SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 08/12/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tân Tổng Giám đốc Honda Việt Nam là ai?

06:31, 15/05/2019
(SHTT) - Tổng Giám đốc mới của Honda Việt Nam là ông Keisuke Tsuruzono là người đã có 20 năm làm việc tại Honda, ông được cho là có những kinh nghiệm đa dạng cùng sự am hiểu sâu sắc các sản phẩm của Honda qua nhiều thị trường khác nhau.

 Honda Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

Honda Việt Nam (HVN) vừa phát đi thông báo về việc có Tổng Giám đốc mới, người kế nhiệm ông Toshio Kuwahara - Tổng Giám đốc của Honda Việt Nam.

honda-vietnam

Ông Keisuke Tsuruzono. 

Theo đó, ông Keisuke Tsuruzono, người đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc mới tại HVN, vừa

kết thúc nhiệm kỳ của mình ở cương vị Phó Chủ tịch cấp cao Công ty Honda Canada, khu vực Bắc Mỹ.

Tân Tổng Giám đốc Honda Việt Nam là ai?

Thông tin trên tờ Dân Việt, ông Keisuke Tsuruzono sinh năm 1968, quốc tịch Nhật Bản. Tháng 4/1992, ông chính thức gia nhập Honda Motor Nhật Bản.

Với hơn 20 năm làm việc tại Honda, ông Keisuke Tsuruzono được cho là có những kinh nghiệm đa dạng cùng sự am hiểu sâu sắc các sản phẩm của Honda qua nhiều thị trường khác nhau.

Ông Tsuruzono từng làm việc tại Honda Motor châu Á (Bangkok), Honda Motor châu Mỹ (Atlanta) với tư cách điều phối viên cao cấp và đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Kế hoạch kinh doanh & Máy động lực, rồi nhậm chức Giám đốc Khối châu Âu tại Tập đoàn Honda Motor.

Tháng 4/2018, ông này được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch cấp cao của Công ty Honda Canada (Toronto) khu vực Bắc Mỹ. Ngay khi kết thúc nhiệm kỳ vào tháng 3/2019, ông Keisuke Tsuruzono lập tức được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc Honda Việt Nam.

HVN tin tưởng rằng với kinh nghiệm làm việc của mình, ông Keisuke Tsuruzono sẽ dẫn dắt HVN đi theo định hướng và tầm nhìn của Honda toàn cầu, tiếp tục truyền đi thông điệp về “Sức mạnh của những ước mơ” cho tất cả mọi người trong và ngoài Honda, cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất và an toàn nhất cùng với sự đóng góp nhiều hơn cho xã hội Việt Nam. Nhiệm kỳ của Tổng Giám đốc mới có thời gian trong 2 năm. 

 Thu Hà

Tin khác

Tin tức 7 giờ trước
Tiến sĩ Hồ Thắng - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Thừa Thiên Huế - chia sẻ năm nay, Thừa Thiên Huế có 3 đề tài, công trình được công bố ghi danh vào "Sách vàng sáng tạo Việt Nam năm 2023".
Tin tức 7 giờ trước
(SHTT) - Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo (ASA) của Anh đã cấm các quảng cáo trực tuyến của 3 hãng hàng không gồm Air France (Pháp), Etihad Airways (UAE) và Lufthansa (Đức) vì có nội dung gây hiểu lầm về tác động đối với môi trường.
Tin tức 7 giờ trước
Cũng giống như nhiều chợ truyền thống khác, khu chợ Nga (Russian Market) nằm trên đường Võ Văn Kiệt (Quận 1, TP.HCM) cũng rơi vào cảnh ế ẩm.
Tin tức 9 giờ trước
(SHTT) - Mắc các bệnh đường tiêu hóa, về lâu dài còn ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý như các triệu chứng lo sợ, ám ảnh, căng thẳng kéo dài… là những tác hại thấy rõ khi trẻ phải sử dụng nhà vệ sinh bẩn, không đảm bảo tại trường học.
Tin tức 9 giờ trước
(SHTT) - Nhà vệ sinh dựng tạm, không có nước xả, cả học sinh nam và nữ dùng chung. bốc mùi hôi, có côn trùng và rắn, rết xuất hiện trong những ngày nắng lên sau cơn mưa hay khi thời tiết đổi mùa, những điều đó đã đe dọa an toàn thân thể và sức khỏe của học sinh khôn lường…