SO HUU TRI TUE
Thứ sáu, 02/06/2023

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa qua cho biết, Công ty Honda Việt Nam mới đây đã công bố thông tin triệu hồi sau khi phát hiện ra lỗi phần mềm trong bộ điều khiển động cơ (ECU) trên các xe Honda CBR1000RR-R, Africa Twin và Gold Wing có thể gây nên hiện tượng chết máy bất thường.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Cục Đăng kiểm Việt Nam mới đây đã phát đi thông tin triệu hồi 408 ô tô Honda CIVIC và HRV sản xuất năm 2022 do Công ty HONDA Việt Nam nhập khẩu và phân phối do phát hiện nguy cơ gây mất an toàn cho người sử dụng phương tiện lưu thông.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Tại Việt Nam có 14 xe phân khối lớn Honda CBR1000RR-R Fireblade nằm trong diện triệu hồi để kiểm tra và lắp đặt bộ bảo vệ nhiệt trên ống dẫn làm mát của xe.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Hãng sản xuất xe Honda mới đây đã phát đi thông báo triệu hồi 328 xe mô tô 500cc tại Việt Nam nhập khẩu từ Thái Lan do phát hiện lỗi tại bộ điều biến của hệ thống phanh ABS.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Honda Wave 125i 2021 được một số đại lý tư nhân nhập khẩu và bán ở thị trường Việt Nam với giá từ 70 triệu đồng.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Trong buổi làm việc, phía Honda Việt Nam vẫn chưa đưa ra được lời giải thích cụ thể, thậm chí cho rằng lỗi này thuộc về cơ quan nhà nước và phía đại lý đề nghị bồi thường cho khách hàng 35 triệu đồng.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Sức mua ôtô của người Việt bắt đầu phục hồi trong tháng 5/2020 với hơn 19.000 ôtô tiêu thụ, tăng 62% so với tháng 4/2020 nhưng vẫn giảm 30% so với cùng kỳ năm ngoái.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
Trong buổi làm việc với phía đại lý Ô tô Honda Sài Gòn – Quận 7 vào chiều ngày 23/4 vừa qua, phía đại lý đã thương lượng đền bù 35 triệu đồng nhưng khách hàng không đồng ý.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Theo thông tin chị Xuyên trao đổi, 3 lần làm việc chị gặp 3 cấp lãnh đạo khác nhau của đại lý. Tuy nhiên cả 3 lần, phía đại lý đều khẳng định họ làm đúng.
Tin Tổng hợp 3 năm trước
Tôi tin tưởng thương hiệu Honda Việt Nam, nên mới tiến hành mua xe. Nhưng khi họ giao giấy tờ đăng kiểm và đăng ký xe, lúc này tôi mới phát hiện xe sản xuất 2019 và phản ánh đến hãng.
Sở hữu trí tuệ 3 năm trước
(SHTT) - Bỏ ra số tiền lớn mua dòng xe cao cấp nhưng chỉ 1 lỗi nhỏ đã phải thay phụ tùng. Điều này khiến khách hàng thất vọng khi chọn sản phẩm của Honda Việt Nam.
Thị trường tiêu dùng 3 năm trước
(SHTT) - Mặc dù đã hết tháng "cô hồn", tháng kiêng kị đối với nhiều người trong việc mua xe, nhưng thị trường ô tô vẫn rất ảm đạm, khi nhiều mẫu xe đua nhau giảm giá.
Nhãn hiệu 3 năm trước
(SHTT) - Đánh vào tâm lý muốn mua xe cho con trước ngày tựu trường của các bậc phụ huynh, các loại xe máy nhái kiểu dáng Honda Wave Alpha, Cub, Dream... cũng xuất hiện "nhan nhản" trên thị trường.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Trước những băn khoăn của người tiêu dùng Việt về việc Honda CR-V bị triệu hồi tại nhiều quốc gia có ảnh hưởng đến Việt Nam hay không, đại diện Honda Việt Nam đã chính thức lên tiếng.
(SHTT) - Mới đây, Honda Việt Nam đã chính thức lên tiếng về việc Honda CR-V bị cứng chân phanh khi đang chạy với chế độ Cruise Control. Được biết, mặc dù đã có câu trả lời về vụ việc trên, nhưng nhiều khách hàng vẫn tỏ ra lo lắng.