SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 18/05/2024
  • Click để copy

Apple thừa nhận tồn tại lỗi nghiêm trọng trên iPad Air, cam kết sửa chữa miễn phí cho thiết bị liên quan

14:37, 08/03/2020
(SHTT) - Apple mới đây đã chính thức thừa nhận lỗi nghiêm trọng trên các thiết bị iPad Air thế hệ 3 và công bố chương trình sửa chữa miễn phí cho các thiết bị xuất hiện lỗi khiến màn hình đột ngột dừng hoạt động vĩnh viễn.

Trong thông báo chính thức được gửi tới khách hàng, Apple thừa nhận, trong một số trường hợp cụ thể, một số mẫu iPad Air thế hệ ba tồn tại lỗi nghiêm trọng có thể khiến màn hình của thiết bị tắt vĩnh viễn. Màn hình có thể chớp nháy ngắn trước khi tắt.

32264-55054-ipad-air-review-l

 

Hãng này cho biết, các thiết bị bị ảnh hưởng có thể được xác định là lô hàng sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 3/2019 đến tháng 10/2019. Bất kì chiếc iPad Air nào bị ảnh hưởng bởi lỗi này sẽ được Apple sửa chữa miễn phí.

 Cũng trong thông báo này, Apple khuyến cáo người dùng sở hữu những chiếc iPad Air được sản xuất trong lô hàng trên nên đưa thiết bị tới các đại lý cung cấp dịch vụ uỷ quyền, đặt lịch trực tiếp tại các Apple Store hoặc liên hệ với Apple để được hỗ trợ dịch vụ gửi thiết bị lỗi tới Trung tâm Sửa chữa của Apple.

Chương trình sửa chữa miễn phí cho các thiết bị iPad Air thế hệ 3 chịu ảnh hưởng của lỗi này sẽ được triển khai tới hết tháng 10/2021.

Bình An

Tin khác

Khoa học Công nghệ 2 giờ trước
(SHTT) - Ủy viên Thị trường Nội bộ châu Âu Thierry Breton cho biết: "Chúng tôi nghi ngờ hệ thống của các nền tảng này có thể kích thích hành vi gây nghiện ở trẻ em, đồng thời lo ngại về hiệu ứng Rabbit hole khi người dùng được cung cấp nội dung dựa trên thuật toán, dẫn đến những nội dung nguy hiểm hơn".
Khoa học Công nghệ 5 giờ trước
(SHTT) - Tối 17/5, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Hà Nội tổ chức khai mạc Chương trình “Ngày Phụ nữ Thủ đô ứng dụng công nghệ, đổi mới sáng tạo” năm 2024.
Khoa học Công nghệ 5 giờ trước
(SHTT) - Sáng 18/5, thông tin từ đoàn Việt Nam tham gia hội thi Khoa học Kỹ thuật quốc tế 2024 (Regeneron ISEF 2024) cho biết học sinh Việt Nam đã giành được một giải nhì.
Khoa học Công nghệ 10 giờ trước
(SHTT) - Việc kết hợp giữa khoa học, công nghiệp và đổi mới sáng tạo giúp tạo ra một môi trường phát triển động lực, thúc đẩy việc áp dụng những phát hiện và kiến thức mới từ nghiên cứu khoa học vào sản xuất và dịch vụ, là "chìa khóa" phát triển kinh tế tri thức, chuyển đổi xanh.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang đã ghi nhận những kết quả bước đầu ngành nông nghiệp đã đạt được trong chuyển đổi số và cho rằng, ngành nông nghiệp cần tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; tiếp tục phát triển cơ sở dữ liệu ngành.