SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 04/12/2023

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 8 tháng trước
(SHTT) - Trong nỗ lực điện hóa ô tô và cắt giảm tối đa lượng khí thải những năm tới, Mercedes đang chuẩn bị đầu tư một số vốn khổng lồ để nâng cấp các nhà máy sản xuất xe hơi của hãng tại nhiều quốc gia bao gồm Trung Quốc, Hungary và Đức, theo thông tin ghi nhận từ Tạp chí Automobilwoche.
Khoa học Công nghệ 8 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Mercedes cho ra mắt dòng xe Mercedes-Benz GLC Coupe 2024 thế hệ mới. Đây là dòng xe ‘lai’ giữa SUV và Coupe nên mẫu xe hạng sang này sở hữu thiết kế phong cách hơn Mercedes-Benz GLC mới.
Khoa học Công nghệ 8 tháng trước
(SHTT) - Mặc dù BMW và Mercedes-Benz có thể là những thương hiệu xe sang được ưa chuộng nhất vào năm 2023, tuy nhiên, đây vẫn không là những lựa chọn tốt nhất theo nhận định của giới chuyên gia.
Khoa học Công nghệ 11 tháng trước
(SHTT) - Trong năm 2022, thị trường xe tại Việt Nam đã chứng kiến nhiều vụ triệu hồi gây ồn ào, liên quan đến hàng loạt các thương hiệu xe sang.
Khoa học Công nghệ 11 tháng trước
(SHTT) - Thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, Mercedes Benz Việt Nam mới đây đã có thông báo triệu hồi đối với các xe ô tô E350 được sản xuất từ năm 2018 do phát hiện nguy cơ bị tuột các dây cáp điện nối với bình ắc quy khiến nhiều chức năng không hoạt động sau va chạm.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Hãng xe Đức đã đưa ra thông báo triệu hồi hơn 100.000 chiếc Mercedes C-Class toàn cầu. Nguyên nhân là do nguy cơ đoản mạch điện có thể dẫn đến tình trạng cháy xe.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mercedes đã đưa ra quyết định triệu hồi 1.168 chiếc GLC 350e. Nguyên nhân là do hệ thống dây điện trên một số chiếc Mercedes GLC sản xuất năm 2020 có thể bị ăn mòn bởi trục truyền động.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Túi khí phía trước của Mercedes-Benz GLS 450 và 580 có thể hoạt động không chính xác khi xảy ra tai nạn do hệ thống dây điện của xe đang gặp vấn đề. Vì vậy các mẫu xe này đang bị triệu hồi.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mercedes-Benz Việt Nam đang triệu hồi 76 chiếc xe sang của hãng do bộ trợ lực phanh gặp vấn đề.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Tập đoàn sản xuất ô tô Mercedes-Benz của Đức sẽ triệu hồi gần một triệu xe cũ trên toàn thế giới, nguyên nhân có thể do vấn đề ở hệ thống phanh.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mercedes cho ra mắt bản AMG CLA45 Edition 55 - mô hình phiên bản giới hạn kỷ niệm 55 năm thành lập thương hiệu. Mercedes-AMG CLA 45 Edition 55 2023 được xuất xưởng dành riêng cho thị trường Mỹ và sẽ bắt đầu bán ra vào cuối năm 2023. Giá bán hiện chưa được công bố.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Với định hướng xây dựng mô hình sản xuất sử dụng 100% năng lượng xanh và tái chế các sản phẩm rác thải, Mercedes-Benz đang định nghĩa lại sự sang trọng gắn liền với việc bảo vệ hành tinh của chúng ta.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Theo thông tin mới đây, hãng xe sang của Đức đang tiến hành triệu hồi 292.287 ô tô Mercedes trên toàn nước Mỹ trước nguy cơ xảy ra lỗi phanh gây nguy hiểm cho người trên xe khi tham gia lưu thông.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mercedes-Benz ra mắt hệ thống hỗ trợ lái xe SAE cấp độ 3 trên các mẫu S-Class và EQS sedan. Hệ thống cho phép người lái xe giao quyền kiểm soát cho chiếc xe và không giám sát trên một số đoạn đường ở tốc độ nhất định.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Trong những tháng đầu năm 2022, hàng loạt các hãng xe lớn đã ra thông báo triệu hồi nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế mà còn cả danh tiếng của những 'ông lớn' trong ngành xe hơi.