SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ hai, 25/10/2021

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Sáng chế mới của Samsung sẽ được triển khai trên Galaxy Z Flip 3

15:26, 07/05/2021
(SHTT) - Mới đây, Samsung đã hé lộ những mẫu ốp lưng bảo vệ cho điện thoại màn hình gập. Cùng với lớp kính chống xước ở mặt lưng và phần bản lề cải tiến, thiết kế này chắc chắn sẽ giúp tăng độ bền cho điện thoại.

Năm 2020, Samsung đã đăng kí bằng sáng chế ‘Ốp bảo vệ cho thiết thiết bị điện tử có thể gập lại’. Tuy nhiên, thông tin về bằng sáng chế ốp lưng này mới được tạp chí LetsGoDigital công bố gần đây.

Theo tạp chí, bằng sáng chế mô tả thiết kế của chiếc ốp lưng có thể bảo vệ toàn bộ điện thoại, bao gồm cả phần bản lề.

sang che moi cua samsung

Mô hình vỏ bảo vệ dành cho điện thoại màn hình gập 

Samsung đã đưa ra ba mô hình ốp bảo vệ cho điện thoại màn hình gập. Trong đó, hai thiết kế là vỏ cứng và thiết kế thứ ba được làm từ chất liệu mềm dẻo hơn. Cả ba mẫu đều chỉ sử dụng một miếng bao phủ duy nhất trên khu vực bản lề của điện thoại.

Tuy nhiên, ngay cả với loại ốp cứng, phần giữa ở bản lề cần phải là vật liệu mềm giúp điện thoại có thể đóng mở linh hoạt. Samsung cho biết các chi tiết nhỏ khác trên ốp lưng được thiết kế phù hợp với các chi tiết lỗ khoét máy ảnh, chân sạc và tai nghe.

Hiện tại, Samsung ra mắt mẫu màn hình gập đôi đầu tiên trên cặp Galaxy Z Flip. Với thiết kế ốp lưng sắp được triển khai cho dòng sản phẩm này, lực tác động vào điện thoại sẽ giảm đáng kể nếu điện thoại bị rơi.  

sang che moi cua samsung1

 Một mẫu điện thoại màn hình gập của Samsung

Mặc dù Samsung đã xin cấp bằng sáng chế cho mẫu ốp lưng bảo vệ điện thoại màn hình gập, song hãng này vẫn chưa quyết định có biến chúng thành một sản phẩm mới hay không.

Tuy nhiên theo một số nguồn tin được tiết lộ trước đó, thiết kế lớp vỏ bảo vệ mới của Samsung sẽ xuất hiện trên chiếc Galaxy Z Flip 3 dự kiến được ra mắt vào mùa hè này. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Hải Yến

Tin khác

Tài sản trí tuệ 1 giờ trước
(SHTT) - Một nhóm học sinh tại Hà Tĩnh đã sáng chế thành công "Thiết bị thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ người khiếm thị" và mang về nhiều giải cao trong các cuộc thi về khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh.
Tài sản trí tuệ 2 ngày trước
(SHTT) - Phương pháp xét nghiệm mới của Trung Quốc chỉ yêu cầu người dân thổi vào một chiếc túi trong 30 giây và sẽ đưa ra kết quả sau 5 – 10 phút phân tích với chi phí khá rẻ.
Media 5 ngày trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Hà Lan hiện đang phát triển công nghệ laser mới cho phép tiêm vaccine vào cơ thể người mà không cần sử dụng tới kim tiêm, từ đó giúp những người bệnh tránh được nỗi sợ kim tiêm.
Tài sản trí tuệ 6 ngày trước
(SHTT) - Sinh ra trong gia đình có truyền thống lâu đời gắn bó với nghề gốm thủ công ở Làng gốm cổ Bát Tràng, Nghệ nhân Phạm Anh Đức đã có nhiều năm tìm tòi, thử nghiệm và đã phục chế thành công sản phẩm biến thể đặc biệt quý hiếm của men huyết dụ.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Tập đoàn sản xuất thép Nippon Steel Corp. (Nhật Bản) đã đệ đơn kiện Toyota với cáo buộc vi phạm quy định về bằng sáng chế liên quan đến sản phẩm thép chủ chốt cho xe điện.
Himlam
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE