Vinamilk

Áo dài cưới của Giang Hồng Ngọc bị tố đạo nhái: Nữ ca sĩ nói gì?

(SHTT) - Trong ngày trọng đại nhưng Giang Hồng Ngọc lại vướng vào lùm xùm mặc áo dài cưới đạo nhái. Nữ ca sĩ cho biết đang khá mệt mỏi và đang làm việc với đại diện thương hiệu để giải quyết sự việc.

Lễ vu quy của Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn được tổ chức tại nhà riêng ở TP.HCM vào sáng 17/10. Nữ ca sĩ diện bộ áo dài trắng với kiểu dáng đơn giản, điểm nhấn là chi tiết đính kết ở phần ngực và tay áo. Đây là sản phẩm của một nhãn hàng, được cho là có giá 40 triệu đồng.

Tuy nhiên ngay sau đó, Trương Thanh Hải cho biết áo dài cưới của Giang Hồng Ngọc là một thiết kế của anh năm 2015, từng được Tóc Tiên, Anh Thư mặc. Ở phần bình luận phía dưới bài đăng, nhiều người cho rằng hai sản phẩm giống nhau đến 90% về phom dáng, cấu trúc.

"Tôi có lẽ đã cho qua, nhưng êkíp thực hiện khoe trên truyền thông họ thiết kế theo sở thích của cô dâu. Tôi cảm thấy bị xúc phạm. Đó là một hành động thiếu ý thức và đạo đức nghề nghiệp", anh nói.  

dao nhai 2

 Áo dài cưới của Giang Hồng Ngọc bị tố đạo nhái: Nữ ca sĩ nói gì?

Nhà thiết kế nói anh thông cảm cho Giang Hồng Ngọc nếu cô không biết đây là sản phẩm sao chép. Thanh Hải cho biết: "Tôi không muốn gây ồn ào. Nếu họ có thiện chí và nhận lỗi, tôi sẽ bỏ qua. Luật ở Việt Nam còn lỏng lẻo và chưa có quy định bảo hộ quyền sáng tạo của nhà thiết kế". 

Theo Giang Hồng Ngọc, mẫu áo dài cưới của cô được Hacchic Couture tài trợ. Cô đang làm việc với đại diện thương hiệu để giải quyết sự việc. Bà mẹ một con không giấu sự mệt mỏi khi sự việc không hay xảy ra vào đúng thời điểm quan trọng - sau ngày vu quy. 

Về phía nhãn hàng, đơn vị này tạm thời chưa đưa ra câu trả lời liên quan đến lùm xùm đạo nhái. Họ cho biết sẽ sớm phản hồi trên một phương tiện truyền thông để tránh đẩy sự việc đi xa.

Trương Thanh Hải là một trong những nhà thiết kế áo cưới lâu năm, sống tại TP.HCM. Anh gắn bó với thời trang cưới được khoảng 7-8 năm, đã ra mắt nhiều bộ sưu tập. Các người mẫu có tiếng từng làm việc với anh là Anh Thư, Bằng Lăng, Thu Hiền...

Vân Anh