SO HUU TRI TUE
Thứ hai, 28/11/2022

SO HUU TRI TUE

Tài sản trí tuệ 2 tháng trước
(SHTT) - Tình trạng buôn lậu đang diễn ra ngày một phức tạp và một trong những mặt hàng được nhập lậu nhiều là đường cát. Tại Quảng Trị, trong 8 tháng đầu năm 2022, các cơ quan chức năng đã bắt giữ 501 tấn đường cát, tăng 72,84% so với cùng kỳ năm ngoái.
Tin tức 3 tháng trước
Theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII, Quảng Trị đã chọn công nghiệp năng lượng là một trong những lĩnh vực đột phá của tỉnh với quyết tâm “Xây dựng Quảng Trị trở thành trung tâm năng lượng của miền Trung vào năm 2030”.
Tin tức 3 tháng trước
Đến nay 4,2km còn lại của Dự án đường tránh phía đông TP Đông Hà (Quảng Trị) chưa hoàn thành khiến địa phương gặp nhiều khó khăn trong phát triển kinh tế, xã hội.
Tin tức 3 tháng trước
Tính đến hết tháng 7/2022, Quảng Trị giải ngân được hơn 1 nghìn tỷ đồng, chỉ đạt 30% kế hoạch vốn. Trong những tháng cuối năm, tỉnh dự kiến sẽ tập trung tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, thực hiện quyết liệt các giải pháp nhằm mục tiêu giải ngân hết nguồn vốn được giao trong kế hoạch.
Tin tức 3 tháng trước
(SHTT) - Ngày 1/8/2022 vừa qua, tại khu vực kiểm tra phương tiện nhập cảnh cửa khẩu quốc tế Lao Bảo – Quảng Trị đã phát hiện 8 bánh heroin được ngụy trang trong thùng hàng quạt gió.
Tin tức 3 tháng trước
Để phục vụ thi công 2 dự án có tổng mức đề xuất 53.817 tỷ đồng, UBND tỉnh Quảng Trị vừa xin Bộ GTVT, Cục Hàng hải Việt Nam bổ sung quy hoạch 1 cảng chuyên dụng.
Tin tức 3 tháng trước
Đầu năm 2022, tỉnh Quảng Trị đẩy nhanh tiến độ triển khai nhiều dự án trọng điểm, trong đó có dự án Đường ven biển kết nối Hành lang kinh tế Đông- Tây và Cảng hàng không Quảng Trị. Đây chính là cơ sở hạ tầng giao thông quan trọng nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian tới.
Thương hiệu 3 tháng trước
(SHTT) - Nhằm chia sẻ với ngành giáo dục tỉnh Quảng Trị trong công tác dạy học, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã trao tặng 02 nhà công vụ cho giáo viên vùng cao tại huyện Đakrông và Hướng Hóa. Công trình góp phần giải quyết vấn đề về nhà ở cho giáo viên, động viên thầy cô yên tâm công tác.
Tin tức 3 tháng trước
Mục tiêu của tỉnh Quảng Trị là trở thành tỉnh có nền kinh tế vững mạnh với cơ cấu chính là công nghiệp - dịch vụ và là một trong những động lực phát triển của khu vực Duyên hải miền Trung, trở thành một trong những trung tâm năng lượng sạch và năng lượng tái tạo của khu vực Duyên hải miền Trung và cả nước.
Tin tức 3 tháng trước
Quảng Trị là vùng đất có bề dày lịch sử, văn hoá, do đó trong quá trình hội nhập, Quảng Trị có rất nhiều lợi thế phát triển kinh tế. Trong phát triển Du lịch, Quảng Trị nổi bật với những di tích lịch sử của dân tộc, cùng nhiều di sản văn hóa góp phần hình thành các sản phẩm du lịch độc đáo.
Tin tức 4 tháng trước
Hội chợ Thương mại quốc tế khu vực Tiểu vùng Mekong mở rộng (GMS) - Quảng Trị 2022, do UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức đã diễn ra thành công với hơn 400 gian hàng của 250 doanh nghiệp đến từ Việt Nam, Lào, Thái Lan... 
Tin tức 4 tháng trước
Đêm diễn nghệ thuật “Khát vọng hòa bình” với hình tượng chủ đạo xuyên suốt là "Dòng sông ước vọng" thông qua những tiết mục đặc sắc, công phu đã làm sống dậy một thời kỳ lịch sử hào hùng nơi mảnh đất Thành cổ Quảng Trị.
Tin tức 4 tháng trước
Hội nghị Kết nối cung cầu - Quảng Trị năm 2022 diễn ra nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng và đối tác trong nước.
Tài sản trí tuệ 7 tháng trước
(SHTT) - Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị mới đây đã kịp thời phát hiện và bắt giữ gần 2.000 sản phẩm kit test nhanh COVID-19 không hóa đơn, chứng từ đang chờ vận chuyển đi tiêu thụ.
Thương hiệu 10 tháng trước
Ngày 15/01/2022, Tập đoàn T&T Group và Công ty Cổ phần Năng lượng Hanwha (HANWHA),Tổng Công ty Điện lực Nam Hàn Quốc (KOSPO), Tổng Công ty Khí Hàn Quốc (KOGAS) chính thức khởi công hợp phần kỹ thuật dự án Trung tâm điện khí LNG Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, giai đoạn 1 - 1.500MW, với tổng vốn đầu tư gần 54.000 tỷ đồng

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới