SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 21/03/2023

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 2 tuần trước
(SHTT) - Được Nokia công bố trước thềm Đại hội Thế giới Di động (MWC 2023), Nokia G22 hứa hẹn sẽ giải quyết được vấn đề thường gặp với Smartphone và cho phép người dùng có thể tự thay thế pin, màn hình và cổng sạc.
Thương hiệu 2 tuần trước
(SHTT) - Sau 60 năm, nhà sản xuất thiết bị 5G của Phần Lan, Nokia Oyj đã thiết kế lại logo của mình nhằm 'dập tắt' liên tưởng của mọi người tới điện thoại di động – lĩnh vực kinh doanh mà hãng đã ngừng đầu tư gần một thập kỷ trước.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Sau khi bị tòa án xử thua trước Nokia về vấn đề vi phạm bằng sáng chế, Oppo và OnePlus hiện đã bị buộc phải ngừng bán điện thoại tại Đức. Lệnh cấm này rất có thể sẽ sớm lan rộng sang các nước châu Âu khác.
Thương hiệu 10 tháng trước
(SHTT) - Bất chấp những khó khăn trong chuỗi cung ứng toàn cầu, giá linh kiện tăng cao, mới đây, Nokia công bố báo cáo doanh thu đầy ấn tượng của quý I năm 2022 nhờ sự tăng mạnh trong nhu cầu của khách hàng đối với mạng 5G.
Sở hữu trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Những cuộc tranh chấp pháp lý về vấn đề bản quyền, sáng chế của Nokia đã không còn quá xa lạ với giới công nghệ. Và mới đây, Nokia tiếp tục kiện Oppo ra tòa do không thỏa thuận được bằng sáng chế.
Sáng chế 1 năm trước
(SHTT) - Hãng điện tử số một Hàn Quốc Samsung hiện đang sở hữu số lượng bằng sáng chế các sản phẩm 5G nhiều nhất thế giới, vượt cả Nokia Corp - hãng dẫn đầu thế giới trong các lĩnh vực 5G.
Sáng chế 1 năm trước
(SHTT) - Nokia và Lenovo đã giải quyết tranh chấp bằng sáng chế bằng cách ký kết một thỏa thuận cấp phép chéo, cho phép hai công ty sử dụng các công nghệ đổi mới của nhau.
Sáng chế 1 năm trước
(SHTT) - Nokia và Lenovo đã giải quyết tranh chấp bằng sáng chế bằng cách ký kết một thỏa thuận cấp phép chéo, cho phép hai công ty sử dụng các công nghệ đổi mới của nhau.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - HMD Global có thể sẽ chọn cho điện thoại Nokia trong tương lai một lối đi khác không còn phụ thuộc vào Android One của Google.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Nokia đã tìm cách thực thi lệnh cấm Lenovo, nhà sản xuất PC lớn nhất thế giới, chặn việc bán các sản phẩm của mình tại Đức vì vi phạm bằng sáng chế về mã hóa video.
Kinh tế 2 năm trước
(SHTT) - Để khẳng định vị trí của mình, các hãng điện thoại di động luôn không ngừng phát triển. Dưới đây là danh sách gợi ý 10 hãng điện thoại tốt nhất dành cho người tiêu dùng.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Cơ quan cung cấp cơ sở dữ liệu bằng sáng chế, các giải pháp phân tích và dịch vụ web sáng tạo toàn cầu (IFI hay IFI CLAIMS Patent Service) đã công bố danh sách 250 công ty có nhiều bằng sáng chế nhất trong năm.
Sáng chế 2 năm trước
(SHTT) - Chỉ trong thời gian ngắn, Samsung đã vươn lên dẫn đầu về số lượng bằng sáng chế liên quan đến mạng 5G, vượt mặt cả Huawei và Nokia. Đây là bước tiến lớn của vị đại gia công nghệ.
Khoa học Công nghệ 3 năm trước
(SHTT) - Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, Nokia mới đây đã phải thay đổi lịch cập nhật hệ điều hành Android-10 cho các thiết bị của hàng này. Theo đó, thời gian cập nhật Android-10 cho các thiết bị Nokia sẽ bj lùi lại ít nhất 1 tháng so với dự kiến.
Sáng chế 3 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Nokia đã công bố thêm 1 sáng chế mới liên quan tới mạng 5G. Điều này đã góp phần nâng số lượng sáng chế đồng bộ mà Nokia đang nắm giữ liên quan tới mạng 5G lên con số 2.000.