SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 1 tuần trước
(SHTT) - Ngày 17/11/2022, VPBank hợp tác với Google chính thức ra mắt tính năng thanh toán mới dành riêng cho các chủ thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế là tín đồ công nghệ Android. Với dịch vụ này, khách hàng chỉ cần chạm điện thoại Android tại POS là có thể dễ dàng thanh toán mọi giao dịch.
Thương hiệu 1 tháng trước
Ngày 26/10, tỉnh An Giang có buổi làm việc, nghe Tập đoàn NovaGroup cùng các đối tác báo cáo “Đề án quy hoạch và cơ chế ưu đãi đặc thù kinh tế cửa khẩu Vĩnh Xương".
Thương hiệu 1 tháng trước
(SHTT) - Theo thông tin được Ủy ban cạnh tranh của Ấn Độ (CCI) công bố về kết quả điều tra. Theo đó, giới chức nước này đã có đầy đủ bằng chứng khẳng định Google đã ép các nhà phát triển ứng dụng sử dụng hệ thống thanh toán của ứng dụng.
Tin tức 3 tháng trước
Vượt qua 835 dự án, trong đó Đông Nam Á có 74 và Việt Nam có 16 dự án, đội GDSC của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã xuất sắc trở thành một trong ba đội chiến thắng cuộc thi Google Solution Challenge 2022.
Kinh tế 6 tháng trước
(SHTT) - Các quy tắc mới trong việc mua hàng trong ứng dụng của Google sẽ có hiệu lực vào 1/6 đã dẫn đến một số thay đổi mạnh mẽ đối với các bên thứ ba cung cấp nội dung.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Với mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng các sản phẩm của mình, Google hiện đang phát triển ứng dụng “My Ad Center” cho phép họ lựa chọn những quảng cáo theo ý muốn.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, tại hội nghị thường niên Google I/O, hãng công nghệ đã tiết lộ một tính năng mới trên ứng dụng Maps có tên Immersive View. Với tính năng này, người dùng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp và nổi tiếng chỉ bằng một chiếc điện thoại.
Tin tức 6 tháng trước
(SHTT) - Google tiếp tục vướng phải cáo buộc liên quan đến việc sử dụng hồ sơ y tế bí mật của 1,6 triệu bệnh nhân ở Vương quốc Anh một cách bất hợp pháp do bệnh nhân không được thông báo cũng như không được hỏi về điều đó.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Google vừa tung ra đoạn video giới thiệu nhanh về kính thực tế tăng cường (AR) thông minh có thể phiên dịch trực tiếp đa ngôn ngữ. Chứng minh những tiến bộ đáng kinh ngạc của Google trong công nghệ dịch thuật và phiên âm.
Thương hiệu 6 tháng trước
(SHTT) - Match Group, công ty sở hữu các ứng dụng hẹn hò phổ biến như Tinder, Match và OkCupid, đang kiện Google vi phạm luật chống độc quyền.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, các gã khổng lồ công nghệ Google, Microsoft và Apple đã ủng hộ việc loại bỏ thông tin đăng nhập bằng mật khẩu để thiết lập quy trình đăng nhập an toàn hơn trên các nền tảng kỹ thuật số.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Google đã cho ra mắt thêm bốn tính năng hữu ích mới trên Google Travel với mong muốn giúp người dùng có thể dễ dàng lập kế hoạch du lịch nghỉ mát sau 2 năm ngành du lịch phải “đóng cửa” vì COVID-19.
Tin tức 6 tháng trước
(SHTT) - Google cho biết họ sẽ xóa khỏi kết quả tìm kiếm những thông tin cá nhân bao gồm địa chỉ thực, số điện thoại và mật khẩu.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Ngày 27/4, Google chính thức tung ra bản Android 13 pubic beta đầu tiên dành cho người dùng Pixel. Những ai sở hữu điện thoại thông minh Pixel tương thích đều có thể tải xuống và tự mình trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phiên bản này.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Google đã ra mắt mạng phân phối nội dung và phương tiện truyền thông mới Media CDN (Content Delivery Network), nhằm phục vụ các nhà phát triển nội dung và ứng dụng, cũng như đưa sản phẩm của họ đến với khách hàng trên toàn thế giới một cách nhanh chóng nhất.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới