Vinamilk

iPhone Xr chính hãng sẽ được bán tại Việt Nam từ 2/11

(SHTT) - Theo thông báo trên website của Apple, bắt đầu từ 2/11, người dùng Việt Nam có thể mua được iPhone Xr chính hãng.

Theo Neowin, từ trưa 19/10 (giờ Việt Nam), Apple sẽ bắt đầu cho đặt mua iPhone Xr trên cửa hàng trực tuyến của công ty hoặc thông qua ứng dụng Apple Store với giá từ 749 USD. 

Screenshot_5

Bảng giá iPhone Xr 

Chiếc điện thoại này sẽ chính thức được giao hàng từ ngày 26.10 và có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ấn Độ, Nhật Bản…

Tuy nhiên, theo thông báo trên website của Apple, phải tới đợt mở bán thứ ba, bắt đầu từ 2/11, người dùng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Campuchia hay Myanmar mới bắt đầu mua được iPhone Xr chính hãng.

iPhone Xr là một phiên bản giá rẻ của iPhone X. Có thể nói, đây là cơn ác mộng thực sự của các hãng smartphone Android.

ipxr

 iPhone Xr được kì vọng sẽ đem lại doanh thu mạnh mẽ cho Apple

Xr sẽ xuất xưởng với các cấu hình bộ nhớ trong 64 GB, 128 GB và 256 GB. Máy có màn hình LCD thay vì OLED, nhưng kích thước 6,1 inch lớn hơn X, Xs. Model này cũng gây chú ý khi có thiết kế nhiều màu sắc bao gồm đen, trắng, xanh dương, vàng, san hô và đỏ. Đặc biệt, mẫu iPhone tai thỏ bản giá rẻ này chỉ dùng camera đơn nhưng có thể chụp ảnh chân dung như iPhone có camera kép. Máy cũng có cấu hình giống hệt với iPhone Xs khi dùng chip A12 Bionic.

Kim Dung


Macca
Sunshine
Nội thất Toàn Cầu
Van Phong
SO HUU TRI TUE