SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 01/12/2022

SO HUU TRI TUE

Khoa học Công nghệ 3 tuần trước
(SHTT) - Mới đây, cơ quan an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) đã yêu cầu các hãng Volkswagen và Audi thực hiện triệu hồi hơn 230.000 ô tô sau khi phát hiện các lỗi liên quan tới màn hình giải trí và hệ thống cảm biến áp suất lốp.
Khoa học Công nghệ 4 tuần trước
(SHTT) - Mẫu xe sang của thương hiệu xe thể thao Italy - Lamborghini Urus đang vướng vào một cuộc triệu hồi. Nguyên nhân được xác định là do màn hình thông tin giải trí không hoạt động sẽ không hiển thị nguồn cấp dữ liệu camera chiếu hậu.
Khoa học Công nghệ 1 tháng trước
(SHTT) - Volkswagen và Audi đã ra thông báo triệu hồi 4 mẫu xe để giải quyết các bộ phận động cơ có khả năng bị lỗi, dẫn đến hỏng hóc nghiêm trọng.
Khoa học Công nghệ 3 tháng trước
(SHTT) - Nhà sản xuất Audi mới đây đã phát đi thông báo triệu 50.000 ô tô hạng sang thuộc các mẫu SUV Audi Q7 và Audi Q8 2019 - 2021 do phát hiện hệ thống bơm nhiên liệu gặp lỗi có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng phương tiện.
Khoa học Công nghệ 5 tháng trước
(SHTT) - Mới đây, Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa phê duyệt chương trình triệu hồi để kiểm tra và thay thế lưới lọc dầu trên 33 xe Audi A8.
Tài sản trí tuệ 5 tháng trước
(SHTT) - Audi đã đệ đơn kiện nhà sản xuất xe điện Nio của Trung Quốc lên một tòa án ở Munich, Đức. Đơn kiện cáo buộc Nio đang vi phạm bản quyền của nhà sản xuất ô tô Đức với các ký hiệu mẫu xe của họ.
Khoa học Công nghệ 6 tháng trước
(SHTT) - Audi và Ducati ra mắt các mẫu xe địa hình mới nhất RS Q e-tron và DesertX tại sự kiện báo chí ở Sardinia. Audi đã chứng tỏ sự đổi mới và các tính năng kỹ thuật của RS Q e-tron trong khi Ducati DesertX vẫn tiếp tục tham gia vào thị trường địa hình và xe đua.
Khoa học Công nghệ 8 tháng trước
(SHTT) - Trong những tháng đầu năm 2022, hàng loạt các hãng xe lớn đã ra thông báo triệu hồi nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế mà còn cả danh tiếng của những 'ông lớn' trong ngành xe hơi.
Khoa học Công nghệ 8 tháng trước
(SHTT) - Lượng lớn xe BMW sẽ được triệu hồi tại Mỹ do gặp phải lỗi ở động cơ có thể dẫn đến hỏa hoạn. Đây là lần thứ ba kể từ năm 2017, BMW thông báo thu hồi liên quan đến rủi ro này.
Khoa học Công nghệ 11 tháng trước
(SHTT) - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) vừa thông tin về chương trình triệu hồi xe ô tô Audi model 2019 đến 2021.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Audi vừa đưa ra thông báo triệu hồi hơn 100 chiếc xe sang tại Việt Nam. Nguyên nhân được xác định là do nguy cơ nứt đai ốc trục sau.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Mới đây, hãng xe Hyundai đã quyết định triệu hồi những chiếc Palisade đời 2021. Nguyên nhân được xác định là do những mẫu xe này dính lỗi dầu phanh, lỗi này có thể làm gia tăng khoảng cách phanh, gây nguy hiểm cho người điều khiển.
Khoa học Công nghệ 1 năm trước
(SHTT) - Hãng sản xuất xe sang Audi mới đây đã phát đi thông báo triệu hồi gần 40 xe ô tô SUV Audi e-tron quattro và e-tron Sportback quattro đời 2021 do phát hiện các chi tiết được sản xuất sai bên trong bộ trợ lực phanh có nguy cơ cao gây nguy hiểm cho người sử dụng phương tiện trong lưu thông.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Hơn 30 chiếc sedan sang trọng Audi A8L đang bị triệu hồi tại Việt Nam do lỗi gioăng cao su làm kín giữa nắp ca pô và khoang động cơ có thể bị cháy xém.
Khoa học Công nghệ 2 năm trước
(SHTT) - Công ty Trung Quốc CATL mới đây đã sản xuất thành công một loại pin có tuổi thọ lên đến 16 năm và cho phép ô tô điện chạy được quãng đường 2 triệu km. sản phẩm này được nhận định sẽ tạo nên sự thay đổi lớn cho ngành công nghiệp ô tô điện thế giới.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới