SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Thời gian qua, Apple đã công bố nhiều bằng sáng chế liên quan đến công nghệ ô tô. Điều này cho thấy Apple đang mang tham vọng tiến sâu vào thị trường lớn mạnh này.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, một doanh nghiệp có tên Sonrai Memory đã nộp đơn lên tòa án phía tây bang Texas (Mỹ) với cáo buộc Apple đã vi phạm nhiều bằng sáng chế vào đầu năm 2000 liên quan tới sản xuất các thiết bị iPhone, iPad và Macbook.
Khoa học Công nghệ 4 tháng trước
(SHTT) - Apple đã thông báo rằng họ sẽ giới thiệu một "chế độ khóa" mới cho điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay của mình vào mùa thu năm nay, nhằm bảo vệ khách hàng của hãng trước nguy cơ bị các phần mềm gián điệp tấn công.
Tài sản trí tuệ 4 tháng trước
(SHTT) - Apple mới đây đã được Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) cấp bằng sáng chế mới cho phép các thiết bị điện tử như iPhone có thể sử dụng màn hình cảm ứng dưới mưa.
Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, công ty K. Mizra đã đệ đơn kiện Samsung ở Đức về một bằng sáng chế liên quan đến tính năng dự đoán thời lượng pin trên điện thoại.
Thương hiệu 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Apple đã công bố một loạt các tính năng hỗ trợ tiếp cận mới cho các nền tảng máy tính của mình, sẽ được triển khai vào cuối năm nay dưới dạng bản cập nhật phần mềm cho iPhone, iPad, Mac và Apple Watch.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Apple đang đối mặt với một vụ kiện mới từ một gia đình ở Mỹ sau khi thính giác của con trai họ đã bị hỏng vĩnh viễn bởi tính năng Amber Alert phát qua AirPods Pro ở mức âm lượng quá lớn.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Apple phải đối mặt với một vụ kiện từ một gia đình tại Texas, Mỹ sau khi cậu con trai 12 tuổi bị mất thính giác vĩnh viễn do dùng AirPods Pro.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Apple chính thức giới thiệu bộ công cụ trợ năng mới sở hữu hàng loạt tính năng tuyệt vời, với mong muốn cung cấp những trải nghiệm sử dụng công nghệ tốt nhất dành cho người khuyết tật.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Apple đã trình đơn xin cấp bằng sáng chế mới (thông qua Patently Apple) nêu chi tiết các trường hợp tích hợp NFC, được thiết kế để thay đổi và tối ưu hóa giao diện iPhone cho một mục đích cụ thể.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Ngay khi vừa tung ra iOS 15.5, Apple tiếp tục hướng đến phát hành iOS 16 ngay trong tháng 6 năm nay.
Tài sản trí tuệ 6 tháng trước
(SHTT) - Apple lộ bằng sáng chế mới giúp tăng cường an toàn cho các tài xế đã uống rươu bia. Theo đó, công nghệ này sẽ ngăn chặn những người đã có cồn trong máu sử dụng phương tiện để di chuyển.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, các iFan đang rất phấn khích trước quyết định mới của Apple, đó là cập nhật lại tính năng điều chỉnh tốc độ phát lại các bài hát trong Apple Music thông qua các ứng dụng của bên thứ ba trên bản cập nhật iOS 15.5 beta 4 mới.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Theo một nguồn tin từ Bloomberg, Apple hiện đang thử nghiệm cổng chuyển đổi USB Type C cho mẫu iPhone mới. Tuy nhiên các mẫu iPhone hiện tại vẫn sử dụng cổng Lighting vì Apple có thể chỉ bắt đầu áp dụng thay đổi mới từ năm 2023.
Thương hiệu 6 tháng trước
(SHTT) - Các nhà phân tích đã đưa ra nhiều dự đoán táo bạo về tương lai của dịch vụ Apple TV. Theo đó, rất có thể, vào cuối năm 2022, người tiêu dùng sẽ được mua TV 'nhà Táo" giá rẻ với nhiều cải tiến mới.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới