SO HUU TRI TUE
Thứ bảy, 30/09/2023

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
iPhone 15 Series xuất hiện, nâng cấp đáng kể về thiết kế, camera và chip xử lí... Nhiều người dùng công nghệ đang sẵn sàng mạnh tay chi tiền để sở hữu siêu phẩm này. Tuy nhiên, họ còn thắc mắc về: pin, tốc độ sạc và dung lượng tổng thể iPhone 15 Series có khác gì so với thế hệ trước không?
Khoa học Công nghệ 2 tuần trước
(SHTT) - Rạng sáng nay (13/9), Apple đã chính thức trình làng loạt sản phẩm iPhone 15 mới, đồng hồ Apple Watch 9 và Apple Watch Ultra2.
Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Viện Công nghệ California (Caltech) mới đây đã được tòa án Hoa Kỳ tuyên thắng trước các ông lớn Samsung và Apple trong cuộc chiến liên quan tới cáo buộc vi phạm bằng sáng chế công nghệ Wi-Fi.
Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Công ty Samsung Display của Hàn Quốc đã đệ đơn kiện BOE Technology của Trung Quốc. Theo đơn kiện, Samsung cáo buộc BOE xâm phạm 5 bằng sáng chế của Samsung về màn hình trên các thiết bị di động như iPhone 12 của Apple.
Tài sản trí tuệ 3 tháng trước
(SHTT) - Quả Táo được xem là biểu tượng của Apple. Tuy nhiên 'ông lớn' trong ngành công nghệ này không chỉ muốn sở hữu logo hình quả táo khuyết mà còn đang nỗ lực dùng pháp lý tranh chấp bản quyền hình quả táo hoàn chỉnh trên toàn thế giới.
Khoa học Công nghệ 4 tháng trước
(SHTT) - Các thông tin rò rỉ mới đây cho thấy Apple đã đăng ký một sáng chế mới cho thiết bị theo dõi sức khỏe có tên Wearable Tag. Thiết bị mới sẽ được tích hợp nhiều tính năng cho phép người dùng chủ động theo dõi trạng thái sức khỏe của bản thân.
Thương hiệu 5 tháng trước
(SHTT) - Apple giới thiệu tính năng mới giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về thanh toán đăng ký ngay trong ứng dụng và làm giảm bớt gánh nặng cũng như tiết kiệm thời gian cho các nhà phát triển.
Khoa học Công nghệ 5 tháng trước
Mới đây, theo đánh giá của nhóm bảo mật Citizen Lab, chế độ ‘Lockdown Mode (Chế độ phong tỏa) trên iPhone chạy iOS 16 có khả năng ngăn chặn phần mềm gián điệp vô cùng nguy hiểm mang tên Pegasus. Đây trở thành tuyên bố chắc nịch cho khả năng bảo mật tuyệt vời của iPhone.
Khoa học Công nghệ 5 tháng trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Bloomberg, Apple đang chuẩn bị một loạt các ứng dụng và dịch vụ cho mẫu tai nghe thực tế kết hợp sắp ra mắt. Công ty dường như đang tiến đến kế hoạch để thông báo sản phẩm đầu tiên về thực tế ảo và động học tại Hội nghị Phát triển Toàn cầu vào tháng 6 tới.
Khoa học Công nghệ 5 tháng trước
(SHTT) – Apple sẽ cho phép người dùng cài đặt ứng dụng bên ngoài trên iOS 17, tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các nhà phát triển và người dùng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu tính năng này có thực sự được áp dụng ngay với iOS 17 hay chỉ chuẩn bị cho tương lai.
Thương hiệu 5 tháng trước
(SHTT) - Gần 1 năm phát hành, iOS 16 vẫn tiếp tục nhận về cơn mưa ‘lời chê’. Những lời phàn nàn của người dùng iPhone về hệ điều hành này chưa có dấu hiệu thuyên giảm, và chính điều này đang gây ảnh hưởng nặng nề đến trải nghiệm của người dùng và cả danh tiếng của Apple.
Thương hiệu 5 tháng trước
(SHTT) - Ngày 10/4, một loạt ảnh render của chiếc iPhone 15 Pro của Apple vừa được trang 9to5Mac hé lộ, với khung viền titan, cổng sạc USB-C, cụm camera lồi nhất từ trước đến nay, viền màn hình mỏng nhất thế giới và nâng cấp Dynamic Island.
Thương hiệu 5 tháng trước
(SHTT) – Apple đang phát triển tai nghe AirPods với hộp sạc có màn hình cảm ứng, nhiều người cho rằng Apple có thể “hồi sinh” iPod với một hình dáng khác.
Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, công ty công nghệ Apple Inc đã thua kiện trong vụ việc tranh chấp đăng ký nhãn hiệu liên bang Mỹ cho tên ứng dụng “Apple Music”.
Thương hiệu 5 tháng trước
(SHTT) - Hôm 31/3/2023 vừa qua, Tòa án Phúc thẩm Cạnh tranh (CAT) đã ra phán quyết rằng Apple Inc giành chiến thắng trong vụ phúc thẩm chống lại quyết định của cơ quan quản lý cạnh tranh Anh khi tiến hành điều tra vào trình duyệt di động và dịch vụ Cloud Gaming (chơi game trên nền tảng đám mây) của hãng này.