SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 09/12/2023

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 5 ngày trước
(SHTT) - Prophetic là một công ty mới khởi nghiệp của Mỹ được thành lập hồi tháng 3 năm ngoái, công ty này đã tạo ra thiết bị đeo trên đầu gọi là Halo có thể đem đến trạng thái giấc mơ sáng suốt.
Tin tức 6 ngày trước
(SHTT) - Tại Lễ Vinh danh và trao giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 lần thứ IV do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin (VINASA) Việt Nam tổ chức diễn ra sáng ngày 30/11. Thủ đô Hà Nội đã nhận giải thưởng “Thành phố hấp dẫn khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo”.
Kinh tế 1 tuần trước
(SHTT) - Đó là ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính được nêu ra tại chương trình Dấu ấn Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia và Tuần lễ Đổi mới sáng tạo khởi nghiệp TPHCM 2023 (Techfest – Whise 2023) diễn ra vào chiều ngày 25/11 vừa qua.
Tin tức 1 tuần trước
TP.HCM mong muốn các doanh nghiệp, các start-up, các bạn trẻ yêu thích khởi nghiệp mạnh dạn chọn TP.HCM để khởi nghiệp, làm giàu cùng thành phố.
Tin tức 1 tuần trước
9 tổ chức, cá nhân xuất sắc vừa được tôn vinh trong hoạt động đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong cộng đồng tại TP.HCM.
Tin tức 1 tuần trước
(SHTT) - Việc xây dựng các hành lang pháp lý và các chính sách khai thác sức mạnh tổng thể, mang lại các nguồn lực thực tiễn cho hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tránh chồng chéo, lãng phí nguồn lực là vô cùng cần thiết.
Tin tức 2 tuần trước
(SHTT) - Ngày 24/11, Hội thảo thực trạng và giải pháp hỗ trợ thanh niên khuyết tật khởi nghiệp với chuyển đổi số đã được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các thanh niên khuyết tật chia sẻ và trao đổi về những khó khăn đã và đang gặp phải trong quá trình khởi nghiệp.
Kinh tế 3 tuần trước
(SHTT) - Nhằm thúc đẩy các hoạt động khởi nghiệp, các dự án đổi mới sáng tạo, HĐND thành phố Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ theo các mức 40 triệu, 80 triệu và 400 triệu đồng ở giai đoạn tiền ươm tạo, ươm tạo và tăng tốc cho các dự án khởi nghiệp trên địa bàn.
Tin tức 3 tuần trước
(SHTT) - Vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh, nhóm các doanh nghiệp khởi nghiệp về công nghệ, giáo dục Việt đã tổ chức ra mắt Liên minh giáo dục sáng tạo Việt Nam
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Từ ngày 30 - 31/10/2023 tại Bắc Ninh, Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đã phối hợp với UBND tỉnh Bắc Ninh tổ chức Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bắc Ninh 2023 (Techfest Bắc Ninh 2023) với chủ đề “Sáng tạo - Khát vọng tương lai”.
Kinh tế 1 tháng trước
(SHTT) - Vượt qua hơn 2.000 hồ sơ đăng ký dự thi, vào sáng ngày 14/10, đã có 33 dự án xuất sắc được vinh danh tại chung kết toàn quốc cuộc thi 'Phụ nữ khởi nghiệp, phát huy tài nguyên bản địa" năm 2023'.
Tin tức 1 tháng trước
(SHTT) - Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính hệ sinh thái khởi nghiệp ở Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế. Do đó, Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương và tổ chức Hội Liên hiệp phụ nữ các cấp, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước cần tạo môi trường, điều kiện thuận lợi tốt nhất để phụ nữ khởi nghiệp.
Kinh tế 1 tháng trước
(SHTT) - Lễ trao giải Phụ nữ khởi nghiệp 2023 được Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức sáng 14/10, với sự tham dự của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt và Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng cùng lãnh đạo các ban, bộ, ngành, địa phương.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Chiều 12/10, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vùng Thủ đô năm 2023 (Techfest Hanoi 2023), với chủ đề "Hà Nội kết nối Vùng Thủ đô - sáng tạo và phát triển".
Thương hiệu 1 tháng trước
(SHTT) - Làn sóng khởi nghiệp đang bùng nổ mạnh mẽ với những câu chuyện truyền cảm hứng từ người đi trước. CEO Hoàng Hữu Thắng cũng là một trong những vị doanh nhân đặc biệt, là một người truyền cảm hứng mạnh mẽ tới thế hệ trẻ qua câu chuyện khởi nghiệp của mình.