SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 03/12/2023

SO HUU TRI TUE

Tin tức 1 tháng trước
(SHTT) - Ngày 25/10, Cục Báo chí, Bộ TT&TT phối hợp với Google tổ chức khóa đào tạo chuyên sâu về kinh tế báo chí trong bối cảnh chuyển đổi số (CĐS). Đây là năm thứ hai chương trình được triển khai.
Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Sự phát triển của AI đã tạo ra các sản phẩm "deepfake" có thể bắt chước giọng hát, lời bài hát hoặc âm thanh của các nghệ sĩ đã thành danh một cách chân thật mà chưa có sự đồng ý của họ. Vì vậy Google và Universal Music đàm phán để tìm ra cách bảo vệ bản quyền âm nhạc.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Hơn 8.000 tác giả đã viết thư ngỏ gửi đến CEO của OpenAI - nhà phát triển ChatGPT, Meta – công ty mẹ Facebook, Google, Stability AI, IBM và Microsoft, yêu cầu các hãng công nghệ này trả tiền vì sử dụng tác phẩm đã đăng ký bản quyền của họ để đào tạo các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI).
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Trong vụ xét xử mới nhất, Google bị phán quyết là đã vi phạm bằng sáng chế của Sonos vì vậy 'ông lớn công nghệ' này phải trả cho Sonos số tiền 32,5 triệu USD phí bồi thường thiệt hại.
Tin tức 6 tháng trước
(SHTT) - Ông Geoffrey Hinton, là một trong những người đặt nền móng cho sự bùng nổ trí tuệ nhân tạo (AI), cho biết rằng ông hối tiếc về công việc mà ông đã cống hiến cả đời, vì AI có thể bị lạm dụng.
Thương hiệu 7 tháng trước
(SHTT) - Sau khi gã khổng lồ Google dồn quyết tâm giữ vững tốc độ phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) với các ông lớn công nghệ khác, họ quyết định hợp nhất các đội nghiên cứu AI của mình. Google công bố Google DeepMind, một đơn vị mới được tạo ra từ đội DeepMind và đội Google Brain từ Google Research.
Tin tức 7 tháng trước
(SHTT) – Google bày tỏ mong muốn chính phủ Australia nới lỏng pháp luật bản quyền hiện hành để hỗ trợ phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) và cho phép khai thác dữ liệu văn bản và dữ liệu quy mô lớn.
Thương hiệu 7 tháng trước
(SHTT) - Khách hàng chạy chiến dịch quảng cáo trên Google sẽ sớm có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo ra các chiến dịch quảng cáo của công ty. Google đang chuẩn bị áp dụng trí tuệ nhân tạo vào chương trình Performance Max, giúp khách hàng xác định vị trí cho quảng cáo và tạo nội dung quảng cáo đơn giản.
Thương hiệu 7 tháng trước
(SHTT) - Nhà cung cấp dịch vụ di động từ Google với tên gọi Google Fi hiện đang được cập nhật và đổi tên thành Google Fi Wireless. Việc đổi tên này giúp cho người dùng dễ hiểu hơn về các dịch vụ mà Google Fi cung cấp.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Google đã thuyết phục tòa phúc thẩm Mỹ hủy bỏ ba bằng sáng chế chống phần mềm độc hại trong phán quyết vi phạm mà công ty đã đền bù 20 triệu USD cho các nguyên đơn năm 2013.
Thương hiệu 7 tháng trước
(SHTT) – Trong giai đoạn AI bùng nổ, tỷ phú Elon Musk chia sẻ ông muốn tạo ra một nền tảng AI mang tên TruthGPT, cạnh tranh trực tiếp với các công cụ tìm kiếm do OpenAI và Google phát triển.
Tin tức 7 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, một số người dùng đã báo cáo rằng họ bất ngờ nhận được các khoản tiền đến từ Google thông qua ứng dụng Google Pay trên điện thoại. Và Google đã ngay lập tức sửa lỗi hệ thống trên.
Pháp luật 7 tháng trước
(SHTT) - Sonos cho biết Google đã đánh cắp công nghệ của mình để sử dụng trong các sản phẩm như Chromecast Audio và Google Home sau khi hợp tác để tích hợp dịch vụ phát nhạc trực tuyến của Google vào hệ sinh thái Sonos.
Thương hiệu 7 tháng trước
(SHTT) - Google vừa công bố một tính năng mới cho Android có tên là “Auto-Archive” hay “tự động lưu trữ”. Tính năng mới giúp tự động lưu trữ dữ liệu trên tất cả ứng dụng (kể cả app đã xóa) và tự động xoá một phần app đã lâu không được đụng đến, từ đó giải phóng dung lượng bộ nhớ trên thiết bị.
Thương hiệu 7 tháng trước
(SHTT) - Sundar Pichai, CEO của Google, cho biết công ty sẽ tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo GPT vào Google Search, cho phép người dùng tương tác với các mô hình ngôn ngữ lớn.