SO HUU TRI TUE
Thứ tư, 17/07/2024
  • Click để copy

Samsung đang phát triển 2 mẫu màn hình gập mới sau Galaxy Fold

07:36, 07/03/2019
(SHTT) - Có vẻ như ông lớn Samsung vẫn đang rất mê mẩn với công nghệ màn hình gập. Có thông tin cho rằng hãng này đang tiếp tục triển khai thêm 2 mẫu điện thoại gập mới với cơ cấu gập ngược tương tự chiếc Huawei Mate X.

Theo nguồn tin từ trang Bloomberg, Galaxy Fold sẽ không phải smartphone màn hình gập duy nhất của Samsung, bởi hãng này đang phát triển thêm 2 mẫu gập khác với kiểu dáng và tính năng khác nhau.

Galaxy Fold

Điện thoại Galaxy Fold - Thiết bị màn hình gập thông minh đầu tiên của Samsung.

Trang này cũng tiết lộ rằng một trong 2 mẫu màn hình gập mới của Samsung, sẽ có cơ cấu gập ngược ra ngoài giống như chiếc Huawei Mate X. Mẫu còn lại sẽ gập theo chiều dọc thay vì ngang như các smartphone màn hình gập hiện nay. Các mẫu điện thoại tương lai này có khả năng cũng sẽ sở hữu cảm biến vân tay dưới màn hình.

Thời điểm ra mắt sẽ là cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Samsung là hãng đi đầu trong việc ra mắt smartphone màn hình gập, họ cũng được cho chủ động mời công nghệ màn hình gập này cho các hãng làm điện thoại khác. Smartphone gập đang là xu hướng với sự tham gia của Samsung, Huawei, Oppo... Hiện chiếc Galaxy Fold có giá 1980 USD và bán ra với số lượng hạn chế.

Thu Hằng

Tin khác

Khoa học Công nghệ 9 giờ trước
(SHTT) - Cục Đăng kiểm Việt Nam thông báo về chương trình triệu hồi của hãng xe Isuzu đối với hai mẫu xe D-Max và Mu-X đang được bán trên thị trường nước ta.
Khoa học Công nghệ 9 giờ trước
(SHTT) - Elon Musk, Giám đốc điều hành Tesla, cho biết hôm 15/7 vừa qua rằng công ty sẽ trì hoãn ra mắt robotaxi để thực hiện một thay đổi thiết kế quan trọng ở phần đầu xe và giới thiệu thêm một số tính năng mới.
Khoa học Công nghệ 9 giờ trước
(SHTT) - Ateios Systems, công ty sản xuất linh kiện pin tại Mỹ, mới đây đã tuyên bố chế tạo thành công nguyên mẫu pin sử dụng điện cực mới không chứa hóa chất vĩnh cửu (PFA) có mật độ năng lượng cao hơn 20% và thân thiện với môi trường hơn.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Các nhà khoa học Trung Quốc đã phát triển một robot được điều khiển bằng bộ não nhân tạo được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, có thể giúp robot thực hiện các nhiệm vụ khác nhau.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Tại cuộc họp kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (VAST) chiều 12/7, PGS.TS Phí Quyết Tiến, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học cho hay tính từ năm 2019 đến nay, Trung tâm giám định ADN phát triển 13 quy trình phân tích ADN từ mẫu xương lâu năm.