SO HUU TRI TUE
Sea Bank
Thứ ba, 28/06/2022

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Sam sung nói gì về việc hàng loạt Galaxy Fold gặp sự cố màn hình?

06:35, 19/04/2019
(SHTT) - Liên quan đến việc hàng loạt Galaxy Fold gặp sự cố màn hình dù chưa được bán ra, Samsung sau đó đã có phản hồi chính thức.

 Được biết, phải đến ngày 26/4, Samsung mới bán Galaxy Fold nhưng một số người nổi tiếng đã sớm nhận được sản phẩm. Tuy nhiên chỉ hai ngày sau khi sử dụng, một vài thiết bị đã gặp sự cố về màn hình.

Chuyên gia Dieter Bohn của trang tin công nghệ The Verge, ngày 17/4 cho biết chiếc điện thoại Galaxy Fold của anh ta có vẻ như bị lỗi bản lề với một điểm bị phình ra, khiến màn hình có chút biến dạng.

Chuyên gia Mark Gurman của Bloomberg nói rằng chiếc Galaxy Fold của ông đã bị hỏng hoàn toàn chỉ sau hai ngày, nhưng ông lưu ý rằng ông đã vô tình gỡ bỏ một lớp phim bảo vệ trên màn hình.

Một chiếc Fold khác cũng hỏng màn hình sau hai ngày dùng thử là của chuyên gia công nghệ Steve Kovach (CNBC). Nó bị chớp nháy bên một nửa màn hình, xuất hiện các sọc xanh dù không có bất kỳ tác động nào vào sản phẩm.

Trong khi đó Mark Gurman của Bloomberg và chủ kênh YouTube Marques Brownlee với 8 triệu người theo dõi đã thử gỡ lớp phim và làm hỏng màn hình. Màn hình chính của Galaxy Fold sẽ mặc định dán lớp bảo vệ đặc biệt này và một nhà bán lẻ của Samsung cho biết việc gỡ nó có thể ảnh hưởng đến thiết bị.

Ngoài ra, màn hình nhựa rất dễ bị trầy xước và bám bụi. Vài vết trầy có thể chỉ là vấn đề nhỏ, nhưng một chỗ lồi phá hỏng cả màn hình lại khác, đặc biệt là khi nó xuất hiện khi người dùng… chẳng làm gì cả. Nhiều nhà báo công nghệ cho rằng đó là vấn đề không thể chấp nhận được trên một chiếc điện thoại giá cao như vậy.

sam sung

 

Samsung đã nhanh chóng có phản hồi chính thức về việc hàng loạt smartphone màn hình gập Galaxy Fold bị hư hỏng chỉ sau vài ngày sử dụng.

Đầu tiên, Samsung cho biết sẽ tiến hành xem xét và kiểm tra kỹ lưỡng những chiếc Galaxy Fold bị hư hỏng. Samsung đề cập đến các thiết bị này với tình trạng bị hư hỏng màn hình mà không rõ nguyên nhân trực tiếp là gì.

Samsung cho biết nguyên nhân khiến cho màn hình của Galaxy Fold bị hư hỏng nặng có thể là do các phóng viên đã cố gắng gỡ bỏ miếng dán bằng nhựa bảo vệ màn hình. Mặc dù nó trông giống như một miếng dán bảo vệ thông thường, nhưng Samsung đã cảnh báo người dùng không được gỡ bỏ vì có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng.

Dưới đây là phản hồi đầy đủ của Samsung:

Một số lượng nhỏ Galaxy Fold được gửi đi sớm cho các phóng viên công nghệ để có thể xem xét và đánh giá. Chúng tôi đã nhận được một vài thông báo về việc màn hình chính trên những chiếc Galaxy Fold này gặp vấn đề. Chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra những thiết bị này để làm rõ nguyên nhân.

 Một số phóng viên cho biết đã gỡ bỏ lớp bảo vệ màn hình và gây ra hư hỏng. Màn hình chính của Galaxy Fold có một lớp bảo vệ trên cùng, đây là một phần của cấu trúc màn hình giúp bảo vệ khỏi các vết trầy xước ngoài ý muốn. Loại bỏ lớp bảo vệ này có thể gây ra hư hại cho màn hình chính. Chúng tôi sẽ xem xét và gửi những thông tin rõ ràng nhất tới các khách hàng của mình”.

Hoài An 

Tin khác

Tài sản trí tuệ 12 giờ trước
(SHTT) - Mới đây, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã bắt giữ một tàu cá chở 85.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc và đang lập hồ sơ để tiến hành xử lý các đối tượng.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã đưa ra quyết định thu hồi sản phẩm thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe (TPCN BVSK) Nam Á Cường Thận. Nguyên nhân là do sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm.
Tài sản trí tuệ 1 ngày trước
(SHTT) - UBND tỉnh Quảng Ninh mới đây đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính 45 triệu đồng đối với 1 hộ kinh doanh tại thành phố Móng Cái do kinh doanh hàng hoá giả mạo nhãn hiệu.
Tài sản trí tuệ 3 ngày trước
(SHTT) - Thông tin từ Tổng Cục quản lý thị trường, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang mới đây đã tiến hành kiểm tra đột xuất một địa điểm trên địa bàn và bắt quả tang các nhân viên của CTCP Công nghệ cao EUPHA đang tiến hành sản xuất các mặt hàng thực phẩm chức năng giả.
Tài sản trí tuệ 3 ngày trước
Sản phẩm sữa rửa tay sạch khuẩn Dr. Clean của Công ty FIT Cosmetics liên tiếp bị cơ quan chức năng thu hồi, buộc tiêu huỷ vì có thành phần chất cấm sử dụng trong mỹ phẩm hoặc vượt quá giới hạn cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
SO HUU TRI TUE
PVCOMBANK
Sunshine
Van Phong
SO HUU TRI TUE
SO HUU TRI TUE
BIDV
SO HUU TRI TUE
Cá hun khói kiểu Nga