SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 24/05/2024
  • Click để copy

Tỷ phú xứ rừng ngập mặn phấn khởi nhận thưởng lớn tại HDBank

16:30, 17/04/2024
(SHTT) - HDBank hoàn tất trao thưởng 10 sổ tiết kiệm giá trị cao cho 10 khách hàng may mắn nhất trong chương trình “Khai Xuân Đắc Lộc - Năm Mới Phát Tài cùng HDBank”. Tỷ phú đầu năm 2024 của HDBank đến từ xứ rừng ngập mặn - huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Dựa theo kết quả quay số may mắn công khai ngày ngày 21/3/2024, tại Tp.HCM, HDBank đã hoàn tất trao thưởng cho 10 khách hàng may mắn nhất trong chương trình “Khai Xuân Đắc Lộc - Năm Mới Phát Tài Cùng HDBank ”.

HDBANKA

Nhiều khách hàng đến tham dự lễ quay số may mắn diễn ra ngày 21/3/2024, tại Tp.HCM 

Diễn ra từ tháng 04/01/2024 đến hết tháng 04/03/2024 với tổng giá trị giải thưởng hơn 10 tỷ đồng, chương trình “Khai Xuân Đắc Lộc - Năm Mới Phát Tài Cùng HDBank” là món quà đầu năm HDBank dành tặng riêng các khách hàng gửi tiền trên App HDBank và tại quầy. Đây là chương trình đi tìm tỷ phú thường niên của HDBank vào dịp đầu năm mới. Chỉ cần gửi từ 10 triệu đồng với kỳ hạn từ một tháng, khách hàng sẽ được nhận mã số để tham gia quay số may mắn trúng thưởng vào cuối kỳ.

HDBANKB

 

Khách hàng Dương Hoàng Dinh (phòng giao dịch Nhơn Trạch) vô cùng bất ngờ khi biết tin mình trở thành tỷ phú. Anh phấn khởi đến nhận Giải Đặc biệt là sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng tại phòng giao dịch HDBank.

Bên cạnh đó, Giải Nhất là Sổ tiết kiệm 300 triệu được trao cho khách hàng Trần Anh Vũ (Tp.HCM) tại Trung tâm kinh doanh của HDBank. 03 Giải Nhì là các sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu/ giải đã được trao tận tay các khách hàng Nguyễn Thị Thuỷ (Phòng giao dịch Tam Phước), khách hàng Nguyễn Quốc Thuỵ (Phòng giao dịch Tây Hồ - Chi nhánh Ba Đình) và khách hàng Trần Thị Ngọc Thoa (Chi nhánh Tp.HCM)

5 Giải Ba là các sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng/giải là phần thưởng may mắn dành tặng cho khách hàng Nguyễn Thị Liên (Phòng giao dịch Hoàng Diệu), khách hàng Nguyễn Thị Việt Hồng (Phòng giao dịch Tây Đô – Chi nhánh Ba Đình), khách hàng Hà Thị Mai Phương (Chi nhánh Quảng Bình), khách hàng Trần Thị Nhung (Phòng giao dịch Nam Đô – Chi nhánh Hà Nội), khách hàng Lê Thị Hoa (Phòng giao dịch Bàu Bàng).

HDBANKC

 

Ngoài ra, ngày 12/4/2024 vừa qua, HDBank cũng vừa tổ chức lễ quay số may mắn Đợt 2 của chương trình “Mở Tài Khoản HDBank - Rinh Ngay Vàng Ròng”. Theo thể lệ, trong thời gian 22/01/2024 đến 31/3/2024, khách hàng chỉ cần mở tài khoản HDBank và đăng ký dịch vụ eBanking, đồng thời với mỗi giao dịch thanh toán từ 200 nghìn đồng trên app HDBank hơp lệ khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng để tham gia quay số may mắn. Xuyên suốt chương trình có 2 đợt quay số may mắn trúng vàng. Đợt 1 đã diễn ra tại Hội sở của HDBank vào ngày 8/3/2024 và đợt 2 vào ngày 12/4/2024.

Tổng kết hai đợt quay số, 226 khách hàng đã trúng thưởng vàng và tiền mặt. Trong đó, 02 Giải Đặc Biệt là 1 lượng vàng SJC, 04 Giải nhất là 5 chỉ vàng/giải, 20 Giải nhì là 1 chỉ vàng/giải, 40 Giải ba là 1,999,999 đồng/ giải, 160 Giải khuyến khích là 686,800 đồng/ giải. Ngoài ra, hàng ngàn khách hàng cũng nhận về nhiều bao lì xì may mắn từ vòng quay online trên App HDBank trong thời gian diễn ra chương trình.

Danh sách khách hàng trúng thưởng được công bố trên website http://hdbank.com.vn. Khách hàng có thể truy cập website https://hdbank.com.vn/ hoặc gọi 19006060 để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ.

PV

Tin khác

Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Ngày 04/05 vừa qua, công ty TNHH Sâm Bắc Mỹ CND đã vinh dự nhận giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2024” do Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng tổ chức.
Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Thành phố Buôn Mê Thuột , tỉnh Đăk Lăk được mệnh danh là “Thủ phủ cà phê“ và tại nơi này thương hiệu cà phê Ba Minh của Công Ty TNHH Cà Phê Ba Minh, do CEO Ngô Quang Minh sáng lập vào năm 2022, đã và đang khẳng định được vị thế và chất lượng.
Thương hiệu 13 giờ trước
(SHTT) - Hoang Minh Med là công ty chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối trực tiếp thiết bị, vật tư y tế. Với hàng chục năm kinh nghiệm, Hoàng Minh đã cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng cho các khách hàng, phòng khám, bệnh viện và đối tác thương mại trên toàn quốc với phương châm “Vì mình là đối tác”.
Thương hiệu 14 giờ trước
(SHTT) - Trong thị trường thực phẩm cạnh tranh ngày càng khốc liệt, Vinachao đã xuất sắc khẳng định vị thế của mình khi đạt danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Tín Nhiệm Quốc Gia 2024.
Thương hiệu 14 giờ trước
(SHTT) - Để thúc đẩy cho một kỷ nguyên làm đẹp của tương lai, L’Oréal đã phát động Chương trình Đổi mới Sáng tạo Công nghệ Làm đẹp Big Bang trong toàn khu vực Đông Nam Á, Thái Bình Dương, Trung Đông và Bắc Phi, trong đó có Việt Nam.