SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 23/05/2024
  • Click để copy

Các dịch vụ trực tuyến của Apple đã hoạt động trở lại sau sự cố gián đoạn trên toàn cầu

15:06, 04/04/2024
(SHTT) - Trang web của Apple cho biết các vấn đề với các dịch vụ bao gồm App Store, Apple Music, Apple Podcasts và Apple TV+, đã được giải quyết sau thời gian ngừng hoạt động kéo dài hơn một giờ.

Các dịch vụ của Apple đã ngừng hoạt động đối với người dùng ở các quốc gia bao gồm Mỹ, Anh, Ấn Độ, Trung Quốc và Úc. Các trang trạng thái cho thấy sự cố ngừng hoạt động bắt đầu vào khoảng 22h13 GMT ngày 3/4 và kéo dài hơn một giờ.

Hơn 6.400 người dùng đã báo cáo các vấn đề họ gặp phải khi sử dụng App Store và cả Apple TV+ và Apple Music đều có hơn 1.000 báo cáo trong đỉnh điểm sự cố ở Mỹ, theo Downdetector, một trang web theo dõi sự cố ngừng hoạt động bằng cách tập hợp các báo cáo trạng thái từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả người dùng.

Apple 1

Các dịch vụ trực tuyến của Apple đã hoạt động trở lại sau sự cố gián đoạn trên toàn cầu 

Các vấn đề cũng được báo cáo trên dịch vụ thể dục Apple, Apple Fitness+, cũng như Arcade, Audiobook, Books và Podcasts, theo trang trạng thái hệ thống của Apple cho một số quốc gia mà Reuters đã xem xét.

Apple cho biết trong bản cập nhật trên trang trạng thái hệ thống của mình: “Người dùng đang gặp sự cố với dịch vụ này. Chúng tôi đang điều tra và sẽ cập nhật trạng thái khi có thêm thông tin”. Thông tin về sự cố đã được ghi lại lúc 6h31 tối đến 7h35 tối theo giờ Đông Dương, và sự cố đã được khắc phục.

Một số người đã đăng ảnh chụp màn hình lên mạng xã hội cho thấy thông báo lỗi khi họ cố mở App Store trên iPhone. Đây không phải là lần đầu tiên App Store gặp sự cố. Apple cho biết dịch vụ này từng gặp vấn đề vào năm 2022.

Thời gian qua là giai đoạn khó khăn đối với Apple khi cổ phiếu của họ đã giảm 12% trong năm nay, trong khi chỉ số S&P 500 đã tăng 9%. Tháng trước, Bộ Tư pháp Mỹ đã kiện Apple, cáo buộc hãng này lợi dụng sự phổ biến của iPhone để ngăn chặn sự cạnh tranh.

Lưu Ly

Tin khác

Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Thủ tướng Phạm Minh Chính mới đây đã ký ban hành Chỉ thị số 17/CT-TTg về xây dựng Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) và dự toán ngân sách nhà nước năm 2025.
Tin tức 3 giờ trước
(SHTT) - Học sinh trên địa bàn tỉnh bước vào kỳ nghỉ hè năm 2024. Trước đó, nhiều vụ tai nạn thương tích (TNTT), đuối nước xảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của trẻ. Bởi vậy, việc phòng chống TNTT cho trẻ trong dịp hè càng cần sự quan tâm hơn của các cấp, ngành, địa phương và mỗi gia đình.
Tin tức 4 giờ trước
(SHTT) - Ngày 22/5, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc có Quyết định số 77/QĐ-HĐTV về việc bổ nhiệm ông Hoàng Hải, Phó Giám đốc Công ty Điện Lực Thanh Hóa giữ chức vụ Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa.
Tin tức 7 giờ trước
(SHTT) - Theo thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan Công an huyện Hà Trung, Thanh Hóa vừa điều tra, xác minh, làm rõ và đấu tranh, triệt phá đường dây sản xuất giấy phép lái xe và đăng ký xe giả quy mô lớn.
Tin tức 7 giờ trước
(SHTT) - Ngày 24/5, tại TP Hạ Long, sẽ diễn ra Hội thảo các Đài Phát thanh – Truyền hình trong cả nước, với chủ đề “Radio hòa nhập kỷ nguyên AI”, do Đài Tiếng nói Nhân dân TP Hồ Chí Minh và Trung tâm Truyền thông tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức.