SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Kinh tế 3 tháng trước
(SHTT) - Ngày 17/8/2022, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Bộ Công Thương đồng chủ trì Hội thảo “Tác động của COP26 đến chuyển dịch năng lượng theo hướng tăng trưởng xanh”.
Tin tức 5 tháng trước
Không nộp SAT, GPA không đạt 9.0, nam sinh Trương Khánh Đường học sinh lớp 12A2 đến từ trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa, Quận 1, TP.HCM vẫn xuất sắc trúng tuyển Đại học Bucknell (Mỹ) với học bổng trị giá 6 tỷ đồng.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Các nhà khoa học đã phát minh ra một biến thể enzyme có thể phân hủy chất thải nhựa chỉ trong vài giờ hoặc vài ngày thay vì hàng thế kỷ. Khám phá này giúp thúc đẩy quá trình tái chế ở quy mô lớn và hứa hẹn sẽ cách mạng hóa việc tái sử dụng nhựa của các ngành công nghiệp lớn.
Pháp luật 7 tháng trước
(SHTT) - Sáng 27/4, tại Hà Nội đã diễn ra "Hội thảo nâng cao hiệu quả thực thi luật Bảo vệ môi trường 2020". Hội thảo do Viện Chính sách Kinh tế Môi trường thuộc Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam tổ chức. Phối hợp còn có Group Chúng tôi là tư vấn môi trường.
Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) - Công ty xe điện nổi tiếng của Thụy Điển - Cake vừa tuyên bố sẽ hợp tác với PaperShell để nghiên cứu và phát triển các vật liệu thay thế thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất xe. 
Thương hiệu 11 tháng trước
(SHTT) - Tổng công ty Đầu tư nước và Môi trường Việt Nam (Viwaseen)- nhà thầu nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp thoát nước và môi trường vừa công bố báo cáo tài chính quý III/2021 với kết quả không mấy tích cực.
Pháp luật 1 năm trước
(SHTT) - Sau khi thu gom chất thải từ công ty TNHH Nituku Việt Nam, Công ty An Sinh bị phản ánh vận chuyển về Thái Bình trộm thay vì đưa về nhà máy tại Hải Dương xử lý theo quy định.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Học sinh, sinh viên Việt Nam đang ngày càng tài năng và phát triển. Chỉ với những vật dụng, rác thải bỏ đi, các em đã có thể tạo ra những sản phẩm hữu ích, giúp bảo vệ môi trường.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Xác định tài nguyện và môi trường là lĩnh vực kinh tế quan trọng, nguồn lực, nguồn vốn là trụ cột để phát triển bền vững. Chính vì vậy Đảng bộ, chính quyền nhân dân các dân tộc huyện miền núi Quan Hóa, Thanh Hóa thận trọng trong việc quản lý, sử dụng tài sản quốc gia, nền tảng để huyện phát triển.
Kinh tế 1 năm trước
(SHTT) - Ghi nhận thực tế thấy nhà máy sản xuất thuốc của công ty Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây xả thải nhiều chất lạ làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe người dân trong khu dân cư, tuy nhiên khi được liên hệ làm việc đơn vị này luôn im lặng một cách khó hiểu.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Công ty kiến trúc Mario Cucinella Architects (MCA) tại Ý đã hoàn thành mẫu thử nghiệm cho ngôi nhà đất sét dùng công nghệ in 3D đầu tiên. Thiết kế thân thiện với môi trường này được kỳ vọng có thể trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người có mức thu nhập trung bình trong tương lai.
Tin tức 1 năm trước
(SHTT) - Các loại rác thải điện tử như: pin, thiết bị điện tử cũ... là loại rác thải cực độc hại, có nguy cơ hủy diệt môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Tuy nhiên vấn đề này lại chưa được người dân chú ý và coi trọng trong cách xử lý.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Cuộc thi Sáng kiến giảm rác thải nhựa do Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên (WWF) tổ chức, đã chọn được đội xuất sắc để phát triển sản phẩm và nhân rộng mô hình ra cộng đồng.
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Đã từ lâu, Cù Lao Chàm thực sự trở thành hòn đảo “nói không với chai nhựa dùng một lần và ống hút nhựa".
Tin tức 2 năm trước
(SHTT) - Do ý thức người dân chưa tốt, vứt rác thẳng xuống dòng nước khiến cảng cá Thọ Quang luôn trong tình trạng đầy rác thải.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới