SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ hai, 04/07/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Zara, Mango bị tố đạo nhái thiết kế trong BST Xuân - Hè 2020

07:32, 13/03/2020
(SHTT) - Trong BST Xuân - Hè 2020, Zara, Mango đã cho ra mắt nhiều thiết kế thời trang nhưng lại bị tố đạo nhái ý tưởng của các nhà mốt danh giá trên thế giới.
dao nhai thoi trang 1

 Zara mượn ý tưởng Nina Ricci

dao nhai thoi trang 10

 Mẫu túi của Jacquemus cũng bị Mango đạo nhái

dao nhai thoi trang 11

 Bershka nhái ý tưởng của Isabel Marant với chiếc đầm làm bằng chất liệu denim cùng phom dáng vai phồng nam tính. 

dao nhai thoi trang 12

 Thương hiệu cao cấp hơn của Zara thuộc tập đoàn Inditex - Massimo Dutti - nhiều lần bị phát hiện nhái các nhà mốt lớn như CELINE, Louis Vuitton, Proenza Schouler... 

dao nhai thoi trang 2

 Cũng dựa trên phom dáng đầm lụa của Alexander Wang trong BST Xuân - Hè 2020, nhưng Zara lại biến mẫu váy dài thành kiểu áo hai dây ngắn phối bên ngoài cùng thiết kế chất liệu thun đơn giản. Thương hiệu còn nhái luôn cả cách phối màu sắc của nhà thiết kế thời trang người Mỹ.

dao nhai thoi trang 3

 

dao nhai thoi trang 4

 

dao nhai thoi trang 5

 

dao nhai thoi trang 6

 

dao nhai thoi trang 7

 

dao nhai thoi trang 8

 

dao nhai thoi trang

 

dao nhai thoi trang 9

 

 Vân Anh

Tin khác

Sở hữu trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) – Trải qua hơn 2 tháng phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia, BTC đã tìm ra được top 20 dự án xuất sắc nhất.
Sở hữu trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) – Ngày 24/11 và 25/11, vòng thi chọn Top 20 Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đã diễn ra bằng hình thức pitching trực tuyến. Dự án Smart VieLinkit thuộc bảng dự thi Mô hình Đổi mới sáng tạo đã xuất sắc lọt vào top 20.
Sở hữu trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Quản trị tài sản trí tuệ tại các cơ quan đặc biệt giúp ta hiểu rõ về hơn về các quy trình, biểu mẫu, các điều khoản cần thiết trong các quy chế, quy định.
Sở hữu trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Cuộc thi “Giải pháp thương mại hóa sáng chế 2021” đã đi một nửa chặng đường trong hành trình tìm kiếm các phương án, cách thức áp dụng các bằng độc quyền sáng chế/giải pháp hữu ích vào thực tiễn, từ đó tạo ra giá trị hữu ích cho cuộc sống và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.
Sở hữu trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Buổi tập huấn thứ 6 trong chuỗi chương trình của Làng Sáng chế và Doanh nghiệp ĐMST phối hợp với Hội Sáng chế Việt Nam, hưởng ứng sự kiện khởi nghiệp ĐMST Quốc gia Techfest 2021 với chủ đề: “Thẩm định giá tài sản trí tuệ” được diễn ra vào lúc 8h00 sáng chủ nhật ngày 07/11/2021.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga