SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 13/04/2024
  • Click để copy

Sáng chế thiết bị hỗ trợ cho người bị chấn thương chân

11:00, 08/05/2017
(SHTT) - Sáng chế thiết bị hỗ trợ cho người bị chấn thương chân của nhóm sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng đã giúp ích rất nhiều cho những người gặp tai nạn có thể di chuyển như bình thường. Sáng chế này cũng đã được chọn đại diện tham gia Hội thi sáng tạo châu Á được tổ chức tại Singapore.

 

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - USPTO yêu cầu các luật sư khi nộp hồ sơ cần nêu rõ vai trò của trí tuệ nhân tạo trong đơn xin cấp bằng sáng chế do lo ngại AI có thể bị lạm dụng trong quá trình tạo ra các phát minh, sáng chế.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Tòa án Illinois quyết định rằng Amazon bị phạt 525 triệu USD vì vi phạm bằng sáng chế lưu trữ đám mây của công ty Kove, làm dấy lên những tranh cãi trong ngành công nghiệp công nghệ.
Tài sản trí tuệ 4 ngày trước
(SHTT) - Một vụ vi phạm bằng sáng chế đã dẫn đến lệnh cấm bán các mẫu Apple Watch Series 9 và Ultra 2 tại Mỹ. Lệnh cấm này xuất phát từ tranh chấp sáng chế tính năng đo oxy trong máu.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Đại học Pennsylvania (Mỹ) đã phát triển một loại chip mới hoạt động dựa trên năng lượng ánh sáng thay vì điện áp như các chip silicon thông thường.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Mới đây, Apple, Google và nhiều 'ông lớn' trong ngành công nghệ một lần nữa trắng tay trong vụ kiện liên quan đến chính sách đánh giá bằng sáng chế của Mỹ.