SO HUU TRI TUE
Thứ ba, 09/04/2024
  • Click để copy

Robot thông minh có khả năng viết thư tay

14:56, 23/01/2024
(SHTT) - Thư viết tay luôn để lại ấn tượng đẹp cho khách hàng, tuy nhiên, gửi thư viết tay với số lượng lớn lại là trở ngại đối với các doanh nghiệp. Công ty Handwrytten của Mỹ đã phát triển robot thông minh có khả năng viết thư tay với tốc độ 20.000 lá thư mỗi ngày.

Theo công ty Handwrytten, những lá thư viết tay dù thực tế do robot tạo ra nhưng chúng vẫn gây thiện cảm và tác động tích cực đến tâm lý của khách hàng.

robot

 

Khách hàng có thể lựa chọn 40 mẫu chữ có sẵn hoặc chữ viết tay của chính họ do robot tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo này có khả năng viết câu hoàn chỉnh dựa trên các mẫu chữ cái viết tay mà khách hàng cung cấp, thậm chí tái hiện chữ ký. Robot viết thư tay có thể tạo ra 20.000 lá thư mỗi ngày.

Điều thú vị là những lá thư này như thể do con người viết ra chứ không phải máy móc bởi chúng không có sự đồng nhất về khoảng cách giữa các từ, khoảng cách đầu dòng hoặc giữa các dòng.

T/H

Tin khác

Khoa học Công nghệ 21 giờ trước
(SHTT) - Văn phòng Thống đốc tiểu bang Washington dẫn đầu phái đoàn gồm khoảng 46 lãnh đạo doanh nghiệp, cảng, ngành công nghiệp và giáo dục trong chuyến thăm của phái đoàn thương mại kéo dài năm ngày đến Việt Nam. Bộ Thương mại và Bộ Nông nghiệp của tiểu bang Washington cũng sẽ hỗ trợ các hoạt động của đoàn.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Apple chuẩn bị ra mắt mô hình ngôn ngữ lớn ReALM, “ngầm” thách thức với ChatGPT và OpenAI.
Khoa học Công nghệ 1 ngày trước
(SHTT) - Các nhà khoa học mới đây đã phát hiện ‘dao động gamma’ tăng lên trong não bộ sau khi chết, mở ra khía cạnh mới trong việc hiểu biết về hoạt động của não bộ con người trong khoảnh khắc cuối cùng.
Khoa học Công nghệ 2 ngày trước
(SHTT) - Một nhóm các nhà nghiên cứu đa ngành tại Đức đã chế tạo ra một loại vải dệt thông minh có thể truyền cảm giác từ xa dựa trên các mô phỏng trên máy tính.
Khoa học Công nghệ 3 ngày trước
Nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Aston (Anh) đã đạt được thành công lớn khi đạt được tốc độ truyền dữ liệu lên đến 301 terabit/giây, nhanh hơn 4,5 triệu lần so với tốc độ băng thông rộng trung bình tại Anh.