SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 3 tháng trước
(SHTT) - Bằng công nghệ lên men tự nhiên, TS Phạm Minh Quốc tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã thành công giúp nâng cao giá trị của các sản phẩm phụ phẩm trong chế biến tôm lên gấp 4 lần.
Khoa học Công nghệ 5 tháng trước
(SHTT) - Một startup tại Mỹ mới đây đã phát triển thành công một loại pin lithium-ion mới với khả năng sạc nhanh và tuổi thọ dài, giữ được 93% dung lượng sau 1.000 chu kỳ nạp - xả.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Bộ sạc Nexode 200W sử dụng công nghệ bán dẫn gali nitride (GaN) tạo ra công suất lớn cung cấp năng lượng cho nhiều thiết bị điện tử cùng lúc. Hiện bộ sạc Nexode 200W của Ugreen có giá 179,99 đô la.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Các nhà khoa học tại Northwestern Medicine đã phát hiện ra một loại gen đặc biệt có thể được sử dụng để lập trình các tế bào lông tai vào các tế bào bên ngoài hoặc bên trong. Phát hiện mới này đã giúp công cuộc tìm kiếm phương pháp khôi phục thính giác vượt qua một trở ngại vô cùng lớn.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Sonos hiện đang phát triển một chiếc loa siêu trầm hoàn toàn mới, có kích thước nhỏ và giá rẻ hơn so với chiếc Sonos Sub phân phối trên thị trường ở thời điểm hiện tại.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Apple chính thức giới thiệu bộ công cụ trợ năng mới sở hữu hàng loạt tính năng tuyệt vời, với mong muốn cung cấp những trải nghiệm sử dụng công nghệ tốt nhất dành cho người khuyết tật.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Samsung Display và LG Display cho ra mắt công nghệ màn hình gập mới có khả năng gấp hai lần hoặc gấp cả vào trong và ra ngoài.
Thương hiệu 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, một công ty công nghệ ở Anh đã cung cấp một hình thức thanh toán đặc biệt thông qua ứng dụng Purewrist, trong đó người mua hàng sử dụng hệ thống thanh toán không tiếp xúc thông qua một vi mạch được cấy vào tay.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Google vừa tung ra đoạn video giới thiệu nhanh về kính thực tế tăng cường (AR) thông minh có thể phiên dịch trực tiếp đa ngôn ngữ. Chứng minh những tiến bộ đáng kinh ngạc của Google trong công nghệ dịch thuật và phiên âm.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Công ty Strategic Elements của Úc đang phát triển công nghệ pin thu năng lượng điện từ độ ẩm trong không khí để cấp điện trực tiếp cho các thiết bị.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Land Rover cho ra mắt Range Rover Sport 2023 thế hệ thứ ba. Range Rover Sport 2023 có hệ thống truyền động hybrid nhẹ I6 3.0 lít, động cơ plug-in hybrid 3.0 lít I6 hoặc động cơ V8 4,4 lít tăng áp. Chiếc xe có giá khởi điểm 84.350 đô la.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm Quốc gia Tây Bắc Thái Bình Dương (PNNL) đang phát triển một loại pin có thể giải quyết vấn đề điện dư thừa theo mùa.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đã phát minh ra một thiết bị điện có thể biến nước biển thành nước uống chỉ bằng một nút nhấn.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Những chiếc xe với robot tưởng chừng chỉ xuất hiện trong các bộ phim khoa học viễn tưởng nay đang Hyundai dần hiện thực hóa.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, các nhà khoa học đã chế tạo chiếc găng tay đặc biệt, có thể hỗ trợ kẹp chặt đồ vật. Đây là một phát minh tuyệt vời đối với những người bị thương, hạn chế khả năng vận động hoặc chấn thương ở các ngón tay.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới