Vinamilk

Samsung nộp thêm bằng sáng chế điện thoại màn hình cuộn vô cùng độc đáo

(SHTT) - Mặc dù đang gặp rắc rối với việc hoàn thiện và đưa các thiết bị điện thoại gập Galaxy Fold ra thị trường nhưng Samsung vẫn không ngừng phát triển thêm các loại hình điện thoại mới. Mới đay nhất, hãng này đã đăng ký bản quyền cho sáng chế điện thoại màn hình cuộn độc đáo.

Ban đầu, khi nhìn vào hình ảnh mô tả thiết bị trong bằng sáng chế mới của Samsung, chúng có vẻ không khác gì một chiếc smartphone thông thường.

Tuy nhiên, điều bí ấn của sản phẩm này chính là nó có chứa một chiếc màn hình có thể uốn cong bên trong và hệ thống hỗ trợ cho cơ chế trượt. Khi nó được trượt lên, tấm nền uốn cong ẩn bên trong đó sẽ được kéo lên, giúp mở rộng tối đa kích thước màn hình.

dien thoai man hinh cuon samsung

Hình ảnh mô tả bằng sáng chế mới nhất của Samsung. 

Trên thực tế, thiết kế mới được đăng ký bản quyền của Samsung không mấy mới mẻ, trước đó, đây được cho là cách một số nhà sản xuất điện thoại sử dụng nhằm giảm kích thuớc viền bezel dưới của máy bằng cách uốn cong phần viền màn hình vào bên trong thân thiết bị.

galaxyfold5-1449-0925

Thành phẩm Samsung Galaxy Fold bị hỏng chỉ sau 1 ngày sử dụng và hiện tại Samsung vẫn chưa thể tìm được giải pháp khắc phục cho các lỗi xuất hiện trong sản phẩm này.

Hiện vẫn chưa biết Samsung có đưa thiết kế này phát triển thành bản thowng mại hay không do hãng này vẫn còn đang mắc kẹt với thiết bị màn hình gập Samsung Galaxy Fold vì các lỗi thiết kế không đảm bảo yêu cầu ban đầu.

An An