SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 10/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Nokia thông báo dời lịch cập nhật Android 10 cho các thiết bị di động do ảnh hưởng của dịch Covid-19

16:17, 13/03/2020
(SHTT) - Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, Nokia mới đây đã phải thay đổi lịch cập nhật hệ điều hành Android-10 cho các thiết bị của hàng này. Theo đó, thời gian cập nhật Android-10 cho các thiết bị Nokia sẽ bj lùi lại ít nhất 1 tháng so với dự kiến.

Trước đó , vào tháng 8/2019 HMD đã chia sẻ lịch trình cập nhật Android 10 với cam kết phát hành các bản cập nhật hệ điều hành lớn một cách kịp thời đến người dùng. Thiết bị đầu tiên nhận được bản cập nhật là Nokia 8.1, tiếp theo là Nokia 9 PureView và Nokia 7.1. 

nokia_android_10_revised_schedule_1

 

Tuy nhiên, mới đây, Nokia đã gửi đi thông báo về sự điều chỉnh lịch trình phát hành Android 10 cho các thiết bị như dự kiến đã được thông báo.

Cụ thể, các thiết bị như Nokia 2.2 Plus dự kiến sẽ nhận được bản cập nhật vào đầu quý 1/2020 đã được đẩy lùi sang cuối quý này. Trong khi đó, Nokia 3.1 Plus, 3.2 và 4.2 cũng đã được đẩy lên muộn hơn trong quý đầu tiên của năm. Nokia 1 Plus và 5.1 Plus đã được đẩy sang quý 2/2020.

Các thiết bị thuộc dòng Nokia 6.1, 6.1 Plus và 7 Plus ban đầu được lên kế hoạch nhận bản cập nhật vào đầu năm nay nhưng sẽ bị trì hoãn sau một tháng hoặc hơn nữa. Dẫu vậy, Giám đốc sản phẩm HMD Global Juho Sarvikas tuyên bố công ty vẫn đặt mục tiêu trở thành hãng nhanh nhất tung Android 10 đến các sản phẩm có hỗ trợ của mình.

Nokia-2.2

 

HMD Global cũng lùi thời gian cập nhật bảo mật thêm 1 năm cho một số mẫu smartphone của mình và được đánh giá cao. Công ty cho biết thêm các mốc thời gian có thể khác nhau đối với các thiết bị bị khóa do nhà mạng chấp thuận. 

Bình An

Tin khác

Khoa học Công nghệ 15 giờ trước
(SHTT) - Một nhóm các sinh viên đến từ Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế và Đại học Đà Nẵng mới đây đã nghiên cứu thành công nguyên mẫu áo thông minh giảm kích động cho trẻ tự kỷ và giúp em kiểm soát hành vi tốt hơn.
Khoa học Công nghệ 15 giờ trước
(SHTT) - Google Maps mới đây đã mở rộng tính năng cảnh báo tắc đường tới tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước. Tính năng này sẽ dựa vào tín hiệu GPS từ smartphone để báo trước cho chủ thiết bị nguy cơ tắc đường trong lộ trình.
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
Rằm tháng 7 âm lịch sắp đến, đây là mùa báo hiếu trong 12 mùa yêu thương. Đây là dịp con cái bày tỏ sự biết ơn, đền đáp công ơn dưỡng dục của bậc sinh thành bằng những việc làm thiết thực và những món quà mang ý nghĩa cầu phúc lộc và bình an cho cha mẹ.
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
Quan niệm dân gian cho rằng, Vì tháng 7 cô hồn, vong linh vất vưởng hay đeo bám, quấy rối mọi người, làm ảnh hưởng tới tâm lý dẫn tới có những quyết định không được chính xác. Nên tháng 7 cô hồn không nên mua những vật dụng, của cải có giá trị lớn.
Đời sống sáng tạo 1 ngày trước
Theo quan niệm, tháng cô hồn là tháng ma quỷ và những điều kiêng kỵ đều là những lời truyền tụng từ dân gian mà khoa học vẫn chưa chứng minh được tính xác thực của tục lệ này. Với quan niệm rằng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên mọi người vẫn chú trọng làm theo.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE