SO HUU TRI TUE
Chủ nhật, 04/12/2022

SO HUU TRI TUE

Thương hiệu 5 ngày trước
(SHTT) - Tại Lễ kỷ niệm Ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái 29/11, vượt qua nhiều tên tuổi khác, Công ty cổ phần Dược Quốc Tế SAMICO vinh dự nhận chứng nhận Top 10 Thương Hiệu Vàng 2022 của Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP).
Thương hiệu 5 ngày trước
(SHTT) - Ôtô như một “người phụ nữ” duyên dáng và sành điệu, chúng luôn cần được chăm sóc, bảo trì vẻ bề ngoài lẫn bên trong để giữ được “hương sắc” của mình. Chính vì thế, tìm một  công ty tư vấn nội thất uy tín luôn là mối quan tâm của rất nhiều người.
Tài sản trí tuệ 1 tuần trước
(SHTT) - Theo các chuyên gia, một trong những giải pháp để phát triển thương hiệu làng nghề là đẩy mạnh tham gia sâu vào chuỗi cung ứng trong nước và quốc tế, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong truyền thông.
Tài sản trí tuệ 2 tuần trước
(SHTT) - Để nâng cao giá trị nông sản và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm sạch, Hà Nội đang tập trung hỗ trợ các hợp tác xã, người dân xây dựng, quảng bá thương hiệu cho sản phẩm đặc trưng của địa phương.
Tin tức 2 tuần trước
Diễn ra từ ngày 14 đến 20/11/2022, Tuần lễ Ẩm thực Ý lần thứ VII tại Việt Nam mang tới cho công chúng cơ hội trải nghiệm những món ăn Ý lành mạnh và đậm bản sắc, đồng thời mang tới những sản phẩm nông sản hảo hạng "Made in Italy".
Tin tức 3 tuần trước
Trong chương trình Kết nối cung - cầu hàng hoá tỉnh Bình Dương năm 2022 diễn ra từ ngày 10 - 14/11, UBND tỉnh đã trao 19 Giấy chứng nhận sản phẩm OCOP đợt 1, năm 2022.
Tài sản trí tuệ 4 tuần trước
(SHTT) - Lâu nay, các thương hiệu Việt có tiếng tăm, bỗng dưng bị các công ty nước ngoài “tóm lấy” đăng ký tại quốc gia của họ. Từ đó gây khó khăn cho các thương hiệu Việt xuất khẩu vào quốc gia đó do đã được bảo hộ.
Thương hiệu 4 tuần trước
(SHTT) - Ngày 02/11/2022, tại buổi Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia (THQG) Việt Nam năm 2022, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) lần thứ 7 liên tiếp đã được vinh danh là THQG, sở hữu danh hiệu lớn này trong 14 năm liền từ 2010-2024.
Tài sản trí tuệ 1 tháng trước
(SHTT) - Hiện nay, một số làng nghề đã đăng ký nhãn hiệu tập thể nhưng chưa khai thác hiệu quả trong quá trình phát triển. Bản thân các nghệ nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp tại làng nghề phải nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng bộ phận nhận diện và đăng ký bảo hộ thương hiệu cho cơ sở.
Thương hiệu 1 tháng trước
(SHTT) - Sở hữu uy tín về chất lượng và thương hiệu qua 46 năm, song song với việc không ngừng nghiên cứu phát triển để ra mắt nhiều sản phẩm mới, tiên phong nắm bắt xu hướng tiêu dùng đã giúp Vinamilk dẫn đầu bảng xếp hạng top 25 thương hiệu dẫn đầu ngành thực phẩm và đồ uống.
Giải trí 1 tháng trước
Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Thị Thắng cùng lãnh đạo Sở Du lịch TP.HCM, đại diện các doanh nghiệp đã khảo sát chương trình du lịch tại Quận 11, TP.HCM với sản phẩm mang tên “Có một Chợ Lớn rất khác”.
Thương hiệu 1 tháng trước
(SHTT) - Là một người mẹ và xuất phát từ tình yêu thương dành cho con, bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền, chủ thương hiệu hệ thống Sữa Phước Thái luôn lấy tiêu chí mang đến sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất dành cho người tiêu dùng.
Thương hiệu 2 tháng trước
Siam Thailand lọt top 10 “The Best Of Vietnam 2022" – giải thưởng vinh danh các thương hiệu hiệu sản phẩm, dịch vụ xuất sắc trên thị trường Việt Nam hiện nay.
Thương hiệu 2 tháng trước
(SHTT) - Từ một doanh nghiệp gần như vô danh, thương hiệu Golden City đã nhanh chóng được coi là nhà phát triển bất động sản lớn nhất tỉnh Nghệ An, khi liên tiếp thâu tóm nhiều dự án “đất vàng”. Thế nhưng, tại các dự án BĐS mà doanh nghiệp này triển khai cũng vướng không ít lùm xùm ảnh hưởng đến thương hiệu.
Thương hiệu 2 tháng trước
(SHTT) - Từ ngày thành lập đến nay, VinaPhone đã có 4 lần thay đổi logo, tương ứng với một giai đoạn phát triển của thương hiệu lâu đời ở Việt Nam. Mỗi chiếc logo VinaPhone đều có thể thể hiện được chiến lược và lịch sử phát triển của Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông.

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới