SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 25/09/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Doanh nghiệp tham gia Triển lãm ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc tại Thâm Quyến sẽ được hỗ trợ 100% chi phí đi lại, khách sạn

15:58, 09/09/2023
(SHTT) - Ban tổ chức Triển lãm điện tử quốc tế NEPCON Vietnam 2023 đã tổ chức talkshow giới thiệu về chuyến đi liên kết quốc tế tham quan Triển lãm ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc tại Thâm Quyến, trong đó cho biết, các doanh nghiệp khi tham gia triển lãm sẽ được hỗ trợ 100% chi phí đi lại, khách sạn.

Tại talkshow, ông Phan Văn Vinh - Giám đốc truyền thông tiếp thị RX tradex Việt Nam cho biết Triển lãm ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc tại Thâm Quyến được tổ chức bởi chính quyền thành phố Thâm Quyến và Reed Exhibitions China.

Triển lãm nhằm khuyến khích sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu và nó được tổ chức thường niên trong suốt 14 năm qua. Triển lãm đã khẳng định được tính chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị ô tô, áp dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất ô tô thông minh. Triển lãm cũng đã tạo dựng được thương hiệu cũng như có sức ảnh hưởng to lớn trong lĩnh vực này trên quy mô toàn cầu.

1 (2)

 

Triển lãm tập trung vào các công nghệ và giải pháp cho phương tiện sử dụng năng lượng mới (NEV), phương tiện kết nối thông minh (ICV), cũng như kỹ thuật ô tô.

Triển lãm sẽ trưng bày các sản phẩm như: linh kiện, phụ tùng ngành công nghiệp ô tô, đèn xe, điện tử tiện nghi, thiết bị giao tiếp giữa người điều hành và máy móc, hệ thống kết nối điện tử, kỹ thuật số thông minh

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ có nhiều hoạt động như hội nghị thượng đỉnh và trình diễn trực tiếp các sản phẩm, công nghệ ứng dụng với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh toàn cầu; mang đến nhiều cơ hội tìm nguồn cung ứng, mua bán, trao đổi kỹ thuật và học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời, giúp các doanh nghiệp có cơ hội khám phá các ứng dụng mới, tăng tốc quá trình nâng cấp tự động hóa thông minh trong sản xuất ô tô, tối ưu hóa chuỗi cung ứng và xây dựng các sản phẩm NEV và ICV có tính cạnh tranh cao trong thị trường đang phát triển nhanh chóng.

Cũng theo ông Phan Văn Vinh, các doanh nghiệp muốn tham gia Triển lãm ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc tại Thâm Quyến có thể đăng ký với RX tradex Việt Nam. Doanh nghiệp tham gia sẽ được hỗ trợ 100% chi phí đi lại, khách sạn.

Đặc biệt, Ban tổ chức triển lãm đánh giá cao tiềm năng phát triển cũng như thị trường Việt Nam nên đã dành riêng một ngày (Viet Nam Day) để doanh nghiệp Việt Nam có thể tham quan, trực tiếp tìm kiếm cơ hội tại triển lãm. Không những vậy, người tham gia triển lãm cùng RX tradex Việt Nam sẽ được tham quan nhà máy sản xuất ô tô tại Trung Quốc.

Triển lãm ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc tại Thâm Quyến sẽ được diễn ra vào tháng 10/2023.

Tin khác

Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Là dự án chú trọng đến yếu tố cảnh quan, môi trường, Gemek Tower II đã vinh dự nhận được giải thưởng “Dự án đáng sống năm 2023”.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Ngày 14 đến ngày 22/9, tại thị trấn Thiệu Hoá và xã Minh Tâm, UBND huyện Thiệu Hóa phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Phiên chợ giới thiệu nông sản, thực phẩm an toàn tỉnh Thanh Hóa năm 2023.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” đã trao tặng cho chị em phụ nữ nghèo vùng biên Mường Lát (Thanh Hóa) hàng chục con bò sinh sản nhằm giúp chị em tạo kế sinh nhai, phát triển cuộc sống.
Kinh tế 2 ngày trước
Dù thị trường bánh trung thu năm nay được nhiều tiểu thương cho biết bán chậm nhưng mới đây, Tập đoàn KIDO cho biết bánh trung thu của công ty này ‘cháy hàng’ trên toàn quốc.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Được sự chỉ đạo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), Hiệp hội Bất động sản Hải Phòng (HPREA), Trung tâm tư vấn và xúc tiến đầu tư VARS phối hợp với Recbook tổ chức, giao VARS Tech thực hiện Hội nghị “BĐS Hải Phòng: Điểm sáng trong từng phân khúc”.