SO HUU TRI TUE
Thứ năm, 08/06/2023

SO HUU TRI TUE

  • Click để copy

Samsung đang phát triển 2 mẫu màn hình gập mới sau Galaxy Fold

07:36, 07/03/2019
(SHTT) - Có vẻ như ông lớn Samsung vẫn đang rất mê mẩn với công nghệ màn hình gập. Có thông tin cho rằng hãng này đang tiếp tục triển khai thêm 2 mẫu điện thoại gập mới với cơ cấu gập ngược tương tự chiếc Huawei Mate X.

Theo nguồn tin từ trang Bloomberg, Galaxy Fold sẽ không phải smartphone màn hình gập duy nhất của Samsung, bởi hãng này đang phát triển thêm 2 mẫu gập khác với kiểu dáng và tính năng khác nhau.

Galaxy Fold

Điện thoại Galaxy Fold - Thiết bị màn hình gập thông minh đầu tiên của Samsung.

Trang này cũng tiết lộ rằng một trong 2 mẫu màn hình gập mới của Samsung, sẽ có cơ cấu gập ngược ra ngoài giống như chiếc Huawei Mate X. Mẫu còn lại sẽ gập theo chiều dọc thay vì ngang như các smartphone màn hình gập hiện nay. Các mẫu điện thoại tương lai này có khả năng cũng sẽ sở hữu cảm biến vân tay dưới màn hình.

Thời điểm ra mắt sẽ là cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Samsung là hãng đi đầu trong việc ra mắt smartphone màn hình gập, họ cũng được cho chủ động mời công nghệ màn hình gập này cho các hãng làm điện thoại khác. Smartphone gập đang là xu hướng với sự tham gia của Samsung, Huawei, Oppo... Hiện chiếc Galaxy Fold có giá 1980 USD và bán ra với số lượng hạn chế.

Thu Hằng

Tin khác

Tài sản trí tuệ 15 giờ trước
(SHTT) - Hãng xe Tesla của Elon Musk mới đây đã phát đi thông báo triệu hồi đối với hàng loạt ô tô điện Model Y sau khi xác định nguy cơ rơi vô lăng bất thình lình.
Khoa học Công nghệ 15 giờ trước
(SHTT) - Cuộc thi “Design Thinking - Open Innovation 2023” là chương trình do Làng Tư duy thiết kế đổi mới sáng tạo - Techfest Vietnam (Innovative Design Thinking Village) phát động nhằm tạo sân chơi cho các doanh nghiệp hiện thực hóa các ý tưởng đổi mới sáng tạo.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
(SHTT) - Hãng xe sang Porsche Taycan mới đây đã phát đi thông báo triệu hồi đối với 71 ô tô điện do hệ thông phanh lỗi có nguy có khiến người sử dụng phương tiện gặp tai nạn.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Sau các thử nghiệm thành công trên động vật, mới đây, công nghệ cấy chip não do công ty Neuralink của Elon Musk phát triển đã được cấp phép thử nghiệm trên người.
Khoa học Công nghệ 4 ngày trước
(SHTT) - Mới đây, Toyota đã ra thông báo triệu hồi hơn 110.000 chiếc Toyota Corolla Cross vì lỗi túi khí nghiêm trọng. Đi kèm thông báo, Toyota kiến nghị khách hàng không ngồi ghế phụ lái mẫu xe này.