Vinamilk

Sắp diễn ra giải Golf CLB Doanh nhân Nghệ Tĩnh tại TP HCM lần thứ 1

Giải Golf CLB Doanh nhân Nghệ Tĩnh tại TP HCM lần thứ 1 do CLB Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh tại TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 19/5 tại sân golf Tân Sơn Nhất.

Giải golf được tổ chức nhằm chào mừng Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và tạo ra sự gắn kết giữa các hội viên. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thành viên trong CLB rèn luyện sức khỏe, học hỏi lẫn nhau trong kinh doanh, trong thể thao. 

Đặc biệt, cũng trong dịp này, Ban Chủ Nhiệm CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh sẽ chính thức ra mắt.

giai_golf_nghe_tinh

Ông Trần Văn Chín - Trưởng ban tổ chức giải chia sẻ: "Giải Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh dự kiến sẽ có sự góp mặt của 288 golfer trong nước và nước ngoài. Mỗi quý trong năm CLB sẽ tổ chức 1 giải mini giao lưu và cứ định kỳ mỗi năm nhân dịp ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh sẽ tổ chức 1 giải chính thức và chiếc cúp Best Gross luân lưu danh giá sẽ được trao cho người giỏi nhất và xứng đáng nhất. Mong muốn của chúng tôi là thông qua giải đấu hàng năm này để xây dựng được quỹ thiện nguyện góp phần giúp đỡ những bà con bị thiên tai lũ lụt nặng nề thường xuyên xảy ra ở khu vực Miền Trung".

>>> Xem thêm giải golf khác: Sắp diễn ra giải golf Nghệ An mở rộng 2019

Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM đã có quyết định thành lập của UBND TP.HCM từ tháng 3/2005. Đến nay, Hội đã có trên 400 hội viên là những người con Xứ Nghệ xa quê. Vào năm 2017, Ban Chấp Hành Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh đã chính thức thông qua việc thành lập CLB Golf Doanh Nhân Nghệ Tĩnh.

Kim Dung/SHTT

TIN KHÁC