SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 18/07/2024
  • Click để copy

Doanh nghiệp tham gia Triển lãm ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc tại Thâm Quyến sẽ được hỗ trợ 100% chi phí đi lại, khách sạn

15:58, 09/09/2023
(SHTT) - Ban tổ chức Triển lãm điện tử quốc tế NEPCON Vietnam 2023 đã tổ chức talkshow giới thiệu về chuyến đi liên kết quốc tế tham quan Triển lãm ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc tại Thâm Quyến, trong đó cho biết, các doanh nghiệp khi tham gia triển lãm sẽ được hỗ trợ 100% chi phí đi lại, khách sạn.

Tại talkshow, ông Phan Văn Vinh - Giám đốc truyền thông tiếp thị RX tradex Việt Nam cho biết Triển lãm ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc tại Thâm Quyến được tổ chức bởi chính quyền thành phố Thâm Quyến và Reed Exhibitions China.

Triển lãm nhằm khuyến khích sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô toàn cầu và nó được tổ chức thường niên trong suốt 14 năm qua. Triển lãm đã khẳng định được tính chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị ô tô, áp dụng công nghệ tiên tiến để sản xuất ô tô thông minh. Triển lãm cũng đã tạo dựng được thương hiệu cũng như có sức ảnh hưởng to lớn trong lĩnh vực này trên quy mô toàn cầu.

1 (2)

 

Triển lãm tập trung vào các công nghệ và giải pháp cho phương tiện sử dụng năng lượng mới (NEV), phương tiện kết nối thông minh (ICV), cũng như kỹ thuật ô tô.

Triển lãm sẽ trưng bày các sản phẩm như: linh kiện, phụ tùng ngành công nghiệp ô tô, đèn xe, điện tử tiện nghi, thiết bị giao tiếp giữa người điều hành và máy móc, hệ thống kết nối điện tử, kỹ thuật số thông minh

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ có nhiều hoạt động như hội nghị thượng đỉnh và trình diễn trực tiếp các sản phẩm, công nghệ ứng dụng với mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh toàn cầu; mang đến nhiều cơ hội tìm nguồn cung ứng, mua bán, trao đổi kỹ thuật và học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời, giúp các doanh nghiệp có cơ hội khám phá các ứng dụng mới, tăng tốc quá trình nâng cấp tự động hóa thông minh trong sản xuất ô tô, tối ưu hóa chuỗi cung ứng và xây dựng các sản phẩm NEV và ICV có tính cạnh tranh cao trong thị trường đang phát triển nhanh chóng.

Cũng theo ông Phan Văn Vinh, các doanh nghiệp muốn tham gia Triển lãm ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc tại Thâm Quyến có thể đăng ký với RX tradex Việt Nam. Doanh nghiệp tham gia sẽ được hỗ trợ 100% chi phí đi lại, khách sạn.

Đặc biệt, Ban tổ chức triển lãm đánh giá cao tiềm năng phát triển cũng như thị trường Việt Nam nên đã dành riêng một ngày (Viet Nam Day) để doanh nghiệp Việt Nam có thể tham quan, trực tiếp tìm kiếm cơ hội tại triển lãm. Không những vậy, người tham gia triển lãm cùng RX tradex Việt Nam sẽ được tham quan nhà máy sản xuất ô tô tại Trung Quốc.

Triển lãm ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc tại Thâm Quyến sẽ được diễn ra vào tháng 10/2023.

Tin khác

Kinh tế 9 giờ trước
(SHTT) - Thống kê mới nhất từ Tổng cục Hải quan, tính đến hết tháng 6 năm nay, nước ta xuất khẩu 4,54 triệu tấn gạo. Ngành hàng này thu về gần 2,9 tỷ USD trong nửa đầu năm nay.
Kinh tế 18 giờ trước
(SHTT) - Thương mại điện tử xuyên biên giới đã tạo ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam để tiếp cận thị trường quốc tế và tăng cường hoạt động xuất nhập khẩu.
Kinh tế 1 ngày trước
(SHTT) - Gần đây, Thương vụ Việt Nam tại nhiều thị trường nước ngoài liên tục cảnh báo doanh nghiệp Việt Nam cần cẩn trọng để tránh bị gian lận thương mại quốc tế.
Kinh tế 2 ngày trước
(SHTT) - Nhằm tăng cường vốn tự có cũng như tăng trưởng nguồn vốn dài hạn, đáp ứng yêu cầu cho vay thúc đẩy phát triển nền kinh tế, Agribank chào bán 10.000 tỷ đồng trái phiếu ra công chúng năm 2024 với lãi suất hấp dẫn.
Tin tức 3 ngày trước
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản thông báo Thủ tướng giao Bộ Công an phối hợp với các Bộ, ngành xử lý nghiêm livestream bán hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng, trốn thuế…