SO HUU TRI TUE
Giấc mơ sữa Việt Nam
Thứ tư, 10/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Tim Cook giải thích về mức giá đắt đỏ của 3 siêu phẩm iPhone mới

11:00, 19/09/2018
(SHTT) - 3 siêu phẩm iPhone mới vừa ra mắt là iPhone Xs, Xs Max, iPhone Xr đã nhanh chóng "gây bão" trong giới công nghệ bởi việc sở hữu nhiều công nghệ hiện đại và gây tranh cãi bởi mức giá đắt đỏ. Mới đây, CEO Apple - Tim Cook đã lên tiếng giải thích về mức giá này.

Cụ thể, trong chương trình "Good Morning America" của kênh truyền hình ABC, Tim Cook nói rằng: "Nó là chiếc iPhone tiên tiến nhất chúng tôi từng làm ra", và nó thay thế mọi món đồ công nghệ khác mà người tiêu dùng có thể cần đến!".

"Chiếc điện thoại này đã thay thế máy ảnh kỹ thuật số của bạn. Bạn không còn cần một chiếc máy ảnh riêng nữa. Nó đã thay thế máy quay phim của bạn. Nó thay thế cả máy nghe nhạc. Nó thay thế mọi loại thiết bị khác nhau" - Tim Cook nói - "Và mọi người có thể cho rằng sản phẩm này thực sự quan trọng. Chúng tôi phát hiện ra rằng mọi người muốn có một sản phẩm cách tân nhất có thể, và để làm ra một sản phẩm như vậy thì không hề rẻ".

tim cook gia iphone 1

 Tim Cook giải thích về mức giá đắt đỏ của 3 siêu phẩm iPhone mới

Dòng sản phẩm iPhone mới nhất của Apple, bao gồm: iPhone Xr, Xs và Xs Max, có giá lên đến 1.449 USD (khoảng 34.8 triệu đồng) dành cho model đắt nhất. Mức giá này thậm chí còn cao hơn cả một số máy tính Mac.

'Nhiều người cứ nói iPhone giá cao, trong khi họ thích mua máy tại nhà mạng và kèm một bản hợp đồng dịch vụ nên hàng tháng họ phải đóng một số tiền không nhỏ. Vậy nên nếu bạn nhìn vào một chiếc điện thoại có giá hơn 1.000 USD, thì hầu hết mọi người chỉ phải trả khoảng 30 USD mỗi tháng để sở hữu nó. Tính ra chỉ khoảng 1 USD mỗi ngày mà thôi,' Cook nói thêm.

tim cook gia iphone

 

Trong bộ ba iPhone 2018 mà Apple ra mắt gần đây, iPhone Xr là model có giá tốt nhất, 749 USD (khoảng 17.4 triệu đồng). Bên cạnh đó, Apple còn giảm giá iPhone 7 xuống mức 449 USD (khoảng 10.4 triệu đồng), và iPhone 8 xuống mức 599 USD (khoảng 13.9 triệu đồng).

Khi nói về những chiếc iPhone nói chung, Tim Cook đã nói rằng vai trò của iPhone ngày một lớn hơn trong cuộc sống của con người. Có lẽ vì vậy mà bây giờ iPhone đã có mặt trên từng phân khúc để có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Những ai có ý định mua iPhone Xs và Xs Max mới này thì đã có thể đặt trước vào ngày 14/9, sau đó sẽ lên kệ vào ngày 21/9. Trong khi đó chiếc iPhone Xr sẽ được đặt trước muộn hơn 1 tháng, vào ngày 19/10 và lên kệ ngày 26/10.

Hải Linh

Tin khác

Khoa học Công nghệ 1 giờ trước
(SHTT) - Các nhà nghiên cứu quốc tế đã thiết kế một hợp chất chống viêm mới có tên OP-101. Những thử nghiệm ban đầu cho thấy hợp chất nano này có triển vọng lớn trong việc điều trị chứng viêm toàn thân và chấn thương não ở bệnh nhân bị COVID-19 nặng.
Khoa học Công nghệ 18 giờ trước
(SHTT) - Một nhóm các sinh viên đến từ Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế và Đại học Đà Nẵng mới đây đã nghiên cứu thành công nguyên mẫu áo thông minh giảm kích động cho trẻ tự kỷ và giúp em kiểm soát hành vi tốt hơn.
Khoa học Công nghệ 18 giờ trước
(SHTT) - Google Maps mới đây đã mở rộng tính năng cảnh báo tắc đường tới tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước. Tính năng này sẽ dựa vào tín hiệu GPS từ smartphone để báo trước cho chủ thiết bị nguy cơ tắc đường trong lộ trình.
Đời sống sáng tạo 2 ngày trước
Rằm tháng 7 âm lịch sắp đến, đây là mùa báo hiếu trong 12 mùa yêu thương. Đây là dịp con cái bày tỏ sự biết ơn, đền đáp công ơn dưỡng dục của bậc sinh thành bằng những việc làm thiết thực và những món quà mang ý nghĩa cầu phúc lộc và bình an cho cha mẹ.
Đời sống sáng tạo 2 ngày trước
Quan niệm dân gian cho rằng, Vì tháng 7 cô hồn, vong linh vất vưởng hay đeo bám, quấy rối mọi người, làm ảnh hưởng tới tâm lý dẫn tới có những quyết định không được chính xác. Nên tháng 7 cô hồn không nên mua những vật dụng, của cải có giá trị lớn.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE