SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ bảy, 13/08/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo Đào Hồng An Plus trên mạng internet

10:11, 02/11/2020
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm mới đây cho biết, đã phát hiện ra nhiều website đăng tải nội dung quảng cáo Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Đào Hồng An Plus vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam và có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

 Cụ thể, thông tin cảnh báo của Cục An toàn thực phẩm nêu rõ, trong thời gian vừa qua, trên các website bao gồm: https://www.facebook.com/DaoHongAnPlus2020/; https://phunuhiendai.vn/dao-hong-an-plus-co-thuc-su-tot-nhu-quang-cao-mua-san-pham-chinh-hang-o-dau-gia-bao-nhieu/; https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/vien-uong-dao-hong-an-plus-co-tac-dung-nhu-the-nao-den-vong-1-cua-chi-em-c296a444228.html; https://alobacsi.com/vong-1-san-chac-tre-dep-tu-nhien-cung-kacip-fatimah-co-trong-dao-hong-an-plus-n411897.html; https://suckhoeso.vn/dao-hong-an-plus-%E2%80%93-nguoi-ban-dong-hanh-cung-phu-nu-viet-trong-hanh-trinh-cai-thien-vong-1-1462.html đã đăng tải những nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Đào Hồng An Plus không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng, vi phạm quy định quảng cáo.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Dược phẩm quốc tế Medicom, có địa chỉ tại tầng 4 Toà nhà Vimeco Lô E9 đường Phạm Hùng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

vi pham quang cao thuc pham chuc nang

 

Trước đó, Cục cũng đưa ra thông tin cảnh báo về việc website https://www.thaoduocgiatruyenvn.xyz/chuabenhxuongkhop?utm_source=coccoc_zen&utm_medium=CPC&utm_campaign=oka%20hachiro&utm_term=*&utm_content=29333822 đăng tải nội dung quảng cáo sai quy định và có dấu hiệu lừa dối khách hàng về sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Dưỡng khớp X3.

Sản phẩm này được CTCP công nghệ dược mỹ phẩm Sunpharma, có địa chỉ tại số nhà 1, Ngõ 77/20 Phố Lụa, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm cho biết, hiện cơ quan đang phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan để xử lý vi phạm nêu trên. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.  

Thái An

Tin khác

Sở hữu trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) – Trải qua hơn 2 tháng phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia, BTC đã tìm ra được top 20 dự án xuất sắc nhất.
Sở hữu trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) – Ngày 24/11 và 25/11, vòng thi chọn Top 20 Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đã diễn ra bằng hình thức pitching trực tuyến. Dự án Smart VieLinkit thuộc bảng dự thi Mô hình Đổi mới sáng tạo đã xuất sắc lọt vào top 20.
Sở hữu trí tuệ 8 tháng trước
(SHTT) - Quản trị tài sản trí tuệ tại các cơ quan đặc biệt giúp ta hiểu rõ về hơn về các quy trình, biểu mẫu, các điều khoản cần thiết trong các quy chế, quy định.
Sở hữu trí tuệ 9 tháng trước
(SHTT) - Cuộc thi “Giải pháp thương mại hóa sáng chế 2021” đã đi một nửa chặng đường trong hành trình tìm kiếm các phương án, cách thức áp dụng các bằng độc quyền sáng chế/giải pháp hữu ích vào thực tiễn, từ đó tạo ra giá trị hữu ích cho cuộc sống và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.
Sở hữu trí tuệ 9 tháng trước
(SHTT) - Buổi tập huấn thứ 6 trong chuỗi chương trình của Làng Sáng chế và Doanh nghiệp ĐMST phối hợp với Hội Sáng chế Việt Nam, hưởng ứng sự kiện khởi nghiệp ĐMST Quốc gia Techfest 2021 với chủ đề: “Thẩm định giá tài sản trí tuệ” được diễn ra vào lúc 8h00 sáng chủ nhật ngày 07/11/2021.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE

SO HUU TRI TUE