SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 30/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tin tức 3 tháng trước
(SHTT) - Ninh Thuận được đánh giá là điểm nóng về tình trạng phụ tùng xe máy giả mạo nhãn hiệu. Chỉ trong vài tháng qua, lực lượng chức năng đã phát hiện nhiều cơ sở buôn bán các loại phụ tùng có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Honda, Yamaha.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Honda Vario 160 thế hệ mới đã được cấp chứng nhận bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam. Mẫu xe này đang được các đại lý tư nhân bán với giá từ 57 triệu đồng.
Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
(SHTT) - Hãng sản xuất Nhật Bản mới đây đã tiết lộ thông tin về việc đăng ký hàng loạy sáng chế công nghệ, trong đó, hệ thống cảnh báo va chạm cho xe máy Honda hiện đang dành được sự chú ý lớn.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Honda đã tung ra hình ảnh hé lộ chiếc SUV chạy bằng điện đầu tiên của hãng. Dự kiến, chiếc SUV này có tên gọi Prologue và ra mắt vào năm 2024 tại thị trường Mỹ.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Xe máy điện Honda U-Go vừa được đăng ký bản quyền tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh của VinFast Klara, Evo S, Feliz S hay Pega-S trong thời gian tới.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Tại Việt Nam có 14 xe phân khối lớn Honda CBR1000RR-R Fireblade nằm trong diện triệu hồi để kiểm tra và lắp đặt bộ bảo vệ nhiệt trên ống dẫn làm mát của xe.
Khoa học Công nghệ 8 tháng trước
(SHTT) - Trong những tháng đầu năm 2022, hàng loạt các hãng xe lớn đã ra thông báo triệu hồi nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế mà còn cả danh tiếng của những 'ông lớn' trong ngành xe hơi.
Khoa học Công nghệ 8 tháng trước
(SHTT) - Lượng lớn xe BMW sẽ được triệu hồi tại Mỹ do gặp phải lỗi ở động cơ có thể dẫn đến hỏa hoạn. Đây là lần thứ ba kể từ năm 2017, BMW thông báo thu hồi liên quan đến rủi ro này.
Khoa học Công nghệ 8 tháng trước
(SHTT) - Một số hãng sản xuất ô tô đang hoạt động tại Hàn Quốc đã tự nguyện triệu hồi gần 50.000 chiếc xe (gồm cả ô tô và xe máy) do lỗi kỹ thuật.
Khoa học Công nghệ 9 tháng trước
(SHTT) - Giá xe Vario 150 dao động từ 62 triệu đồng và từ 45 triệu đồng cho bản 125.
Tài sản trí tuệ 9 tháng trước
(SHTT) - Các hãng sản xuất ô tô tại Nhật Bản, bao gồm: Toyota, Honda và Nissan, mới đây đã phải đối mặt với yêu cầu bồi thường chi phí sử dụng sáng chế đối với các bộ phận được sử dụng để kết nối xe ô tô vào Internet của khoảng 48 đơn vị công nghệ viễn thông.
Khoa học Công nghệ 9 tháng trước
(SHTT) - Honda đang phát triển mẫu xe mới cạnh tranh với Toyota Corolla Cross, dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng tháng 6 đến tháng 9 năm nay.
Khoa học Công nghệ 10 tháng trước
(SHTT) - Với nhiều ưu điểm về giá và các trang bị cũng như thiết kế, mẫu xe ga Honda vẫn tiếp tục đứng hàng đầu về doanh số tại Việt Nam.
Tài sản trí tuệ 10 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Honda Việt Nam đã bất ngờ đăng ký bản quyền cho mẫu xe tay ga Honda Genio tại thị trường nước ta. Thông tin này đã được đăng trên Công báo Sở hữu Công nghiệp số tháng 12 năm 2021. Đây là dấu hiệu cho thấy Honda Genio sẽ sớm được phân phối chính hãng tại thị trường nước ta.
Kinh tế 11 tháng trước
(SHTT) - Xu hướng giảm giá đều ghi nhận ở những mẫu xe hot trên thị trường như Air Blade 125/150, Piaggio…. thậm chí giá bán dưới mức đề xuất.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới