa qua lực lượng chức năng cũng đã phát hiện và cảnh báo về hàng loạt sản phẩm giảm cân nhanh được phát hiện có chứa chất cấm sibutramine. Người tiêu dùng khi cần tới sự hỗ trợ của các sản phẩm hỗ trợ giảm cân nên tìm hiểu kỹ thông tin và tham khảo các ý kiến đánh giá về sản phẩm trước khi sử dụng để tránh 'tiền mất tật mang'.

Bên cạnh đó, để có thể làm đẹp một cách hiệu quả, khỏe mạnh, chúng ta nên kết hợp thực hiện các phương pháp giảm cân lành mạnh như: Ăn đủ bữa sáng dinh dưỡng, tăng cường vận động, bổ sung nhiều thực phẩm chứa chất sơ vào thực đơn, .... Có thể, những phương pháp này sẽ khiến quá trình giảm cân của bạn bị kéo dài những chắc chắn chúng sẽ giúp cải thiện không chỉ vóc dáng, cân nặng mà còn cả tình trạng sức  khỏe của bạn theo thời gian.

Thái An

Tin khác

Sở hữu trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) mới đây đã phát đi thông tin thu hồi toàn bộ sản phẩm giảm cân 365 SKINNY High Intensity do có chứa chất cấm sibutramine.
Sở hữu trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Tình trạng mũ bảo hiểm kém chất lượng đội lốt mũ thời trang bày bán tự do ngày càng phổ biến, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Sở hữu trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Cục Quản lý Dược thuộc Bộ Y tế hôm 30/7/2021 đã ký ban hành công văn số 8968/QLD-CL về thu hồi, tạm dừng phân phối và sử dụng trên toàn quốc đối với thuốc Amoxicilin 500mg của CTCP Dược phẩm Trung ương 1 - Pharbaco do không đạt chất lượng.
Sở hữu trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Thời gian qua, lực lượng chức năng đã liên tiếp bắt giữ những vụ buôn bán, sang chiết nước hoa hàng hiệu giá rẻ, không rõ nguồn gốc. Chính những loại nước hoa 'dởm' này là nguyên nhân khiến người dùng bị dị ứng, viêm da, thậm chí là ung thư da.
Sở hữu trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm mới đây đã phát đi thông tin cảnh báo về việc xuất hiện các quảng cáo liên quan tới sản phẩm TPBVSK VITOS và Dạ dày Tâm Vị trên Facebook vi phạm quy định quảng cáo của pháp luật.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga