SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ bảy, 04/02/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Doanh nhân Phạm Thiết Cường: "Hãy cứ đam mê, cống hiến hết mình thành công sẽ đến với bạn"

17:06, 17/01/2019
(SHTT) - Doanh nhân trẻ Phạm Thiết Cường - Chủ thương hiệu Cẩm Thạch Thiên Nhiên JNC JADE đã có những chia sẻ về quá trình khởi nghiệp của mình cùng mong muốn mang đến cho thị trường Ngọc Việt Nam những sản phẩm đạt chất lượng và hoàn toàn tự nhiên.

Pv: Chào anh Phạm Thiết Cường, xin hỏi vì sao anh chọn ngành chế tác Cẩm thạch để khởi nghiệp?

Anh Phạm Thiết Cường: Tôi nhận thấy thị trường Việt Nam hiện nay các sản phẩm ngọc Cẩm thạch chủ yếu là nhập từ nước ngoài, chất lượng rất khó kiểm soát, trong khi đó các cơ sở chế tác cẩm thạch đảm bảo tự nhiên không qua xử lý thì rất ít. Với mong muốn cung cấp ra thị trường những sản phẩm ngọc Cẩm thạch được chế tác hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo chất lượng và có độ tinh xảo cao giúp người tiêu dùng được tiếp cận nhiều hơn nữa với các sản phẩm có “Giá trị đích thực”, tôi đã chọn mở xưởng chế tác ngọc Cẩm thạch để khởi nghiệp.

end2

 Doanh nhân trẻ Phạm Thiết Cường - Chủ thương hiệu Cẩm Thạch Thiên Nhiên JNC JADE

Pv: Quá trình khởi nghiệp anh có gặp nhiều khó khăn không?

Anh Phạm Thiết Cường: Quá trình khởi nghiệp ban đầu, tôi gặp rất nhiều khó khăn đôi khi tưởng như không có lối thoát. Lúc đầu sản phẩm làm ra cũng không bán được nhiều do tâm lý e ngại của khách hàng về chất lượng của sản phẩm Ngọc. Dần dần vì sản phẩm của JNC đẹp, lại được cam kết chất lượng, có chứng thư giám định cũng như chế độ hậu mãi đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng nên khách hàng đã lựa chọn, tin dùng và yêu mến JNC. Hiện nay, tôi rất vui và tự hào khi thương hiệu JNC của mình đã chiếm được tình cảm của rất nhiều người yêu ngọc Cẩm thạch.

Pv: Bí quyết khởi nghiệp thành công của anh là gì?

Anh Phạm Thiết Cường: Theo tôi, muốn khởi nghiệp thành công đầu tiên là phải có sự đam mê với nghề mình lựa chọn, sau đó là sự quyết tâm theo đuổi, liên tục học hỏi trau dồi kiến thức và đổi mới tư duy. Đối với nghề liên quan đến việc làm đẹp như trang sức, thời trang… ta phải nhanh nhạy trong việc bắt kịp xu thế và điều quan trọng hơn hết là sản phẩm mình làm ra phải luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cộng thêm chế độ chăm sóc chu đáo thì nhất định khách hàng sẽ ghi nhận và yêu mến tìm đến.

a

Cẩm Thạch Thiên Nhiên JNC JADE

Pv: Anh có điều gì nhắn nhủ với các bạn trẻ đang muốn khởi nghiệp?

Anh Phạm Thiết Cường: Khởi nghiệp không bao giờ là muộn một khi bạn quyết tâm thực hiện. Hãy cứ đam mê, cứ cống hiến hết mình, đừng ngại bắt đầu và hãy kiên nhẫn vượt qua khó khăn. Nếu bạn thực sự cung cấp những sản phẩm tốt và luôn đưa quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, nhất định bạn sẽ được khách hàng chào đón và ghi nhận. Khi đó coi như bạn đã thành công.

Cảm ơn anh Phạm Thiết Cường. Chúc cho thương hiệu JNC Jade của anh sẽ ngày càng lớn mạnh.

Quỳnh My ( thực hiện)

Tin khác

Kinh tế 9 giờ trước
(SHTT) - Trong năm 2022, Bộ Công Thương đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng, giúp thị trường phục hồi, phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên bên cạnh đó, ngành Công Thương cũng đang đối mặt với nhiều khó khăn, tiêu biểu là vấn nạn hàng giả, hàng nhái.
Kinh tế 13 giờ trước
Đũa cau Nàng Rưng là sản phẩm độc đáo ở xã Phúc Trạch (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh), danh tiếng vang xa và được ưa chuộng trên khắp cả nước.
Kinh tế 1 ngày trước
Thời gian qua, nhiều sản phẩm nông sản xuất khẩu của Việt Nam có mức dư lượng hóa chất nông nghiệp vượt quá mức quy định bị Liên minh châu Âu (EU) thu hồi hoặc cảnh báo. Điều này làm ảnh hưởng đến uy tín nông sản xuất khẩu của nước ta tại các thị trường lớn.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Bộ Công Thương đã gửi các bộ, ngành lấy ý kiến về sửa đổi, bổ sung dự thảo Nghị định 95 về kinh doanh xăng dầu với những sửa đổi quan trọng về thời gian điều hành, công bố giá xăng dầu bán lẻ trong nước.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Theo Nghị quyết số 30/2022/UBTVQH15 được Thường vụ Quốc hội thông qua vào 30/12/2022, trong năm 2023, mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu, mỡ nhờn sẽ tiếp tục được điều chỉnh giảm.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới