Vinamilk

Samsung đang phát triển 2 mẫu màn hình gập mới sau Galaxy Fold

(SHTT) - Có vẻ như ông lớn Samsung vẫn đang rất mê mẩn với công nghệ màn hình gập. Có thông tin cho rằng hãng này đang tiếp tục triển khai thêm 2 mẫu điện thoại gập mới với cơ cấu gập ngược tương tự chiếc Huawei Mate X.

Theo nguồn tin từ trang Bloomberg, Galaxy Fold sẽ không phải smartphone màn hình gập duy nhất của Samsung, bởi hãng này đang phát triển thêm 2 mẫu gập khác với kiểu dáng và tính năng khác nhau.

Galaxy Fold

Điện thoại Galaxy Fold - Thiết bị màn hình gập thông minh đầu tiên của Samsung.

Trang này cũng tiết lộ rằng một trong 2 mẫu màn hình gập mới của Samsung, sẽ có cơ cấu gập ngược ra ngoài giống như chiếc Huawei Mate X. Mẫu còn lại sẽ gập theo chiều dọc thay vì ngang như các smartphone màn hình gập hiện nay. Các mẫu điện thoại tương lai này có khả năng cũng sẽ sở hữu cảm biến vân tay dưới màn hình.

Thời điểm ra mắt sẽ là cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Samsung là hãng đi đầu trong việc ra mắt smartphone màn hình gập, họ cũng được cho chủ động mời công nghệ màn hình gập này cho các hãng làm điện thoại khác. Smartphone gập đang là xu hướng với sự tham gia của Samsung, Huawei, Oppo... Hiện chiếc Galaxy Fold có giá 1980 USD và bán ra với số lượng hạn chế.

Thu Hằng