SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 3 tháng trước
(SHTT) - Mới đây nhất, bằng sáng chế về một mẫu xe tay ga sử dụng công nghệ pin hydrogen đã được tiết lộ. Mẫu xe ga này do nhà sản xuất xe máy Ấn Độ TVS chế tạo.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Apple mới đây đã được Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) cấp bằng sáng chế mới cho phép các thiết bị điện tử như iPhone có thể sử dụng màn hình cảm ứng dưới mưa.
Khoa học Công nghệ 5 tháng trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Trường Y tế Công cộng Rutgers tại Mỹ mới đây đã phát triển thành công một loại lớp phủ sinh học có khả năng giúp thực phẩm tươi lâu hơn 50%. Đặc biệt, loại lớp phủ này vô cùng thân thiện và chỉ mất 3 ngày để tự phân hủy trong đất.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Apple đã được cấp bằng sáng chế cho một kiểu bàn phím mới dành cho iPad, có thể kết hợp hoạt động với phần mềm MacOS, cho phép iPad hoạt động hiệu quả như một chiếc MacBook Pro cả về ngoại hình cũng như tính năng.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, công ty sinh học Thụy Điển BioArctic thông báo loại kháng thể ABBV-0805 tập trung vào phát triển một liệu pháp miễn dịch tiềm năng cho bệnh Parkinson của công ty đã được Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) cấp bằng sáng chế.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Đại học Malaysia Sabah (UMS) mới đây đã chế tạo ra một cỗ máy có khả năng thu gom rác trôi trên sông cũng như xử lý nước thải gây ô nhiễm sông.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Apple Car là sản phẩm mới của Apple với kì vọng có thể làm thay đổi thị trường xe điện thế giới bằng những thiết kế đột phá.
Tài sản trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) – Một đơn xin cấp bằng sáng chế do Apple đệ trình gần đây tiết lộ công ty có thể phát hành thiết bị nghe âm thanh Airpods không cần đeo vào tai người dùng. 
Tài sản trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) - Theo báo cáo của Motor1, Công ty Ô tô Ford đã nộp một bằng sáng chế về phương pháp đốt cháy cho phép động cơ đốt trong chạy bằng hydro.
Tài sản trí tuệ 9 tháng trước
(SHTT) - Mặc dù Apple Car vẫn chưa được sản xuất chính thức nhưng sáng chế mới cho thấy mẫu xe này sẽ sở hữu công nghệ kính cửa sổ trời có thể làm tối hoặc sáng bằng cách chạm vào nút hoặc bằng lệnh Siri.
Tài sản trí tuệ 9 tháng trước
(SHTT) - BlackBerry cho biết sẽ bán các bằng sáng chế liên quan đến thiết bị di động, nhắn tin, mạng không dây trị giá 600 triệu USD cho một công ty khác.
Tài sản trí tuệ 10 tháng trước
(SHTT) - Trong năm 2021, Xiaomi đã hé lộ nhiều bằng sáng chế ấn tượng, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thiết bị nổi bật cho làng công nghệ thế giới.
Tài sản trí tuệ 10 tháng trước
(SHTT) - Cửa sổ đóng vai trò rất lớn trong việc điều hòa nhiệt độ các không gian kiến trúc. Tuy nhiên, để có thể thiết kế được phần cửa số có thể giúp ngôi nhà ấm về Đông, mát về Hạ là điều vô cùng khó.
Tài sản trí tuệ 10 tháng trước
(SHTT) - Thông tin từ trang Gizmochina cho biết, hãng công nghệ Xiaomi mới đây đã nhận được bằng sáng chế về công nghệ cảm biến mới cho phép người dùng sử dụng cảm biến vân tay trên bất kỳ vị trí nào của màn hình thiết bị.
Tài sản trí tuệ 10 tháng trước
(SHTT) - Trong năm 2021, giới công nghệ không khỏi trầm trồ với những sáng chế ấn tượng được hé lộ bởi Microsoft. Điều này càng khẳng định vị trí của 'ông lớn' này trên toàn cầu.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới