SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 04/12/2023

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 7 tháng trước
(SHTT) – Apple sẽ cho phép người dùng cài đặt ứng dụng bên ngoài trên iOS 17, tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các nhà phát triển và người dùng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu tính năng này có thực sự được áp dụng ngay với iOS 17 hay chỉ chuẩn bị cho tương lai.
Thương hiệu 7 tháng trước
(SHTT) - Gần 1 năm phát hành, iOS 16 vẫn tiếp tục nhận về cơn mưa ‘lời chê’. Những lời phàn nàn của người dùng iPhone về hệ điều hành này chưa có dấu hiệu thuyên giảm, và chính điều này đang gây ảnh hưởng nặng nề đến trải nghiệm của người dùng và cả danh tiếng của Apple.
Khoa học Công nghệ 8 tháng trước
(SHTT) - AirPods Pro 2 sẽ được sản xuất số lượng lớn trong khoảng thời gian từ quý 2 đến quý 3 năm 2023, với cổng sạc USB-C thay vì cổng Lightning như phiên bản trước.
Khoa học Công nghệ 8 tháng trước
(SHTT) - Apple đang lên kế hoạch phát triển một thiết bị đồng hồ thông minh có thể theo dõi lượng đường trong máu, giúp bệnh nhân tiểu đường không phải lấy máu dưới da.
Khoa học Công nghệ 9 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Microsoft đã giới thiệu ứng dụng Phone Link cho IOS trên bản cập nhật Windows 11 mới nhất, cho phép đồng bộ và sử dụng iMessage của Apple trên máy tính chạy Windows 11.
Tài sản trí tuệ 9 tháng trước
(SHTT) - Thời gian gần đây, hình thức vay nóng bằng tài khoản iCloud lại nở rộ trở lại với nhiều lời mời chào hấp dẫn. Nhưng ít ai biết rằng, đằng sau những lời mời chào ấy, là số tiền lãi người vay phải trả lên tới 25%/tháng và tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về lộ thông tin cá nhân.
Khoa học Công nghệ 9 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Apple đã được cấp bằng sáng chế cho dây đeo Apple Watch có khả năng thay đổi màu sắc theo sở thích người dùng qua ứng dụng trực tuyến.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Vừa qua, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp đã tiến hành kiểm tra đột xuất 1 cơ sở kinh doanh trên địa bàn. Tại đây, tổ công tác đã phát hiện 15 chiếc điện thoại iPhone không có hóa đơn, chứng từ theo quy định pháp luật.
Pháp luật 1 năm trước
(SHTT) - Theo nghiên cứu mới công bố của nhóm chuyên gia tại Avast, hiện đang có 84 ứng dụng lừa đảo đang tồn tại trên App Store được thiết kế nhằm hướng đến mục tiêu lừa tiền người dùng iPhone.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Apple mới đây đã được Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) cấp bằng sáng chế mới cho phép các thiết bị điện tử như iPhone có thể sử dụng màn hình cảm ứng dưới mưa.
Media 1 năm trước
(SHTT) - Bạn sẽ làm gì nếu phát hiện ra phần mềm độc hại trên iPhone của mình? Bản năng đầu tiên của bạn có thể là tắt mọi thứ để ngăn chặn sự rình mò ác ý. Thật không may, chỉ điều đó có thể là không đủ.
Thương hiệu 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, Apple đã công bố một loạt các tính năng hỗ trợ tiếp cận mới cho các nền tảng máy tính của mình, sẽ được triển khai vào cuối năm nay dưới dạng bản cập nhật phần mềm cho iPhone, iPad, Mac và Apple Watch.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Ngay khi vừa tung ra iOS 15.5, Apple tiếp tục hướng đến phát hành iOS 16 ngay trong tháng 6 năm nay.
Tài sản trí tuệ 1 năm trước
(SHTT) - Apple lộ bằng sáng chế mới giúp tăng cường an toàn cho các tài xế đã uống rươu bia. Theo đó, công nghệ này sẽ ngăn chặn những người đã có cồn trong máu sử dụng phương tiện để di chuyển.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Theo một nhà phát triển tại Apple, iOS 16 chính thức “lên kệ” vào mùa thu năm nay. Vậy hệ điều hành iOS 16 hỗ trợ những mẫu iPhone nào và dòng máy nào sẽ bị "nhà Táo" bỏ rơi? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.