SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 03/10/2023

SO HUU TRI TUE

Tin Tổng hợp 2 năm trước
iPhone XR chính hãng (mã VN/A), phiên bản hộp mới đang bán rẻ hơn trước đây 3 -4 triệu đồng, thậm chí rẻ hơn cả hàng xách tay.
(SHTT) - Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan hải quan đã tiến hành kiểm tra và phát hiện 418 chiếc điện thoại di động hiệu iPhone, Samsung và LG đã qua sử dụng trong hành lý cá nhân mang theo khi nhập cảnh. Trị giá lô hàng vi phạm ước tính gần 3 tỉ đồng.
(SHTT) - Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 578 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, Sam Sung Galaxy Plus… trong đó có 220 chiếc điện thoại iPhone 5s, iPhone 6 là mặt hàng đã quả sử dụng.
(SHTT) - Qua thử nghiệm 9 mẫu iPhone khác nhau nhóm thấy rằng tất cả chúng đều không đạt yêu cầu của Apple từ 18% đến 51%.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Do thiết kế ăng-ten hiện tại của iPhone XR, sản phẩm này không có khả năng kết nối LTE nhanh như dòng iPhone XS cao cấp. Tuy nhiên, với phiên bản năm 2019, mọi thứ có thể thay đổi.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Các nhà phân tích dự báo rằng khi Apple ra mắt iPhone XR vào ngày 26 tháng 10, nó sẽ sớm trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong số các kiểu mẫu năm 2018. Và thực tế điều đó đã thành sự thật vào tháng 11 vừa qua, theo báo cáo của CIRP.
Khoa học Công nghệ 4 năm trước
(SHTT) - Trước tình hình ế ẩm, chương trình nâng cấp iPhone Xr và iPhone Xs đã mở rộng tại gần 20 thị trường khác nhau trên thế giới, từ Australia, Canada, Anh, Đức, Pháp cho tới Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Nhật Bản...
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Apple đã gửi thông báo tới đối tác gồm có Foxconn, Pegatron và Wistron - các hãng lắp ráp hợp tác sản xuất iPhone ngưng dây truyền sản xuất iPhone XR dù mẫu điện thoại này mới chỉ tới tay khách hàng được một tháng.
Kinh tế 4 năm trước
(SHTT) - Đúng 0 giờ ngày 02/11, FPT Shop và F.Studio by FPT chính thức lên kệ iPhone XS, XS Max và iPhone XR chính hãng trên toàn quốc. Chọn mua sản phẩm, bạn sẽ được trả góp 0% lãi suất và hoàn tiền 2 triệu. Đồng thời, bạn còn tiết kiệm đến 12 triệu đồng khi tham gia chương trình thu cũ đổi mới.
Thị trường tiêu dùng 4 năm trước
(SHTT) - Theo thông báo trên website của Apple, bắt đầu từ 2/11, người dùng Việt Nam có thể mua được iPhone Xr chính hãng.
(SHTT) – Dù Apple chưa mở bán nhưng mẫu iPhone XR nhái đã có mặt tại Việt Nam với mức giá chỉ từ 2,2 triệu đồng.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) đã chính thức thông qua sản phẩm iPhone Xr của Apple.
Khoa học Công nghệ 5 năm trước
(SHTT) - 3 siêu phẩm iPhone mới vừa ra mắt là iPhone Xs, Xs Max, iPhone Xr đã nhanh chóng "gây bão" trong giới công nghệ bởi việc sở hữu nhiều công nghệ hiện đại và gây tranh cãi bởi mức giá đắt đỏ. Mới đây, CEO Apple - Tim Cook đã lên tiếng giải thích về mức giá này.
Khoa học Công nghệ 5 năm trước
(SHTT) - Gói AppleCare+ mới hỗ trợ cả trường hợp iPhone bị mất trộm hoặc bị đánh cắp nhưng giá không hề rẻ.
Thị trường tiêu dùng 5 năm trước
(SHTT) - Từ những thông tin được công bố chính thức tại sự kiện Apple 2018, dự đoán, iPhone XR, XS, XS Max sẽ chính thức bán ra tại Việt Nam khoảng cuối tháng 10 đến tháng 11 với giá bán dự kiến từ 21,9 triệu.