Vinamilk

Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tái cơ cấu hoạt động

(SHTT) - Là tổ chức liên kết nghiên cứu khoa học về doanh nhân - doanh nghiệp, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam hoạt động theo mô hình Liên hiệp khoa học, triển khai ứng dụng, tự chủ, tự chịu trách nhiệm và có tầm vóc khoa học hiện đại, quy mô lớn.

Liên hiệp Khoa học còn là cơ quan nghiên cứu khoa học, công nghệ, đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ doanh nhân, doanh nghiệp.

Từ khi thành lập đến nay, Liên hiệp đã tích cực hợp tác với các bộ, ngành Trung ương và địa phương cùng với các viện trung tâm, trường đại học, hiệp hội tổ chức nhiều hoạt động như: Nghiên cứu khoa học, hội nghị, hội thảo, triển lãm cho các doanh nghiệp. Các hoạt động đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng, tạo ra tiếng vang lớn trong cộng đồng doanh nghiệp.

HoiNghi

Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã tổ chức rất nhiều hoạt động

Cơ cấu tổ chức của Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã hình thành cơ quan tham vấn có tên gọi “Hội đồng doanh nhân Việt Nam”. Liên hiệp có 4 ủy ban chuyên môn là: Ủy ban Xúc tiến thương mại và đầu tư, Ủy ban Phát triển doanh nghiệp, Ủy ban Truyền thông thương hiệu và Ủy ban Văn hóa doanh nhân. Đồng thời, Liên hiệp đang bảo trợ hoạt động cho nhiều tập thể và câu lạc bộ doanh nghiệp để thực hiện sứ mệnh kết nối và phát triển cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam như: Group Quản trị và Khởi nghiệp; CLB Doanh nhân Khánh Hòa Sài Gòn; CLB Doanh nhân phòng cháy chữa cháy Việt Nam; CLB Phát triển và chăm sóc khách hàng, CLB Doanh nhân và quản trị, CLB Vietnam Golf Club, báo GolfViet.

Bên cạnh đó, Liên hiệp đã thành lập và đưa vào hoạt động: Viện Khởi nghiệp Thực tế, Trung tâm Truyền thông Công nghệ thông tin và Truyền thông (ITC Việt Nam); Trung tâm Xúc tiến thương mại và hỗ trợ doanh nghiệp; Trung tâm Huấn luyện kĩ năng thế hệ trẻ. Một số dự án cộng đồng tiêu biểu từng thực hiện như: The best off Việt Nam, Sao Doanh nhân, Doanh nhân tỏa sáng.

IMG_6809

Tiến sĩ Cao Sỹ Kiêm – Chủ tịch Hội đồng Liên hiệp Doanh nhân Việt Nam (trái, ngoài cùng).

Tiến sĩ Cao Sỹ Kiêm – Chủ tịch Hội đồng Liên hiệp Doanh nhân Việt Nam cho biết: “Thời gian qua, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; thực hiện tốt sứ mạng của mình là: tạo thêm sức mạnh thương hiệu cho các doanh nghiệp, doanh nhân, góp phần đưa doanh nghiệp Việt Nam ngang tầm khu vực Đông Nam Á và thế giới. Liên hiệp là nơi gửi gắm tâm tư nguyện vọng của các doanh nghiệp đối với các cơ quan chính quyền, từ đó, giúp các doanh nghiệp tháo gỡ những khó khăn vướng mắc. Ngoài ra, Liên hiệp đã tích cực nghiên cứu, xây dựng các chính sách, cơ chế phát triển khoa học kĩ thuật cho doanh nghiệp. Tôi hy vọng rằng, trong thời gian tới, Liên hiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp để cùng nhau đoàn kết – phát triển và thành công”.

18142799_1755216161457457_965185630_n

 Nhà báo Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo (bên phải)

Tâm sự với báo chí, nhà báo Lương Hoàng Hưng – Tổng biên tập Tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo, Phó Chủ tịch Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam nhấn mạnh: “Để thúc đẩy hoạt động, sắp tới đây, chúng tôi sẽ đẩy mạnh tái cơ cấu hoạt động. Đặc biệt, đầu tư và hỗ trợ mạnh cho cộng đồng khởi nghiệp thông qua Hệ sinh thái Khởi nghiệp; xây dựng hệ thống các công cụ về truyền thông, thương mại điện tử phi tập trung để hỗ trợ cho cộng đồng doanh nhân – doanh nghiệp phát triển”.

Kim Dung


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE