Giấc mơ sữa Việt Nam

Apple thừa nhận tồn tại lỗi nghiêm trọng trên iPad Air, cam kết sửa chữa miễn phí cho thiết bị liên quan

(SHTT) - Apple mới đây đã chính thức thừa nhận lỗi nghiêm trọng trên các thiết bị iPad Air thế hệ 3 và công bố chương trình sửa chữa miễn phí cho các thiết bị xuất hiện lỗi khiến màn hình đột ngột dừng hoạt động vĩnh viễn.

Trong thông báo chính thức được gửi tới khách hàng, Apple thừa nhận, trong một số trường hợp cụ thể, một số mẫu iPad Air thế hệ ba tồn tại lỗi nghiêm trọng có thể khiến màn hình của thiết bị tắt vĩnh viễn. Màn hình có thể chớp nháy ngắn trước khi tắt.

32264-55054-ipad-air-review-l

 

Hãng này cho biết, các thiết bị bị ảnh hưởng có thể được xác định là lô hàng sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 3/2019 đến tháng 10/2019. Bất kì chiếc iPad Air nào bị ảnh hưởng bởi lỗi này sẽ được Apple sửa chữa miễn phí.

 Cũng trong thông báo này, Apple khuyến cáo người dùng sở hữu những chiếc iPad Air được sản xuất trong lô hàng trên nên đưa thiết bị tới các đại lý cung cấp dịch vụ uỷ quyền, đặt lịch trực tiếp tại các Apple Store hoặc liên hệ với Apple để được hỗ trợ dịch vụ gửi thiết bị lỗi tới Trung tâm Sửa chữa của Apple.

Chương trình sửa chữa miễn phí cho các thiết bị iPad Air thế hệ 3 chịu ảnh hưởng của lỗi này sẽ được triển khai tới hết tháng 10/2021.

Bình An


Himlam
Macca
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE