Vinamilk

Thí sinh Miss Grand Thailand bị tố đạo nhái thiết kế dạ hội của Kiều Loan

(SHTT) - Trong phần thi trang phục dạ hội của cuộc thi Miss Grand Thailand, một bộ váy của thí sinh quá giống với trang phục của Kiều Loan - Đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2019.

Miss Grand Thailand là cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất nhì xứ sở chùa vàng. Mỗi năm, cuộc thi luôn được các tín đồ sắc đẹp trong nước nói riêng và quốc tế nói chung chờ đón nhờ dàn thí sinh chất lượng tốt, đồng đều cùng những phần thi đậm bản sắc.

Mới đây, 77 thí sinh Miss Grand Thailand 2020 đã bước vào phần thi trình diễn Trang phục dạ hội. Với sự đầu tư chuyên nghiệp trong khâu tổ chức cũng như chất lượng thí sinh khá đồng đều, fan sắc đẹp có cơ hội tận hưởng một bữa tiệc nhan sắc mãn nhãn.

dao nhai 4

Thí sinh Miss Grand Thailand bị tố đạo nhái thiết kế dạ hội của Kiều Loan 

Tuy nhiên trong phần thi trang phục dạ hội, fan Việt nhanh ý nhận ra bộ Evening Grown của một thí sinh đến từ xứ sở chùa Vàng đã copy ý tưởng váy của Kiều Loan - Đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2019.

Cụ thể, cả 2 bộ váy đều có màu sắc vàng óng ánh với chất liệu lông vũ. Thí sinh tại Miss Grand Thailand còn copy hoàn toàn họa tiết phần tà ở cánh tay cùng với màn pose dáng na ná Kiều Loan năm xưa đã khiến fan Việt dậy sóng.

Đặc biệt, sự việc còn gây tranh cãi bởi vào mùa giải Miss Grand International 2019 diễn ra, thiết kế của Kiều Loan từng bị liệt vào danh sách lạc đề, không đúng với chuẩn mực của Trang phục dạ hội.

Có thể nói việc đạo nhái thời trang trong các cuộc thi hoa hậu đã không còn quá xa lạ. 

Trước đó, chiếc váy của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan Paweensuda Drouin cũng đã bị một thí sinh chuyển giới nước này đạo nhái lại. Được biết chiếc váy hồng của top 5 Miss Universe diện trong đêm bán kết và vấp phải nhiều ý kiến chê bai dữ dội, mặc dù vậy thí sinh chuyển giới này vẫn “remake”, hòng gây sự chú ý của khán giả.

Trong khi đó, tại khuôn khổ Miss Grand Thailand 2019, một thí sinh cũng đã bị phát hiện đạo nhái chiếc váy ánh kim của top 5 Miss Universe H’Hen Niê.

Vân Anh